CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN CPA

Địa chỉ : 168/22 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : Đang cập nhật

Website : http://www.kiemtoancpa.com/

Loại hình doanh nghiệp : Công ty dịch vụ

Loại hình DN : Công ty dịch vụ

Loại hình kinh doanh : Công ty dịch vụ

Lĩnh vực KD : Công ty dịch vụ

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 3823

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM -Thành viên Hãng kiểm toán Quốc tế Moore Stephens (tên viết tắt: CPA VIETNAM). Theo giấy chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp số 0101917917, thay đổi lần thứ 11 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 01/10/2015. Sau khi thành lập và đi vào hoạt động, CPA VIETNAM đã nhanh chóng trở thành một Công ty có uy tín trong ngành với nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tư vấn Tài chính.

Là thành viên của Hãng kiểm toán Quốc tế Moore Stephens, CPA VIETNAM có điều kiện để tiếp cận với nguồn lực rộng lớn từ hệ thống mạng lưới 609 thành viên và 30,569 nhân viên hoạt động tại 112 Quốc gia trên toàn thế giới. Đồng thời CPA VIETNAM nhận được sự hỗ trợ từ những chuyên gia có kinh nghiệm, giúp đảm bảo rằng những dịch vụ mà CPA VIETNAM cung cấp có chất lượng ngang bằng với những dịch vụ từ những thành viên khác trong mạng lưới toàn cầu.

Với tầm nhìn dài hạn và định hướng, đội ngũ kiểm toán viên của CPA VIETNAM được trang bị tốt về khả năng chuyên môn, năng động và sáng tạo. Chìa khóa thành công chính của CPA VIETNAM nằm ở đội ngũ Kiểm toán viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm với nền tảng kiến thức và sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa, tập quán, môi trường kinh doanh, hệ thống các quy định pháp luật hiện hành.

Kiểm toán viên của CPA VIETNAM đã thực hiện kiểm toán cho nhiều khách hàng lớn và đa ngành nghề tại Việt Nam. Họ là các lãnh đạo kiểm toán cao cấp chịu trách nhiệm cho các cuộc kiểm toán tại các Tổng Công ty, Tập đoàn Nhà nước lớn, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các dự án được tài trợ bởi các tổ chức Quốc tế.

Sau hơn 15 năm phấn đấu và trưởng thành đến nay CPA VIETNAM đã trở thành một trong những Công ty tốp đầu có chất lượng dịch vụ và số lượng khách hàng cao trong ngành Kiểm toán. Tháng 10 năm 2015 thực hiện chủ trương phát triển Công ty, chuyển đổi hình thức sở hữu doanh nghiệp nhằm phù hợp với mô hình Hãng kiểm toán Quốc tế Moore Stephens mà CPA VIETNAM là thành viên, Công ty Hợp danh kiểm toán Việt Nam (CPA VIETNAM) và Công ty TNHH Kiểm toán Quốc Gia (VIA) thực hiện sáp nhập và đổi tên thành CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN CPA VIETNAM với mong muốn phát triển ngành Kiểm toán độc lập và đón đầu hội nhập, phát triển bền vững và chuyên nghiệp của những người có tâm huyết với thương hiệu CPA VIETNAM.

Trong bất cứ lĩnh vực nào về chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán và tư vấn. CPA VIETNAM luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và dịch vụ luôn hoàn hảo ,chứng tỏ CPA VIETNAM luôn là người tiên phong và dẫn đầu trên thị trường với những sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn nhất mà CPA VIETNAM đang được đánh giá là thương hiệu phát triển bền vững với nhiều tiềm lực để vươn lên tầm nhìn khu vực và Quốc tế với phương châm “ Chất lượng dịch vụ, sự hiểu biết và tầm nhìn toàn cầu”.

CPA VIETNAM trân trọng chào đón Quý khách hàng đã, đang và sẽ đến với CPA VIETNAM

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

THỰC TẬP SINH KIỂM TOÁN 2019-2020

I. Yêu cầu kỹ năng:

 • Hoàn thành học kỳ cuối chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán;
 • Khả năng ngoại ngữ tốt (Anh/Hoa/Nhật);
 • Chăm chỉ, có trách nhiệm và ham học hỏi.

II. Mô tả công việc:

 • Tham gia quá trình kiểm toán thực tế và thực hiện công việc được phân công.

III. Quyền lợi:

 • Lương thực tập (2.000.000 VND đến 3.000.000 VND/tháng);
 • Được đào tạo kiến thức và kỹ năng kiểm toán thực tế;
 • Ưu tiên tuyển dụng chính thức sau khi tốt nghiệp.

IV. Thời gian thực tập: 3-4 tháng

V. Hồ sơ bao gồm:

 • Đơn xin thực tập
 • Sơ yếu lý lịch
 • Bảng điểm
 • CMND (không cần công chứng)
 • Văn bằng liên quan và ảnh không quá 6 tháng.

VI. Liên hệ: Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tiếp hoặc qua email

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay

Tin tức thực tập kế toán

Công việc làm thêm cho kế toán có kinh nghiệm - kế toán dịch vụ

Những kế toán dày dặn kinh nghiệm có thể làm việc ở bất kỳ một môi trường nào, vậy nên có rất nhiều công việc làm thêm phù hợp với họ.

Vì sao các doanh nghiệp khó tuyển được kế toán giỏi

Tuy nhiên có một thực tế là những vòng phỏng vấn sơ sài và những chiếc CV của ứng viên không thể nào giúp công ty đánh giá được chính xác và toàn diện về năng lực cũng như hiệu quả làm việc của các ứng viên đó.

Vì sao 70% dân học kế toán học xong muốn đổi nghề?

Vấn đề việc làm luôn là vấn đề nóng đối với sinh viên hiện nay. Cũng không lạ khi nhiều sinh viên tốt nghiệp không làm đúng ngành nghề mình đã học. Kế toán là một ngành hot với nhiều ưu điểm trong công việc.

Những câu hỏi mà nhà tuyển dụng kế toán thường hay hỏi khi phỏng vấn ứng viên.

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc đi tìm kiếm việc làm kế toán, các bạn nên tham khảo trước danh sách những câu hỏi mà nhà tuyển dụng hay hỏi.

Bảng giá sàn kế toán

Đăng ký tư vấn x