Công ty TNHH Tư vấn, Dịch Vụ và Thương Mại Nhiệt Đới – GPO

Địa chỉ : 85 Lương Định Của, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : Đang cập nhật

Website : https://gpo.com.vn

Loại hình doanh nghiệp : Công ty dịch vụ

Loại hình DN : Công ty dịch vụ

Loại hình kinh doanh : Giáo dục & đào tạo

Lĩnh vực KD : Giáo dục & đào tạo

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 2550

Giới thiệu công ty

Về chúng tôi

GPO – Grow People and Organization là công ty đi đầu cung cấp dịch vụ và giải pháp quản trị nhân sự tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Đến với GPO, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ thu hút và tuyển dụng nhân tài, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, tư vấn doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp tới mức tối đa thông qua việc thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) nói riêng cũng như thuê ngoài nói chúng. Nói cách khác, GPO giúp khách hàng chuẩn hóa các quy trình làm việc, biến chúng trở nên đơn giản và tự động hoạt động theo hệ thống, qua đó tối đa hóa kết quả công việc.

GPO được thành lập năm 2006 bởi các cổ đông trong và ngoài nước, chúng tôi hiện là đối tác của một số thương hiệu quốc tế về cung cấp dịch vụ nhân sự và có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm tới từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Hàn Quốc, từng nhiều năm trực tiếp làm việc trong lĩnh vực quản trị nhân sự và quản lý doanh nghiệp. Chúng tôi nỗ lực hết mình nhằm trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020 và tại Đông Nam Á vào năm 2030 thông qua việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, nhanh chóng và tiện lợi tới khách hàng. Khách hàng phát triển lớn mạnh về nhân lực và tổ chức cũng như lợi nhuận chính là thước đo thành công của chúng tôi. Niềm vui của chúng tôi là giúp khách hàng tiết kiệm thời gian để tập trung vào chính đối tác và cơ hội của mình.

Sứ mệnh của chúng tôi

Đến năm 2030 Công ty GPO trở thành một trong 3 doanh nghiệp đứng đầu tại Việt Nam về dịch vụ nhân sự; nằm trong danh sách 10 doanh nghiệp hàng đầu tại khu vực ASEAN về cung cấp dịch vụ nhân sự.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Chủ động, Sáng tạo và Cam kết hành động!

Khẩu hiệu

Tận tâm chăm sóc !

ĐỐI TÁC

Tiến sĩ David Bangert là giáo sư danh dự tại Viện Kinh doanh Shidler, Đại học Tổng hợp Hawaii.

Ông Bangert tốt nghiệp Học viện Quân sự Hoa Kỳ tại West Point. 5 năm tại Đoàn Kỹ sư (Không vận và Biệt kích) đã dưỡng thành tinh thần cầu tiến và cầu toàn giúp ông đạt nhiều thành công trong suốt 17 năm tiếp theo làm việc trong môi trường quốc tế. Ông từng chịu trách nhiệm phát triển mở rộng thành phố Yanbu, A Rập Saudi – công việc với yêu cầu trách nhiệm ngày một nặng nề đó đã đặt ông vào hoàn cảnh phải vận dụng hàng loạt các chiến lược lãnh đạo và phương pháp điều tiết để hoàn thành dự án trị giá 900 triệu đô la Mỹ này.

Là một nhà lãnh đạo, ông Bangert bị hấp dẫn bởi việc ra quyết định trong kinh doanh và đã quay lại trường đại học. Trong quá trình theo đuổi tấm bằng Tiến sĩ về Lý luận ra quyết định, ông đã có được cho mình bằng Thạc sĩ Kỹ thuật của Havard và bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học tổng hợp Hawaii. Tại Havard, ông cảm thấy hứng thú với lĩnh vực quản lý xung đột, nơi đây, ông là một thành viên tích cực của Hội nghị bàn tròn về đàm phán của Havard. Bangert là người cống hiến tích cực và cũng là thành viên ban lãnh đạo của Chương trình về giải pháp xung đột. Năm 1996, ông đã dành cả năm nghỉ phép của mình tại Center for Creative Leadership, nơi ông đã có được những hiểu biết của mình về quá trình phát triển năng lực lãnh đạo. Ông là giám khảo của Giải thưởng xuất sắc Bang Hawaii, một Quản lý chất lượng được chứng nhận bởi ASQ, và một kỹ sư bảo đảm của Bang Hawaii.

Bangert thường xuyên nhận giải thưởng giáo viên xuất sắc do sinh viên và đồng nghiệp bầu chọn, bao gồm cả phần thưởng cao nhất của trường – Huy chương Regent vào năm 1995. Ông từng thiết kế và giảng dạy các chương trinh về Năng lực lãnh đạo, Chiến lược kinh doanh, Quản lý chất lượng tổng hợp, Phát triển tổ chức và Đàm phán thương lượng cho các chương trình đào tạo MBA và đào tạo thực hành tại Đại học tổng hợp Hawaii, East West Center, Czechoslovak Management Center và Center for Creative Leadership.

Hoạt động với tư cách cố vấn xã hội cũng như cố vấn độc lập, Bangert là một nhà điều phối, nhà đào tạo và chiến lược gia tích cực, từng làm việc với các tổ chức đa dạng như Queen’s Health Systems, Taiwan Provincial Department of Health, Department of Defense, University of Hawai’i College of Business Administration, Center for Creative Leadership, Aloha United Way, Castle and Cooke, Motorola, Waianae Coast Coalition, Economic Development Corporation of Honolulu, Governor’s cabinet of the State of Hawaii, Asia Pacific Center for Security Studies và BHP Hawaii. Ngoài trách nhiệm của một giáo sư về quản lý, ông còn là Giám đốc Viện quản trị kinh doanh, Giám đốc thực hành phát triển và quản trị của chương trình MBA chuyên ngành Y tế, Chương trình phát triển năng lãnh đạo trung tâm y tế Queen, Chương trình lãnh đạo y tế Thái Bình Dương Hawaii, Chương trình phát triển lãnh đạo cao đẳng cộng đồng Honolulu và Chương trình quản lý nâng cao. Năm 2002, trường Đại học Tổng hợp Hawaii đã vinh danh Giáo sư Bangert trước Giải thưởng Cộng đồng với giải thưởng cấp hệ thống của trường lần thứ 2, giải cống hiến Hung Wo và Elizabeth Lau Ching

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

Chức danh              Thực tập sinh kế toán
Cấp bậc Sinh Viên Thực Tập
Đối tượng Sinh Viên Mới Tốt Nghiệp
Chi tiết công việc

GPO hiện đang cần tìm ứng viên đạt tiêu chuẩn cho vị trí:

Thực tập sinh kế toán làm việc tại 85 Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội – Mã tuyển dụng AAI

 Mô tả

• Hỗ trợ công tác hành chính dưới sự phân công & giám sát của quản lý;

• Tiếp nhận công văn, giấy tờ gửi đến công ty;

• Mua sắm, cấp phát văn phòng phẩm tại Công ty;

• Kiểm tra tính chính xác, hợp lệ của các chứng từ kế toán vào phần mềm

• Kiểm tra, giám sát các khoản thu, chi tài chính của văn phòng Công ty.

 

Quyền lợi

Quyền lợi

  • Được tham dự các chương trình training công việc của công ty
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp quốc tế và có cơ hội phát triển nghề nghiệp cao.
  • Nếu đạt yêu cầu công việc sẽ được công ty trả lương theo quy định.
  • Sẽ được ký hợp đồng chính thức nếu đạt được các yêu cầu công việc
Mức lương Thỏa thuận
Yêu cầu công việc
Yêu cầu

Yêu cầu

  • Ưu tiên sinh viên sắp hoặc đã tốt nghiệp các trường hệ cao đẳng trở lên thuộc các ngành: Hành chánh văn phòng, Quản trị văn phòng, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kinh tế, Bách khoa, Công nghệ, Kế toán….
  • Khả năng tin học văn phòng khá (Word, Excel)
  • Tinh thần trách nhiệm cao
  • Nhanh nhẹn, nhiệt tình, cẩn thận, trung thực, khả năng học hỏi tốt
  • Ưu tiên ứng viên đang học tập hoặc sinh sống xung quanh quận Đống Đavà có khả năng giao tiếp Tiếng Anh
Số lượng 1
Ngành nghề Kế toán/Kiểm toán
Nơi làm việc Hà Nội
Loại hình công việc Toàn thời gian

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Tin tức thực tập kế toán

Top 10 kênh Youtube có nhiều video hay nhất dành cho kế toán

Trên Youtube hiện nay có rất nhiều kênh có các video hướng dẫn, chia sẻ kiến thức học kế toán Online rất hay và hữu ích. Sanketoan tổng hợp và phân tích những kênh có nhiều video nhất dành cho các bạn kế toán

Danh sách các nhóm Zalo tuyển dụng việc làm kế toán tại 63 tỉnh thành.

Thông tin và đường dẫn tham gia các nhóm Zalo chuyên về tuyển dụng kế toán, sắp xếp theo 63 tỉnh thành

Hệ sinh thái của Sàn kế toán bao gồm những gì?

Hệ sinh thái của Sàn kế toán - Nền tảng Công nghệ Tuyển dụng kế toán hàng đầu Việt Nam

Gia sư kế toán Online 1 kèm 1 - Mô hình mới kết nối kế toán trên Sanketoan

 Gia sư kế toán là những người sẽ hỗ trợ kiến thức cho các bạn kế toán mới đi làm, mới ra trường kiến thức thực tế còn yếu và thiếu.

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

XEM BẢNG GIÁ
Đăng ký tư vấn x