Công Ty TNHH Phương Anh

Địa chỉ : Thôn Nghĩa Trai - Xã Tân Quang - Huyện Văn Lâm - Hưng Yên

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : 0900219080

Website : http://phuonganhnhuquynh.com/

Loại hình doanh nghiệp : Công ty thương mại

Loại hình DN : Công ty thương mại

Loại hình kinh doanh : Công ty thương mại

Lĩnh vực KD : Công ty thương mại

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 246

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Phương Anh – chặng đường hơn 12 năm hình thành và phát triển.

Được thành lập trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng của các thành viên sáng lập, với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty TNHH Phương Anh đã từng bước đi lên từ một doanh nghiệp vừa và nhỏ  hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nay đã trở thành chủ đầu tư của dự án bất động sản quy mô lên đến hơn 4,2 ha, tổng mức đầu tư gần 1000 tỷ.

Thành lập tháng 11/2003, Cong Ty TNHH Phuong Anh là một đơn vị hạch toán độc lập kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau như thi công xây dựng cầu đường, công trình thủy lợi cấp thoát nước, xây dựng dân dụng, công nghiệp…Bên cạnh đó, với nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, công ty có thế mạnh về các lĩnh vực khảo sát, lâp dự án đầu tư, lập dự án mời thầu, thẩm định dự án, thẩm tra tổng dự toán, kiểm định chất lượng công trình…

Trong suốt hơn 12 năm hoạt động, chúng tôi đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm trong công tác xây dựng, đầu tư, …cũng như trong hoạt động thi công xây lắp công trình và tạo được thương hiệu của mình trên thị trường. Chặng đường 12 năm không phải là quá dài nhưng đủ để khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường xây dựng và đầu tư.

Trên cơ sở đó, chúng tôi mong muốn được trở thành đối tác của các tổ chức, cá nhân trên thị trường với phương châm “cùng hợp tác và phát triển”. Nhờ đó. Phuong Anh Co.,LTD sẽ ngày càng được củng cố, phát triển và đứng vững trên thị trường.

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

- Hỗ trợ người quản lý kiểm toán để thu thập dữ liệu cho các tài khoản kế toán.

- Phân tích các khoản thu và các khoản thanh toán, chi tiết về các chủ nợ và khách nợ, đối chiếu ngân hàng và các tài khoản kiểm soát...

- Xử lý hồ sơ kế toán.

- Hỗ trợ xử lý bảng cân đối kế toán, báo cáo thu nhập và báo cáo tài chính khác theo hướng dẫn tài chính và kế toán của công ty và pháp luật.

- Hỗ trợ rà soát chi phí, hồ sơ biên chế... theo sự phân công.

- Cập nhật dữ liệu tài chính trong cơ sở dữ liệu để đảm bảo thông tin chính xác.

- Hỗ trợ các dự án, công việc kế toán khác.

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Tin tức thực tập kế toán

Top những ứng dụng - App kế toán hay dùng hỗ trợ cho công việc.

Công việc kế toán đã có từ rất lâu đời, ngày nay công việc kế toán có nhiều những công cụ, app kế  toán hỗ trợ cho công việc. Dưới đây Sàn kế toán sẽ thống kê những App kế toán hay dùng nhất.

Ứng dụng hay dành cho dân kế toán tài chính : SKT - Mạng xã hội kế toán & tài chính

Ứng dụng(App) SKT - MXH kế toán & tài chính. Kết nối chia sẻ kiến thức kế toán và tìm kiếm việc làm kế toán ngay với ứng dụng dành riêng cho dân kế toán tài chính.

Công việc làm thêm cho kế toán có kinh nghiệm - kế toán dịch vụ

Những kế toán dày dặn kinh nghiệm có thể làm việc ở bất kỳ một môi trường nào, vậy nên có rất nhiều công việc làm thêm phù hợp với họ.

Vì sao các doanh nghiệp khó tuyển được kế toán giỏi

Tuy nhiên có một thực tế là những vòng phỏng vấn sơ sài và những chiếc CV của ứng viên không thể nào giúp công ty đánh giá được chính xác và toàn diện về năng lực cũng như hiệu quả làm việc của các ứng viên đó.

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

Đăng ký tư vấn x