Công ty VinaTAX

Địa chỉ : Tổ 6 – Phường Sông Cầu – TP. Bắc Kạn – Tỉnh Bắc Kạn

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : Đang cập nhật

Website : https://vinatax.vn/

Loại hình doanh nghiệp : Công ty dịch vụ

Loại hình DN : Công ty dịch vụ

Loại hình kinh doanh : Công ty dịch vụ

Lĩnh vực KD : Công ty dịch vụ

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 656

Giới thiệu công ty

VinaTAX là một công ty chuyên về tư vấn thuế được các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam tin tưởng và bình chọn là một trong những công ty tư vấn thuế hàng đầu tại Việt Nam gần 15 năm qua.

Với 3 văn phòng Hà Nội/ Tp. Hồ Chí Minh/ Lào Cai, VinaTAX có khả năng cung cấp những dịch vụ tư vấn xuyên suốt hiệu quả nhất từ Bắc vào Nam. Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lớn đã/ đang sử dụng dịch vụ tư vấn thuế/ tư vấn kế toán và quản trị rủi ro của VinaTAX là Mercedes Benz Vietnam, Suzuki Vietnam, Procter & Gamble Vietnam, Kimberly Clark Vietnam, White & Case LLP, Dongjin Motor Vietnam, Pico Vietnam, Sheraton Saigon Hotel, Saigon Metropolitan, Caravelle Hotel, White Feathers International, Innovgreen Group,...

Gần 70 nhân viên tốt nghiệp Cử nhân kế toán/ cử nhân kinh tế/ thạc sỹ từ các các trường Đại học tài chính kế toán danh tiếng trong và ngoài nước với tư duy làm việc logic và cách làm tận tâm/ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết với các Anh Chị và các Bạn cũng như những ai đã/ đang/ sẽ sử dụng dịch vụ của VinaTAX sẽ tiết kiệm được thời gian/ tiết kiệm được chi phí/ nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Anh Hà Quốc Khánh - Sáng lập viên kiêm Tổng Giám đốc công ty. Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán – tư vấn và là chuyên gia giải quyết các tình huống thuế phức tạp nhất, anh Khánh là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiểm toán – tư vấn tại Việt Nam. Anh Khánh hiện là Thành viên Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam và Hiệp hội các nhà tư vấn thuế Việt Nam.

Chị Nguyễn Hoàng Trang - Phó Tổng Giám đốc kiểm toán. Với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên kiểm toán, tư vấn cho các công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất, thương mại và dịch vụ, đặc biệt là các trường hợp rủi ro và tiềm năng thuế. Chị Trang đã trở thành chuyên gia kiểm toán/ kế toán/ soát xét/ tư vấn cho mọi loại hình doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam. Hiện tại Chị Trang là Thành viên Hiệp Hội Kiểm toán viên Hành Nghề Việt Nam và Hiệp hội Tư vấn Thuế Việt Nam.

Chị Nguyễn Thị Tuyết - Trưởng Phòng. Với hơn 6 năm kinh nghiệm chuyên kiểm toán cho các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn... Chị Tuyết dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán cũng như kiểm soát nội bộ. Chị Tuyết hiện là Thành viên của Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam và Tư vấn Thuế Việt Nam.

Anh Đoàn Đức Cảnh - Giám đốc Tư Vấn của Công ty. Với hơn 6 năm kinh nghiệm chuyên kiểm toán cho các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn… Anh Cảnh dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán cũng như kiểm soát nội bộ. Anh Cảnh hiện là Thành viên của Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam và Tư vấn Thuế Việt Nam.

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

Thực tập sinh bộ phận tư vấn Thuế - Kế toán (Số lượng tuyển: 5 người)
* Mô tả công việc:
• Hỗ trợ kiểm tra và sắp xếp chứng từ Thuế và Kế toán.
• Hỗ trợ kê khai các loại thuế (GTGT, TNCN, TNDN…).
• Hỗ trợ nộp các báo cáo lên Cơ quan Thuế và các cơ quan hữu quan khác.
• Hỗ trợ những công việc khác liên quan đến Thuế và Kế toán.
* Yêu cầu công việc:
• Đang là sinh viên năm 4 chuyên ngành Kế toán, Tài chính.
• Có kiến thức cơ bản về Thuế và Kế toán.
• Có kỹ năng giao tiếp tốt.
• Có tinh thần làm việc nhóm, năng động, chịu khó.
• Ham học hỏi, chủ động trong công việc.
• Ngôn ngữ: Tiếng Anh (khá trở lên)

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay

Tin tức thực tập kế toán

Công việc làm thêm cho kế toán có kinh nghiệm - kế toán dịch vụ

Những kế toán dày dặn kinh nghiệm có thể làm việc ở bất kỳ một môi trường nào, vậy nên có rất nhiều công việc làm thêm phù hợp với họ.

Vì sao các doanh nghiệp khó tuyển được kế toán giỏi

Tuy nhiên có một thực tế là những vòng phỏng vấn sơ sài và những chiếc CV của ứng viên không thể nào giúp công ty đánh giá được chính xác và toàn diện về năng lực cũng như hiệu quả làm việc của các ứng viên đó.

Vì sao 70% dân học kế toán học xong muốn đổi nghề?

Vấn đề việc làm luôn là vấn đề nóng đối với sinh viên hiện nay. Cũng không lạ khi nhiều sinh viên tốt nghiệp không làm đúng ngành nghề mình đã học. Kế toán là một ngành hot với nhiều ưu điểm trong công việc.

Những câu hỏi mà nhà tuyển dụng kế toán thường hay hỏi khi phỏng vấn ứng viên.

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc đi tìm kiếm việc làm kế toán, các bạn nên tham khảo trước danh sách những câu hỏi mà nhà tuyển dụng hay hỏi.

Bảng giá sàn kế toán

Đăng ký tư vấn x