Kế toán suất ăn công nghiệp

Loại file: .docx   |   Lượt xem: 1740   |   Lượt tải: 68    

Chia sẻ bài viết hữu ích

Chia sẻ thông tin hữu ích

Kế toán suất ăn công nghiệp

1.Lập định mức NVL chính phụ và tỉ lệ phù hợp

2.Tính giá thành chi tiết cho từng ngày theo tường khách hàng hoặc suất ăn

3.Phân bổ các yếu tố NVL phụ, SXC, Nhân công theo tiêu thức NVL chính

4.Bảng kê thu mua hàng hóa và quản trị nhân sự

5.Một số hạch toán cơ bản


Podcast tình huống kế toán mới nhất

Danh sách khóa học

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

XEM BẢNG GIÁ
Đăng ký tư vấn x