CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN TRƯỜNG THÀNH

Địa chỉ : Số 7, đại lộ Lê Nin, thành phố Vinh, Nghệ An

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : Đang cập nhật

Website : http://dichvukiemtoandoclap.com

Loại hình doanh nghiệp : Công ty dịch vụ

Loại hình DN : Công ty dịch vụ

Loại hình kinh doanh : Công ty dịch vụ

Lĩnh vực KD : Công ty dịch vụ

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 1079

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Kiểm toán Trường Thành (gọi tắt là “TruongThanhAudit”) được thành lập và hoạt động theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102043183 đăng ký lần đầu ngày 27/10/2009, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Giấy phép hành nghề năm 2013 được công bố tại Công văn số 16702/BTC- CĐKT của Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán Bộ Tài chính cấp ngày 30 tháng 11 năm 2012 về việc Công khai lần 1 danh sách các doanh nghiệp kiểm toán đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kiểm toán năm 2013.

CHI NHÁNH TẠI NGHỆ AN – CÔNG TY KIỂM TOÁN TRƯỜNG THÀNH – CÔNG TY KIỂM TOÁN TẠI THÀNH PHỐ VINH NGHỆ AN:

CÔNG TY KIỂM TOÁN TRƯỜNG THÀNH CHUYÊN TƯ VẤN KIỂM TOÁN TẠI CÁC TỈNH THANH HÓA, NGHỆ AN, HÀ TĨNH, QUẢNG BÌNH, QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: Số 7, đại lộ Lê Nin, thành phố Vinh, Nghệ An

Liên hệ bộ phận Tư vấn và kiểm toán: Mr Đại – Trưởng phòng kiểm toán

Điện thoại: 0978 315 618 – 0904 889 477

Công ty Kiểm toán Trường Thành hoạt động theo nguyên tắc hợp tác, tin cậy, độc lập, khách quan và bảo mật số liệu của khách hàng, với phương châm coi uy tín và chất lượng là hàng đầu.

 Tham khảo thủ tục==>Thành lập công ty tại Nghệ An

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHÀNH KIỂM TOÁN Ở THANH HÓA, NGHỆ AN, HÀ TĨNH, QUẢNG BÌNH, QUẢNG TRỊ

1.  LĨNH VỰC KIỂM TOÁN

Kiểm toán Báo cáo tài chính thường niên cho các loại hình doanh nghiệp

+ Kiểm toán quyết toán chi phí đầu tư công trình xây dựng cơ bản hoàn thành.

Kiểm toán quyết toán dự án đầu tư công trình xây dựng cơ bản hoàn thành.

+ Kiểm toán Báo cáo tài chính của các dự án do các tổ chức quốc tế tài trợ.

Kiểm toán hoạt động.

Kiểm toán độc lập

+ Kiểm toán tuân thủ.

+ Kiểm toán thực hiện tỷ lệ nội địa hoá.

+ Kiểm toán xác định giá trị doanh nghiệp cho mục đích cổ phần hóa.

2.  THẨM ĐỊNH GIÁ TRỊ TÀI SẢN

Thẩm định giá trị doanh nghiệp để cổ phần hoá;

+ Thẩm định giá trị bất động sản;

+ Thẩm định giá trị máy móc, thiết bị;

+ Thẩm định giá trị vật tư, hàng hoá;

KINH NGHIỆM CỦA CÔNG TY KIỂM TOÁN TRƯỜNG THÀNH CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN NGÀNH

 dich-vu-kiem-toan

  • Kiểm toán Báo cáo tài chính doanh nghiệp

  Kiểm toán Báo cáo tài chính doanh nghiệp là một trong những yếu tố cơ bản làm nên thương hiệu Công ty Kiểm toán Trường Thành  và là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Hoạt động này đã có sự phát triển không ngừng cả về số lượng và chất lượng Qua hoạt động kiểm toán, Công ty đã giúp các doanh nghiệp khắc phục những điểm yếu và hoàn thiện hệ thống kế toán và hệ thống kiểm soát nội bộ, từ đó nâng cao chất lượng công tác quản lý tài chính và điều hành doanh nghiệp.

  • Kiểm toán Báo cáo Quyết toán chi phí đầu tư ; Quyết toán vốn đầu tư

  Thực hiện chủ trương của  Đảng và Nhà nước về thực hành tiết kiệm chống lãng phí trong lĩnh vực XDCB,  Công ty Kiểm toán Trường Thành đã tuyển chọn và đào tạo được đội ngũ cán bộ, kiểm toán viên có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn cao, trong đó có gần 10 kỹ sư Xây dựng. Hàng năm, đội ngũ này đã thực hiện nhiều hợp đồng kiểm toán Báo cáo chi phí đầu tư; quyết toán vốn đầu tư, trong đó có nhiều công trình lớn, phức tạp như Công trình Xây dựng Nhà máy Thuỷ điện Sông Hinh, Công trình Xi măng Bút Sơn; Các dự án thuộc Tập đoan Bưu chính Viễn Thông Việt Nam, Các dự án thuộc Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Việt Nam; Các dự án thuộc Ngân hàng TMCP Quân Đội; Các dự án thuộc Bộ y tế; Các dự án thuộc Tổng Công ty Rượu Bia nước Giải Khát Việt Nam; Các dự án thuộc Tổng Công ty Gốm sứ Việt Nam Viglacera; Các dự án thuộc Tổng Công ty Lắp Máy,…

  Hoạt động kiểm toán Báo cáo quyết toán vốn đầu tư của Công ty Kiểm toán tại Nghệ An, Kiểm toán Trường Thành đã góp phần giúp các chủ đầu tư loại bỏ được các chi phí bất hợp lý, tiết kiệm cho Ngân sách Nhà nước và của chủ đầu tư hàng ngàn tỷ đồng. Đặc biệt chúng tôi đã góp phần thúc đẩy công tác quyết toán và phê duyệt quyết toán vốn đầu tư XDCB được kịp thời, hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hệ thống kế toán và hệ thống kiểm soát nội bộ.

  • Dịch vụ tư vấn.

  Với kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc, Công ty Kiểm toán tại Nghệ An, Kiểm toán Trường Thành đã thực hiện đa dạng nhiều loại hình dịch vụ tư vấn được khách hàng đánh giá cao như:

  Tư vấn lập Báo cáo tài chính doanh nghiệp; tư vấn lập báo cáo dự án; tư vấn lập báo cáo quyết toán vốn đầu tư; tư vấn xây dựng, lựa chọn mô hình kế toán doanh nghiệp; tư vấn lựa chọn hình thức kế toán; tư vấn soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp; tư vấn thực hiện các thủ tục đăng ký kế toán, tư vấn xây dựng qui chế tài chính, thuế; tư vấn tính và lập bảng kê khai thuế; tư vấn lựa chọn phương án đầu tư; tư vấn thẩm định giá trị tài sản; tư vấn về cổ phần hoá doanh nghiệp; tư vấn soạn thảo hồ sơ mời thầu; tư vấn chấm và lựa chọn hồ sơ dự thầu, tư vấn quản trị tài chính doanh nghiệp.

  Công ty Kiểm toán tại Vinh, Kiểm toán Trường Thành đã khảo sát, nghiên cứu đưa ra các ý kiến tư vấn hoặc trực tiếp xây dựng giúp các doanh nghiệp sắp xếp lại tổ chức sản xuất kinh doanh, tổ chức quản lý, soạn thảo và hướng dẫn thực hiện các qui định về quản trị- kinh doanh, phân cấp quản lý, phân cấp tài chính về xây dựng và tổ chức thực hiện các chỉ tiêu hạch toán kinh tế nội bộ, thực hiện cơ chế khoán phù hợp với từng loại hình hoạt động của các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

  • Dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp và tư vấn cổ phần hoá.

  Công ty Kiểm toán Trường Thành cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp đẩy nhanh tiến trình cổ phần hoá.

  Trong những năm tới, theo yêu cầu của hội nhập và phát triển, Công ty Kiểm toán Trường Thành sẽ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp tốt nhất và tư vấn những phương pháp tối ưu giúp khách hàng gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong hoạt đông kinh doanh.

  Công ty Kiểm toán tại Nghệ An, Kiểm toán Trường Thành đã thực hiện chỉ dẫn, giải thích và cung cấp các văn bản pháp quy về chủ trương, chế độ và các qui định về quản lý kinh tế tài chính kế toán, kiểm toán…. nhằm giúp cho các doanh nghiệp hiểu và áp dụng đúng chế độ, thể lệ tài chính, kế toán phù hợp với hoạt động của mình. Công ty Kiểm toán Trường Thành luôn duy trì mối quan hệ thường xuyên với khách hàng, thông báo và cung cấp các văn bản về tài chính, kế toán, pháp luật mới nhất, phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp và sẵn sàng giải đáp thoả đáng những thắc mắc từ phía khách hàng

  Dịch vụ  cung cấp, giới thiệu nhân viên kế toán và kiểm toán. Công ty Kiểm toán tại Nghệ An, Kiểm toán Trường Thành thực hiện các dịch vụ giới thiệu, cung cấp các nhân viên kế toán, kiểm toán cho các doanh nghiệp trong nước và các xí nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài….

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

Mô tả công việc:

  • Thực tập các công việc liên quan trong phòng kế toán.
  • Công ty sẽ xác nhận số liệu cho thực tập sinh khi các bạn kết thúc khóa thực tập tại Công ty.
  • Công ty sẽ lựa chọn ứng viên đạt yêu cầu ở lại làm việc chính thức tại Công ty.

Chức vụ: Thực Tập Sinh

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Quyền lợi được hưởng:

Được đóng BH theo quy định và chăm sóc sức khỏe.
Có cơ hội đi du lịch hàng năm cùng công ty.
Được đào tạo chuyên môn và nâng cao kỹ năng làm việc, có cơ hội thăng tiến công việc.
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Trung cấp - Nghề

Yêu cầu công việc:

  • Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành kế toán
  • Siêng năng, ham học hỏi.

Yêu cầu giới tính: Nam/Nữ

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Tin tức thực tập kế toán

Top những ứng dụng - App kế toán hay dùng hỗ trợ cho công việc.

Công việc kế toán đã có từ rất lâu đời, ngày nay công việc kế toán có nhiều những công cụ, app kế  toán hỗ trợ cho công việc. Dưới đây Sàn kế toán sẽ thống kê những App kế toán hay dùng nhất.

Ứng dụng hay dành cho dân kế toán tài chính : SKT - Mạng xã hội kế toán & tài chính

Ứng dụng(App) SKT - MXH kế toán & tài chính. Kết nối chia sẻ kiến thức kế toán và tìm kiếm việc làm kế toán ngay với ứng dụng dành riêng cho dân kế toán tài chính.

Công việc làm thêm cho kế toán có kinh nghiệm - kế toán dịch vụ

Những kế toán dày dặn kinh nghiệm có thể làm việc ở bất kỳ một môi trường nào, vậy nên có rất nhiều công việc làm thêm phù hợp với họ.

Vì sao các doanh nghiệp khó tuyển được kế toán giỏi

Tuy nhiên có một thực tế là những vòng phỏng vấn sơ sài và những chiếc CV của ứng viên không thể nào giúp công ty đánh giá được chính xác và toàn diện về năng lực cũng như hiệu quả làm việc của các ứng viên đó.

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

Đăng ký tư vấn x