Công ty TNHH Xuất Khẩu Thế Giới

Địa chỉ : Tầng 6, 88-90 Lương Định Của, Phường An Khánh, Quận 2, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Số điện thoại : 0963605481

Mã số thuế : 0314363653

Website : https://worldexport.vn/

Loại hình doanh nghiệp : Công ty xuất nhập khẩu

Loại hình DN : Công ty xuất nhập khẩu

Loại hình kinh doanh : Vật liệu xây dựng

Lĩnh vực KD : Vật liệu xây dựng

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 640

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Xuất Khẩu Thế Giới - World Export Co., Ltd (WE) được thành lập vào năm 2017 - là một trong những nhà cung cấp sản phẩm gỗ và là nhà sản xuất sản phẩm gỗ thải hàng đầu tại Việt Nam. Sau 3 năm, với sự phát triển nhanh chóng của công ty, chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm của mình cho nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản. Trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, cùng với mạng lưới nhà máy chiến lược tại Đồng Nai, Bình Dương và tỉnh Bình Phước.

WE tự hào trở thành một trong 4 nhà sản xuất sản phẩm pellet gỗ xuất khẩu của Việt Nam năm 2018.

WE được công nhận là một chuyên gia cũng như là công ty tiên phong tại Việt Nam sản xuất và xử lý dăm gỗ và mùn cưa. Sản phẩm pellet gỗ của chúng tôi được hun trùng và đáp ứng tiêu chuẩn pellet gỗ EPAL. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tùy chỉnh, giúp chúng tôi trở thành nhà cung cấp hàng đầu mà khách hàng gọi đầu tiên khi tìm kiếm các giải pháp về pellet. WE tập trung vào việc liên tục cải thiện khả năng sản xuất pellet với chi phí thấp nhất có thể và cố gắng đáp ứng tốt nhất mong đợi của khách hàng.

Là nhà sản xuất pellet mới lớn nhất toàn quốc, World Export Co., Ltd có lượng hàng trữ kho lớn nhất tại Việt Nam. Bên cạnh việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, WE cũng tập trung vào việc tạo ra các dịch vụ kèm theo để đáp ứng yêu cầu của khách hàng như: Vận chuyển nội địa với nhiều loại xe tải, đối tác logistics toàn cầu, thủ tục nhanh chóng và dễ dàng, v.v.

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

1. Sắp xếp, lưu trữ hồ sơ kế toán

2. Hoàn tất các chứng từ kế toán và đóng cuốn

3. Phụ giúp công việc bộ phận kế toán

4. Hỗ trợ công việc phòng kế toán

Đánh giá công ty

Thống kê đánh giá (0 đánh giá )
(0)
60% Complete (warning)
(0)
30% Complete (warning)
(0)
30% Complete (warning)
(0)
30% Complete (warning)
(0)
30% Complete (warning)
Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay

Tin thực tập kế toán

Công việc làm thêm cho kế toán có kinh nghiệm - kế toán dịch vụ

Những kế toán dày dặn kinh nghiệm có thể làm việc ở bất kỳ một môi trường nào, vậy nên có rất nhiều công việc làm thêm phù hợp với họ.

Vì sao các doanh nghiệp khó tuyển được kế toán giỏi

Tuy nhiên có một thực tế là những vòng phỏng vấn sơ sài và những chiếc CV của ứng viên không thể nào giúp công ty đánh giá được chính xác và toàn diện về năng lực cũng như hiệu quả làm việc của các ứng viên đó.

Vì sao 70% dân học kế toán học xong muốn đổi nghề?

Vấn đề việc làm luôn là vấn đề nóng đối với sinh viên hiện nay. Cũng không lạ khi nhiều sinh viên tốt nghiệp không làm đúng ngành nghề mình đã học. Kế toán là một ngành hot với nhiều ưu điểm trong công việc.

Những câu hỏi mà nhà tuyển dụng kế toán thường hay hỏi khi phỏng vấn ứng viên.

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc đi tìm kiếm việc làm kế toán, các bạn nên tham khảo trước danh sách những câu hỏi mà nhà tuyển dụng hay hỏi.

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành