Công ty TNHH Nexia STT - Chi nhánh An Phát

Địa chỉ : 245 Bạch Đằng, Thượng Lý

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : 0103975287-002

Website : kiemtoananphat.com

Loại hình doanh nghiệp : Công ty dịch vụ

Loại hình DN : Công ty dịch vụ

Loại hình kinh doanh : Công ty dịch vụ

Lĩnh vực KD : Công ty dịch vụ

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 1270

Giới thiệu công ty

Chúng tôi, Nexia STT – Chi nhánh An Phát, được thành lập tháng 7 năm 2016 với tiền thân là Công Ty TNHH Kiểm toán và tư vấn kế toán An Phát.

1.    Khái quát về công ty
 

NEXIA International
 

Nexia là một mạng lưới các công ty tư vấn, kế toán và kiểm toán độc lập hàng đầu thế giới, chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu về kinh doanh và tài chính cho các tổ chức, cá nhân với tầm nhìn quốc tế. Mạng lưới các công ty thành viên của Nexia hoạt động trên 120 quốc gia tại 565 văn phòng khắp thế giới với hơn 24.800 chuyên gia.
 

Nexia STT
 

Nexia STT, được thành lập vào năm 2004, là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn chuyên nghiệp nhằm đáp ứng các nhu cầu về kinh doanh và tư vấn đa dạng của khách hàng trong nước và quốc tế.

Từ năm 2005, Nexia STT đã được Ngân hàng thế giới phê duyệt và nằm trong danh sách ngắn các Công ty có đủ năng lực để cung cấp các dịch vụ kiểm toán cho các dự án do Ngân hàng thế giới tài trợ.

Từ năm 2012 đến nay Nexia STT đã được bình chọn là một trong những thương hiệu mạnh tại Việt Nam.

Nexia STT chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán và tư vấn chất lượng cao thông qua đội ngũ chuyên gia của chúng tôi bao gồm các Kế toán Viên Công chứng (CPA, ACCA, FCCA), Kế toán Viên Hành nghề, Luật sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ Kế toán và Tài chính, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Chuyên gia Tư vấn Công nghệ Thông tin, Kế toán Chi phí, Chuyên gia Tư vấn Phát triển, Chuyên gia Quản lý Tài chính Công và mạng lưới các chuyên gia tư vấn phát triển trong các lĩnh vực khác nhau… được trang bị đầy đủ kiến thức, chuyên môn đa dạng, kinh nghiệm chuyên sâu và cơ sở thực tiễn cần thiết nhằm cung cấp các giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với các năng lực chuyên môn vững vàng, các chuyên gia của chúng tôi có khả năng phát triển các lợi thế cạnh tranh và giá trị bền vững cho các khách hàng thuộc cả hai khu vực công và tư nhân. 

Nexia STT hoạt động thông qua các văn phòng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng và cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên khắp Việt Nam và trong toàn khu vực.
 

2.    Mục tiêu và phương châm hoạt động
 

Với tâm huyết được mang những kiến thức và kinh nghiệm của mình để chia sẻ với các khách hàng, trợ giúp khách hàng thành công trong kinh doanh tại Việt Nam và trên toàn thế giới, chúng tôi cam kết với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên dày dạn kinh nghiệm, kiến thức không ngừng nâng cao, NEXIA STT sẽ đóng góp một phần không thể thiếu trong sự phát triển của nghề Kiểm toán - Tư vấn kế toán, tài chính - Thuế và luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ Kiểm toán - Tư vấn kế toán, Tài chính - Thuế cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả nhất.

Các thành viên chủ chốt của chúng tôi đã và đang là các nhân lực chính chỉ đạo thực hiện công việc kiểm toán cho các khách hàng thuộc các lĩnh vực hoạt động khác nhau, mô hình khách nhau từ doanh nghiệp Nhà nước, Công ty cổ phần, Công ty TNHH, Doanh nghiêp tư nhân. Có doanh nghiệp vốn Nhà nước, doanh nghiệp do các cá nhân đóng góp, doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, Doanh nghiệp chế xuất.... 

Để giúp Quí Công ty trong việc lựa chọn một Công ty kiểm toán có khả năng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Ban lãnh đạo, chúng tôi xin gửi tới Quí Công ty một số thông tin tóm tắt về hoạt động của Công ty chúng tôi, mục tiêu, nội dung của cuộc kiểm toán và cơ sở tính giá phí kiểm toán.

Chia sẻ những am hiểu về môi trường kinh doanh tại Việt Nam với thực tiễn của khách hàng

Chúng tôi sẵn sàng, thường xuyên cử các cán bộ và nhân viên tham gia, nghiên cứu môi trường kinh doanh chung, các thay đổi về pháp lý cụ thể đối với ngành nghề mà Doanh nghiệp đang hoạt động và mong muốn được cùng tham gia các hoạt động chuyên sâu, đặc thù của Doanh nghiệp để hiểu biết hơn nữa về lĩnh vực kinh doanh của Doanh nghiệp.

Chúng tôi mong muốn mang tất cả những hiểu biết và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực Kiểm toán - Tư vấn kế toán, tài chính - Thuế, môi trường kinh doanh, lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam để đưa ra giải pháp hiệu quả nhất giải quyết các bức xúc trong kinh doanh một cách hiệu quả nhất.
 

Mục tiêu
 

Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là nhằm cung cấp các dịch vụ tư vấn kế toán, tư vấn lập Báo cáo thuế và Kiểm toán Báo cáo tài chính với uy tín và chất lượng, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng, cung cấp những thông tin với độ tin cậy cao cho công tác quản lý tài chính và điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh, mang lại hiệu quả cao nhất. Hơn thế nữa, với kinh nghiệm thực tiễn về tư vấn tài chính kế toán, gần gũi với khách hàng, tận tình, thông thạo nghiệp vụ và hiểu biết kinh nghiệm thực tế tại Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ các yêu cầu trong quản lý, các khó khăn có thể gặp phải trong hoạt động và sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết tốt các vấn đề mà ít có một tổ chức dịch vụ  tư vấn tài chính kế toán nào có thể thực hiện được.
 

Phương châm hoạt động
 

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất trong mọi lĩnh vực. Các chuyên gia của NEXIA STT luôn tuân thủ phương châm hoạt động của mình, đó là: độc lập, trung thực, khách quan và bảo mật, tuân thủ các quy định của Nhà nước Việt Nam. Chúng tôi cũng luôn nhận thức được lợi ích hợp pháp của khách hàng và cố gắng giúp khách hàng thực hiện và bảo vệ lợi ích chính đáng của mình.

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

  • Được tham gia đào tạo tại công ty trước khi đi kiểm toán tại khách hàng.
  • Được hưởng trợ cấp kinh doanh đến 150.000 đồng/1 ngày nếu thời gian thực tập mang lại hiệu quả.
  • Được thanh toán công tác phí trong quá trình đi công tác là 100.000 đồng/ 1 ngày; Tiền xe và khách sạn do Công ty tài trợ 100% theo quy định.
  • Sẽ có cơ hội đi công tác tại các tỉnh và thành phố: Hải Phòng, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh và Đà Nẵng …
  • Ưu tiên tuyển dụng vào vị trí Trợ lý kiểm toán tại Công ty khi kết thúc thời gian thực tập.
  • Được trợ giúp về chuyên môn trong thời gian chuẩn bị “Luận văn tốt nghiêp”.

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Tin tức thực tập kế toán

Cảnh báo về hiện tượng lừa đảo tuyển dụng kế toán việc nhẹ lương cao.

Hiện nay việc tuyển dụng kế toán đang trăm hoa đua nở, có rất nhiều các Group hội nhóm tuyển kế toán trên mạng xã hội Facebook. Lợi dụng sự nhẹ dạ và đang cần tìm việc làm của các bạn sinh viên mới ra trường, đã có rất nhiều các đối tượng xấu lợi dụng với rất nhiều các chiêu thức lừa đảo tinh vi.

Tư vấn quản trị kế toán - Dịch vụ chuyên nghiệp của Sàn kế toán

Tư vấn việc xây dựng bộ máy kế toán, phân công công việc cho các kế toán viên, thiết lập quy chuẩn chức danh nghề nghiệp cho bộ máy kế toán, thiết kế sơ đồ  hạch toán.

Phần mềm kế toán miễn phí không mất bất kỳ chi phí gì trong quá trình sử dụng.

Đây là phần mềm kế toán miễn phí trọn đời, các bạn sử dụng sẽ không phải phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào cả. Việc hỗ trợ sử dụng sẽ do các thành viên đã từng sử dụng rồi hỗ trợ cho nhau.

Top những ứng dụng - App kế toán hay dùng hỗ trợ cho công việc.

Công việc kế toán đã có từ rất lâu đời, ngày nay công việc kế toán có nhiều những công cụ, app kế  toán hỗ trợ cho công việc. Dưới đây Sàn kế toán sẽ thống kê những App kế toán hay dùng nhất.

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

XEM BẢNG GIÁ
Đăng ký tư vấn x