Mẫu hợp đồng dịch vụ tuyển dụng nhân sự kế toán (Headhunt)

Loại file: .doc   |   Lượt xem: 2238   |   Lượt tải: 179    

Chia sẻ bài viết hữu ích

Chia sẻ thông tin hữu ích

Mẫu hợp đồng tuyển dụng nhân sự kế toán giữa một đơn vị cung cấp dịch vụ săn nhân sự và bên công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự kế toán

2.1 Sau khi ký kết hợp đồng, Bên A có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin cho bên B để hỗ trợ việc tìm kiếm và thuyết phục ứng viên tốt nhất (mô tả về công ty, mô tả vị trí tuyển dụng, các yêu cầu, thông tin mức lương và chế độ đãi ngộ khác,…).

2.2. Bên B thực hiện các biện pháp chuyên môn nghiệp vụ để tìm kiếm, sàng lọc ứng viên phù hợp từ nhiều nguồn khác nhau trong vòng 01 tuần đến 04 tuần tuỳ theo độ phức tạp của mỗi vị trí tính từ ngày hai bên ký kết hợp đồng.

2.3. Bên B tiến hành quy trình phỏng vấn đánh giá để thẩm định kiến thức, kinh nghiệm, năng lực và tính cách của ứng viên tương quan với yêu cầu tuyển dụng của Bên A. Kết quả phỏng vấn đánh giá chi tiết sẽ được ghi vào bản Đánh giá phỏng vấn để gửi cho Bên A.

2.4. Nếu trong trường hợp bên A không yêu cầu bên B phỏng vấn. Những ứng viên phù hợp với yêu cầu tuyển dụng sẽ được bên B bàn giao cho Bên A để phỏng vấn, không bao gồm thông tin liên lạc của ứng viên trong vòng 01 tuần đến 04 tuần.

2.5. Bên B sẽ bàn giao ứng viên sang bên A liên tục theo tuần để đảm bảo về số lượng phỏng vấn đến khi đủ ứng viên. Nếu ứng viên Bên B gửi sang trùng với nguồn đã có sẵn của Bên A thì Bên A có trách nhiệm báo lại trong thời hạn không quá 24h kể từ khi nhận được hồ sơ, quá hạn ứng viên đó sẽ được tính là do Bên B cung cấp.

2.6. Trong thời gian 3 - 5 ngày làm việc kể từ ngày phỏng vấn ứng viên, Bên A có trách nhiệm gửi phản hồi đánh giá về ứng viên và những ý kiến đề xuất cho Bên B bằng văn bản. Sau thời gian trên, nếu Bên A không có phản hồi, Bên B có thể giới thiệu cho ứng viên đã gửi những cơ hội việc làm khác và Bên A chịu trách nhiệm về tiến độ triển khai hợp đồng.

2.7. Bên B chỉ sử dụng hồ sơ ứng viên cho các vị trí khác sau khi có văn bản/ email xác nhận việc không trúng tuyển của ứng viên được gửi từ Bên A. Khi đã có văn bản/ email xác nhận ứng viên không trúng tuyển, nếu bên A muốn tiếp xúc lại với ứng viên đó thì việc tiếp xúc lại được coi là một hồ sơ ứng viên hoàn toàn mới. Nếu ứng viên đó trúng tuyển thì sẽ được tính là hồ sơ tuyển dụng thành công.

2.8. Dịch vụ Bên B được cho là hoàn thành khi ứng viên bắt đầu hết thời gian Bảo hành theo quy định.


Podcast tình huống kế toán mới nhất

Danh sách kế toán dịch vụ

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

XEM BẢNG GIÁ
Đăng ký tư vấn x