Công Ty TNHH Kế Toán, Kiểm Toán Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà 16A, ngõ 181, đường Trường Chinh - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Số điện thoại : 037367659

Mã số thuế : 0102360001

Website : https://vnaa.com.vn/gioi-thieu

Loại hình doanh nghiệp : Công ty dịch vụ

Loại hình DN : Công ty dịch vụ

Loại hình kinh doanh : Dịch vụ kế toán

Lĩnh vực KD : Dịch vụ kế toán

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 26

Giới thiệu công ty

HÃNG DỊCH VỤ CUNG CẤP CHUYỂN NGHIỆP.

Công ty TNHH Kế toán, Kiểm toán Việt Nam (VNAA) là doanh nghiệp được thành lập bởi những kiểm toán viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm có nhiều năm làm việc tại các Công ty Kiểm toán và Tư vấn hàng đầu Việt Nam, với tâm huyết được mang những kiến thức và kinh nghiệm của mình để chia sẻ với khách hàng, trợ giúp khách hàng thành công trong kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng sự ra đời của Công ty chúng tôi sẽ đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển của nghề kiểm toán, kế toán và tư vấn tài chính tại Việt Nam, vào sự thành công của các khách hàng trong tương lai của chúng tôi. Chúng tôi cam kết và đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất và hiệu quả cao.

Chúng tôi luôn coi tri thức là tài sản vô giá, là động lực thúc đẩy, do vậy đã đầu tư đáng kể vào đào tạo nguồn nhân lực, thu hút nhân tài. Hiện nay, VNAA có đội ngũ lãnh đạo, nhân viên dày dạn kinh nghiệm, kiến thức không ngừng được nâng cao, VNAA luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn tài chính, kế toán, thuế cho khách hàng một cách chất lượng và hiệu quả.

MỤC TIÊU VÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG.

Với quan điểm vì lợi ích cao nhất của khách hàng, mục tiêu hoạt động của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chuyên ngành và các thông tin đáng tin cậy nhằm giúp khách hàng ra các quyết định quản lý, tài chính và kinh tế một cách có hiệu quả. Hơn thế nữa, với kinh nghiệm thực tiễn về chuyên ngành, gần gũi với khách hàng, tận tình, thông thạo nghiệp vụ, chúng tôi am hiểu các yêu cầu, các khó khăn mà khách hàng gặp phải khi tiến hành kinh doanh tại Việt Nam. Những hiểu biết và sự nhiệt tình đó đã giúp chúng tôi cung cấp các dịch vụ có giá trị cao hơn cho khách hàng.

Nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng, phương châm hoạt động của chúng tôi là phục vụ khách hàng ân cần, tận tình, hỗ trợ khách hàng phát triển vượt bậc, cung cấp các giải pháp quản lý tài chính một cách toàn diện, gắn sự tồn tại và phát triển của mình vào sự thành công của khách hàng. Quan điểm này giúp cho chúng tôi có ưu thế đối với các đối thủ cạnh tranh. Trong thực tế, cam kết này đã trở thành mục tiêu phấn đấu, động lực thúc đẩy của Công ty, chúng tôi tự hào về phương châm luôn vì khách hàng của mình. Đây là vấn đề mang tính chiến lược quyết định thành công cho Công ty cho hôm nay và cho mai sau.

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN, KIỂM TOÁN VIỆT NAM (VNAA) CẦN TUYỂN THỰC TẬP SINH CHO MÙA KIỂM TOÁN NĂM 2021 - 2022

1/ THÔNG TIN CHI TIẾT

* / SỐ LƯỢNG: 30

Mô tả công việc:

Thực hiện kiểm toán các phần hành Báo cáo tài chính dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các Kiểm toán viên giỏi và giàu kinh nghiệm tại các Khách hàng của Công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Yêu cầu công việc

+ Sinh viên năm cuối đang học tập tại các trường đại học chính quy các trường đại học Kinh tế quốc dân, Học viện tài chính, Học viện ngân hàng... chuyên nghành kế toán, kiểm toán.

+ Thành thạo vi tính văn phòng (Word, Excel, Power point…)

+ Năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và sẵn sàng làm việc trong môi trường áp lực cao;

2/ YÊU CẦU NỘP HỒ SƠ

+ Đơn xin thực tập;

+ Sơ yếu lý lịch;

+ Bảng điểm có xác nhận của nhà trường, bản sao các văn bằng chứng chỉ khác (nếu có);

+ Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 27/9/2021 đến hết ngày 30/10/2021.

Lưu ý: thời hạn có thể kết thúc sớm khi chúng tôi đã nhận đủ hồ sơ.

3/ ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ

Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ:

Công ty TNHH Kế toán, Kiểm toán Việt Nam (VNAA)

Số 16A ngõ 181, đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (024) 37 367 659

Website: vnaa.com.vn

Đánh giá công ty

Thống kê đánh giá (0 đánh giá )
(0)
60% Complete (warning)
(0)
30% Complete (warning)
(0)
30% Complete (warning)
(0)
30% Complete (warning)
(0)
30% Complete (warning)
Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay

Tin thực tập kế toán

Công việc làm thêm cho kế toán có kinh nghiệm - kế toán dịch vụ

Những kế toán dày dặn kinh nghiệm có thể làm việc ở bất kỳ một môi trường nào, vậy nên có rất nhiều công việc làm thêm phù hợp với họ.

Vì sao các doanh nghiệp khó tuyển được kế toán giỏi

Tuy nhiên có một thực tế là những vòng phỏng vấn sơ sài và những chiếc CV của ứng viên không thể nào giúp công ty đánh giá được chính xác và toàn diện về năng lực cũng như hiệu quả làm việc của các ứng viên đó.

Vì sao 70% dân học kế toán học xong muốn đổi nghề?

Vấn đề việc làm luôn là vấn đề nóng đối với sinh viên hiện nay. Cũng không lạ khi nhiều sinh viên tốt nghiệp không làm đúng ngành nghề mình đã học. Kế toán là một ngành hot với nhiều ưu điểm trong công việc.

Những câu hỏi mà nhà tuyển dụng kế toán thường hay hỏi khi phỏng vấn ứng viên.

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc đi tìm kiếm việc làm kế toán, các bạn nên tham khảo trước danh sách những câu hỏi mà nhà tuyển dụng hay hỏi.

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành