CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG – CKTC

Địa chỉ : Lầu 6, Tòa Nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 01, Hồ Chí Minh

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : Đang cập nhật

Website : https://cktc.vn

Loại hình doanh nghiệp : Công ty dịch vụ

Loại hình DN : Công ty dịch vụ

Loại hình kinh doanh : Công ty dịch vụ

Lĩnh vực KD : Công ty dịch vụ

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 1205

Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung về Chìa Khóa Thành Công – CKTC là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực dịch vụ thành lập công ty và dịch vụ kế toán trọn gói tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Việt Nam đang hội nhập vào nền kinh tế thế giới và gia nhập vào tổ chức kinh tế thế giới đã tạo ra nhu cầu thiết yếu về các chuyên gia tư vấn pháp lý có tầm hiểu biết, tầm nhìn và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ hiệu quả về sự phát triển thuận lợi và vững chắc cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư nước ngoài đang đầu tư hoặc muốn đầu tư tại Việt Nam. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chìa Khóa Thành Công được lập ra để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp về mặt pháp lý.

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chìa Khóa Thành Công giới thiệu một số dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: tư vấn thành lập doanh nghiệpdịch vụ thành lập công ty; dịch vụ tư vấn thay đổi giấy phép kinh doanhdịch vụ thay đổi giấy phép đầu tư; tư vấn thực hiện các dự án đầu tư trong nước và nước ngoài; tư vấn các thủ tục pháp lý hoạt động của doanh nghiệp, Văn phòng đại diện, chi nhánh của các công ty nước ngoài tại Việt Nam; tư vấn tài chính, dịch vụ kế toándịch vụ báo cáo thuế; dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp và các dịch vụ pháp lý khác. Với một đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, kế toán trưởng, chuyên viên thuế có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có tư cách đạo đức, kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm nghề nghiệp và tận tụy trong công việc chúng tôi cam kết sẽ phát huy tối đa những kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu trong hoạt động tư vấn pháp luật đem đến cho quý doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất.

Giới thiệu về Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chìa Khóa Thành Công là đơn vị cung cấp các dịch vụ kế toándịch vụ thành lập công tydịch vụ báo cáo thuế và tư vấn kế toán thuế cho doanh nghiệp một cách trọn gói, tổng thể với mức phí hợp lý, trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo chất lượng tối ưu.

Giới thiệu về Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chìa Khóa Thành Công là đơn vị luôn hỗ trợ cung cấp và tư vấn miễn phí cho khách hàng các Thông tư – Nghị định mới nhất về thuế, bảo hiểm xã hội, các ngành nghề có điều kiện trong quá trình hoạt động và các văn bản pháp lý có liên quan thiết thực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng thông qua email và cập nhật trên website.

GIỚI THIỆU VỀ TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG – MỘT ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY VÀ DỊCH VỤ KẾ TOÁN – BÁO CÁO THUẾ TRỌN GÓI UY TÍN.

1. Giới thiệu nguyên tắc hoạt động của công ty CKTC – Dịch vụ kế toán và thành lập công ty

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chìa Khóa Thành Công hoạt động trên nguyên tắc hợp tác phát triển bền vững. Duy trì và nâng cao uy tín dịch vụ kế toán và thành lập công ty tại Việt Nam, khẳng định được niềm tin của công chúng đặc biệt là các nhà đầu tư.

Mỗi thành viên trong công ty như một viên gạch để góp phần dựng lên một mái nhà chung Chìa Khóa Thành Công. Dưới mái nhà chung của Chìa Khóa Thành Công tất cả nhân viên của công ty được thỏa sức phát huy những năng lực và sở trường vốn có để cống hiến và thu nhận thành quả. 

Tuy nhiên, những hoạt động đó đều được đặt trong khuôn khổ Luật pháp quy định và một số quy chế nhất định nhằm bảo đảm một sự phát triển ổn định, vững chắc cho mỗi cá nhân và cả tập thể.

Luôn là người bạn thân thiết của tất cả các doanh nghiệp Việt Nam, luôn mẫn cán với khách hàng để góp phần tạo lập thành công cho khách hàng thông qua cung cấp dịch vụ có giá trị thực sự, vì lợi ích của khách hàng và xã hội.

Tất cả hoạt động của công ty đều tập trung vào mục đích giúp khách hàng thành công, giúp nhân viên thành công, nâng cao hạnh phúc thực sự cho tất cả nhân viên của công ty, khách hàng và các đối tác liên quan đến công ty, đóng góp vào sự phát triển của đất nước và nâng cao hạnh phúc của toàn xã hội.

2. Giới thiệu sứ mệnh của dịch vụ kế toán và thành lập công ty của CKTC

– “Người bạn tin cậy của doanh nghiệp” – Chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán thuế trọn gói, dịch vụ báo cáo thuế và dịch vụ thành lập công ty giá rẻ đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn thành lập doanh nghiệp và trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

3. Giới thiệu giá trị cốt lõi dịch vụ kế toán và thành lập công ty của CKTC

– Thỏa mãn lợi ích, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

– Nâng cao chất lượng dịch vụ với chi phí hợp lý.

– Tạo hiệu quả từ uy tín, chất lượng mở rộng quy mô địa bàn hoạt động một cách bền vững.

THƯ CẢM ƠN CỦA CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG:

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, tập thể công ty CKTC – Dịch vụ kế toán xin gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất.

Sự yêu mến và niềm tin của quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, CKTC sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu dịch vụ kế toándịch vụ thành lập công ty và cũng như những dịch vụ liên quan của quý khách hàng.

Trải qua hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn kế toándịch vụ kế toán và dịch vụ thành lập công ty. Chúng tôi đã phát triển uy tín và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ kế toán và thành lập công ty tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Để có được vị trí là một trong những công ty dịch vụ kế toán và dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp, uy tín và có thương hiệu về CKTC  Dịch vụ kế toán như ngày hôm nay tại Việt Nam, với những khách hàng đã và đang sử dịch vụ kế toán trọn gói và thành lập công ty giá rẻ, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất vì sự hợp tác lâu dài trong suốt thời gian qua.

CKTC trân trọng cảm ơn!

CKTC (Chìa Khóa Thành Công) cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – tận tình. Liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp.

 

 1. Dịch vụ kế toán
 2. Dịch vụ thành lập công ty
 3. Dịch vụ quyết toán thuế
 4. Dịch vụ bảo hiểm xã hội
 5. Dịch vụ lập báo cáo tài chính
 6. Dịch vụ thay đổi GPKD
 7. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp
 8. Đăng ký thương hiệu

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

Mô tả công việc:

(Mức lương: Thỏa thuận)

 • Thực hiện công việc của một Kế toán viên

+ Làm việc trực tiếp trên các chứng từ thực tế của các công ty FDI (chủ yếu là Nhật Bản)

+ Thao tác trên các phần mềm kế toán máy: 3Tsoft, Misa, Fast...

+ Lên báo cáo tài chính, báo cáo thuế

Chức vụ: Thực Tập Sinh

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Quyền lợi được hưởng:

 • Hỗ trợ tìm hiểu về bài thực tập cho thực tập sinh
 • Thời gian quyết toán là thời điểm nhiều công việc nên cơ hội học tập là rất lớn
 • Làm việc trong một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, nơi con người luôn được coi là yếu tố trung tâm.
 • Được Trưởng nhóm Kế toán trực tiếp hướng dẫn công việc, đào tạo các kỹ năng mềm và kỹ năng xử lý công việc , có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập.
 • Được tiếp xúc với những người quản lý doanh nghiệp Nhật Bản, giúp bạn có tầm nhìn bao quát về hoạt động của doanh nghiệp cũng như các khó khăn một doanh nghiệp có thể gặp phải.
 • Trang bị được 1 kiến thức vững vàng về quản trị doanh nghiệp (kế toán, thuế, kinh tế, pháp luật, nhân sự, v.v...) tại Việt Nam. Đặc biệt làm việc với các doanh nghiệp Nhật Bản có ý thức tuân thủ (compliance) cao giúp bạn tiếp cận được nhiều vấn đề cũng như học cách giải quyết đúng luật, đúng bản chất của vấn đề.

Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Cao Đẳng

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Tin tức thực tập kế toán

Danh sách các nhóm Zalo tuyển dụng việc làm kế toán tại 63 tỉnh thành.

Thông tin và đường dẫn tham gia các nhóm Zalo chuyên về tuyển dụng kế toán, sắp xếp theo 63 tỉnh thành

Hệ sinh thái của Sàn kế toán bao gồm những gì?

Hệ sinh thái của Sàn kế toán - Nền tảng Công nghệ Tuyển dụng kế toán hàng đầu Việt Nam

Gia sư kế toán Online 1 kèm 1 - Mô hình mới kết nối kế toán trên Sanketoan

 Gia sư kế toán là những người sẽ hỗ trợ kiến thức cho các bạn kế toán mới đi làm, mới ra trường kiến thức thực tế còn yếu và thiếu

Cảnh báo về hiện tượng lừa đảo tuyển dụng kế toán việc nhẹ lương cao.

Hiện nay việc tuyển dụng kế toán đang trăm hoa đua nở, có rất nhiều các Group hội nhóm tuyển kế toán trên mạng xã hội Facebook. Lợi dụng sự nhẹ dạ và đang cần tìm việc làm của các bạn sinh viên mới ra trường, đã có rất nhiều các đối tượng xấu lợi dụng với rất nhiều các chiêu thức lừa đảo tinh vi.

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

XEM BẢNG GIÁ
Đăng ký tư vấn x