Honda Vietnam Careers

Địa chỉ : Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : Đang cập nhật

Website : https://www.honda.com.vn

Loại hình doanh nghiệp : Công ty thương mại & sản xuất

Loại hình DN : Công ty thương mại & sản xuất

Loại hình kinh doanh : An ninh, An toàn & bảo vệ

Lĩnh vực KD : An ninh, An toàn & bảo vệ

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 2257

Giới thiệu công ty

Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là công ty liên doanh giữa 3 đơn vị: Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan), Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô. Sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

Với hơn 10.000 công nhân viên, Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda Việt Nam mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội Việt Nam.

Honda Việt Nam- Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất- phân phối xe gắn máy, ô tô

Giới thiệu Honda Việt Nam

Tháng 3 năm 2005, Honda Việt Nam chính thức nhận được giấy phép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho phép sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam – đánh dấu cột mốc lịch sử quan trọng trong sự phát triển của Công ty.

Bắt đầu hoạt động kinh doanh ô tô từ năm 2006, chỉ sau hơn 1 năm, Honda Việt Nam đã xây dựng thành công nhà máy, mạng lưới đại lý, các chương trình đào tạo bán hàng, dịch vụ, lái xe an toàn cho nhân viên các đại lý và ra mắt mẫu xe đầu tiên là Honda Civic vào tháng 8 năm 2006. Không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm, mẫu xe Honda CR-V tiếp tục được Honda Việt Nam giới thiệu vào tháng 12 năm 2008 và Honda City vào tháng 6 năm 2013. Ngoài những dòng xe sản xuất trong nước, Honda Việt Nam còn nhập khẩu thêm các mẫu xe sedan và mẫu xe đa dụng cao cấp lần lượt là Honda Accord và Honda Odyssey nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Năm 2016, Honda Việt Nam chuyển sang nhập khẩu mẫu xe Honda Civic thay vì sản xuất trong nước. Tính đến nay, Honda Việt Nam đã cung cấp cho thị trường ô tô Việt Nam 3 dòng xe phục vụ cho các nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng: dòng sedan (cỡ lớn, cỡ vừa và cỡ nhỏ), dòng SUV và MPV. Tìm hiểu các dòng xe Ô tô được Honda Việt Nam phân phối tại Viêt Nam tại đây

Với những nỗ lực không ngừng, Honda Việt Nam không chỉ được biết đến là nhà sản xuất xe máy danh tiếng mà còn là nhà sản xuất ô tô uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

II. THÔNG TIN NHÀ MÁY HONDA Ô TÔ VIỆT NAM:

Nhà máy sản xuất Ô tô duy nhất của Honda Việt Nam được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị tương tự như các nhà máy Honda ở các nước khác với tiêu chí đặc biệt coi trọng chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường. Hơn nữa, nhà máy còn được trang bị dây chuyền lắp ráp động cơ với mong muốn từng bước nội địa hóa các sản phẩm Ô tô Honda.

Tổng công ty honda Việt Nam

  • Thành lập:  Năm 2005

  • Trụ sở: Xã Phúc Thắng, Huyện Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

  • Lao động: 449 người ( tháng 09/2017)

  • Vốn đầu tư: Khoảng 60 triệu USD

  • Công suất: 10.000 xe/năm

  • Diện tích: 30.000m2

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

Là chương trình dành riêng cho các bạn sinh viên năm cuối (tốt nghiệp năm 2019) hoặc sinh viên đã tốt nghiệp trong năm 2018, yêu thích chuỗi ngành thuộc khối Kế toán/ Cung ứng, chương trình thực tập sinh Honda Việt Nam được tổ chức theo tiêu chí 2 không
 KHÔNG YÊU CẦU CHUYÊN NGÀNH
 KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM
Với 2 tháng trải nghiệm tại Honda Việt Nam, bạn sẽ nhận được những gì?
Được hướng dẫn công việc một cách bài bản; đồng thời được trao đổi cơ hội để đảm nhiệm các nhiệm vụ giống nhân viên chính thức.
Cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Honda Việt Nam
Được hỗ trợ đi lại với hệ thống xe tuyến đưa đón thuận tiện từ nội thành Hà Nội đến trụ sở chính của công ty tại Vĩnh Phúc
Ngoài khoản hỗ trợ bằng tiền mặt, bạn sẽ được hỗ trợ thêm cả bữa trưa tại công ty.

Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tự tin, chủ động học hỏi và thật sự yêu thích các vị trí công việc liên quan đến chuỗi ngành Cung ứng/ Kế toán.

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Tin tức thực tập kế toán

Dịch vụ kế toán thuế - việc làm thêm cho các bạn kế toán có kinh nghiệm

Cá nhân kế toán có nhiều năm kinh nghiệm hoặc công ty dịch vụ kế toán muốn tham gia vào hệ thống dịch vụ kế toán của Sanketoan thì tham khảo nội dung này.

Top 10 kênh Youtube có nhiều video hay nhất dành cho kế toán

Trên Youtube hiện nay có rất nhiều kênh có các video hướng dẫn, chia sẻ kiến thức học kế toán Online rất hay và hữu ích. Sanketoan tổng hợp và phân tích những kênh có nhiều video nhất dành cho các bạn kế toán

Danh sách các nhóm Zalo tuyển dụng việc làm kế toán tại 63 tỉnh thành.

Thông tin và đường dẫn tham gia các nhóm Zalo chuyên về tuyển dụng kế toán, sắp xếp theo 63 tỉnh thành

Hệ sinh thái của Sàn kế toán bao gồm những gì?

Hệ sinh thái của Sàn kế toán - Nền tảng Công nghệ Tuyển dụng kế toán hàng đầu Việt Nam

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

XEM BẢNG GIÁ
Đăng ký tư vấn x