MM Mega Market Hoàng Mai

Địa chỉ : 126 Đường Tam Trinh, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : Đang cập nhật

Website : http://mmvietnam.com

Loại hình doanh nghiệp : Công ty thương mại

Loại hình DN : Công ty thương mại

Loại hình kinh doanh : An ninh, An toàn & bảo vệ

Lĩnh vực KD : An ninh, An toàn & bảo vệ

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 2434

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH MM MEGA MARKET VIỆT NAM (tên cũ là METRO Cash & Carry Việt Nam).

Vào 28/03/2002, công ty METRO Cash & Carry Vietnam chính thức tham gia vào thị trường phân phối tại Việt Nam với việc khai trương trung tâm METRO đầu tiên (METRO Bình Phú) tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 10/01/2016, Tập đoàn TCC của Thái Lan (đơn vị mua lại toàn bộ cơ sở bán buôn của Tập đoàn Metro Cash & Carry Việt Nam) đã chính thức công bố đổi tên thương hiệu từ Công ty Trách nhiệm hữu hạn Metro Cash & Carry Việt Nam (Metro Việt Nam) thành Công ty Trách nhiệm hữu hạn MM Mega Market Việt Nam (MM Mega Market Việt Nam).

MM Mega Market Việt Nam - Nơi Tốt Nhất Để Mua Sắm, Làm Việc và Phát Triển

Hiện nay, MM Mega Market Việt Nam đã cho đi vào hoạt động 19 trung tâm bán sỉ đang hoạt động rộng khắp toàn quốc: 03 tại thành phố Hồ Chí Minh, 03 ở thủ đô Hà Nội, và 01 trung tâm ở các thành phố Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Long Xuyên, Quy Nhơn, Đà Nẳng, Hải Phòng, Vinh, Hạ Long, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Rạch Giá và mới nhất là Hà Đông. Với một đội ngũ lao động hơn 5,000 nhân viên, MM Mega Market Việt Nam trở thành một trong những nguồn sử dụng lao động lớn nhất của Việt Nam.

Phát triển nguồn lực là cốt lõi

Đối với chúng tôi, chương trình tập trung phát triển nguồn nhân lực là thiết yếu để mở rộng và vươn tới thành công trên thị trường Việt Nam. Là một nhà sử dụng lao động có tính thu hút cao và chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho người lao động một triển vọng nghề nghiệp hoàn hảo.

MM Mega Market Việt Nam - Nơi Tốt Nhất Để Làm Việc

Nhân viên MM Mega Market Việt Nam

Nhân viên chính là người mang đến sự thành công cho Công ty chúng tôi tại Việt Nam. Một Công ty như MM Mega Market Việt Nam chỉ có thể hoạt động liên tục nếu nhân viên gắn bó tận tụy với khách hàng. Từ việc mua bán, chuyên chở, phục vụ đến chiến lược quản lý, nhân viên của chúng tôi đều làm hết sức mình để khách hàng luôn cảm thấy được tiếp đón thân thiện khi mua sắm tại trung tâm.

Cơ hội phát triển đa dạng

MM Mega Market Việt Nam tạo ra rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho mọi người, từ một sinh viên mới ra trường cho đến những nhân viên đang tìm kiếm sự thành đạt và thử thách mới.

Hàng năm Công ty tạo thêm hàng trăm việc làm mới cho người lao động và trên 90% các vị trí quản lý trong Công ty là người Việt Nam. Quả thật, đây là cơ hội rất lớn để nhân tài người Việt Nam phát triển tại MM Mega Market Việt Nam.

Phúc lợi được hưởng từ hiệu quả kinh doanh của công ty

Nhân viên của chúng tôi được trả lương rất cạnh tranh. Hệ thống lương bổng rõ ràng và được xem xét lại hàng năm.

Ngoài lương cố định hàng tháng, đội ngũ quản lý còn được nâng cao thu nhập dựa trên thành tích công tác và sự đóng góp vào thành công của Công ty.

MM Mega Market Việt Nam - Nơi Tốt Nhất Để Phát Triển

Cam Kết Trong Việc Đào Tạo & Phát Triển Con Người

Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp các khóa huấn luyện và môi trường làm việc tốt nhất để khích lệ động lực làm việc và tự phát triển, giúp cho nhân viên đủ tự tin và từ đó phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo. Mục tiêu quan trọng nhất liên quan đến việc quản lý nhân sự là cung cấp cho nhân viên cơ hội phát triển và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

Do đó, Công ty yêu cầu rất cao từ đội ngũ quản lý: Họ phải có khả năng truyền cho nhân viên lòng nhiệt tình đối với công việc để đạt được mục tiêu đề ra của công ty và dẫn dắt nhân viên trên con đường sự nghiệp. Chỉ có những nhân viên nhận thức vai trò của mình và yêu nghề thì mới có thể làm cho khách hàng hài lòng và do đó về lâu dài sẽ đưa công ty cùng phát triển lớn mạnh.

Không Ngừng Học Hỏi

Nhân viên là nền tảng cho sự thành công của Công ty. Công ty luôn đòi hỏi cao về tay nghề và kỹ năng giao tiếp của mọi nhân viên. Công ty khuyến khích và yêu cầu nhân viên làm việc độc lập. Họ chỉ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ khi họ có một kiến thức vững chắc và luôn cập nhật kiến thức của mình. MM Mega Market Việt Nam luôn chú trọng đến các chương trình đào tạo và nâng cao trình độ học vấn.
 

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

Thực Tập Sinh Kế Toán - MM Mega Market Hoàng Mai

- Hỗ trợ các công việc liên quan đến số liệu, chứng từ

 

- Theo dõi, thu chứng từ trả khách, báo cáo tình hình công nợ phải thu khách hàng đúng thời hạn

- Liên hệ khách hàng , nhắc nợ, thu hồi các khoản phải thu đúng thời hạn

- Các công việc khác liên quan

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Tin tức thực tập kế toán

Tư vấn quản trị kế toán - Dịch vụ chuyên nghiệp của Sàn kế toán

Tư vấn việc xây dựng bộ máy kế toán, phân công công việc cho các kế toán viên, thiết lập quy chuẩn chức danh nghề nghiệp cho bộ máy kế toán, thiết kế sơ đồ  hạch toán.

Phần mềm kế toán miễn phí không mất bất kỳ chi phí gì trong quá trình sử dụng.

Đây là phần mềm kế toán miễn phí trọn đời, các bạn sử dụng sẽ không phải phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào cả. Việc hỗ trợ sử dụng sẽ do các thành viên đã từng sử dụng rồi hỗ trợ cho nhau.

Top những ứng dụng - App kế toán hay dùng hỗ trợ cho công việc.

Công việc kế toán đã có từ rất lâu đời, ngày nay công việc kế toán có nhiều những công cụ, app kế  toán hỗ trợ cho công việc. Dưới đây Sàn kế toán sẽ thống kê những App kế toán hay dùng nhất.

Ứng dụng hay dành cho dân kế toán tài chính : SKT - Mạng xã hội kế toán & tài chính

Ứng dụng(App) SKT - MXH kế toán & tài chính. Kết nối chia sẻ kiến thức kế toán và tìm kiếm việc làm kế toán ngay với ứng dụng dành riêng cho dân kế toán tài chính.

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

Đăng ký tư vấn x