Công Ty TNHH Hoàng Gia Luật

Địa chỉ : 384/8 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : Đang cập nhật

Website : http://hoanggialuat.com

Loại hình doanh nghiệp : Công ty dịch vụ

Loại hình DN : Công ty dịch vụ

Loại hình kinh doanh : Công ty dịch vụ

Lĩnh vực KD : Công ty dịch vụ

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 1477

Giới thiệu công ty

Hoàng Gia Luật được thành lập vào năm 2005 bởi các cựu Cán bộ Thuế và những Chuyên gia công tác tại các công ty Kiểm toán hàng đầu. Chúng tôi là công ty tiên phong  trong lĩnh vực cung cấp các  Dịch Vụ Kế toán & Kê khai thuế chuyên nghiệp tại Việt Nam.
Mục tiêu của HGL là đem đến cho khách hàng các dịch vụ khác biệt, chất lượng cao nhất với chi phí thấp. Các Dịch vụ của chúng tôi cung cấp:
                 – Dịch vụ Kế toán chuyên nghiệp
                 – Kê khai thuế - Hoàn thuế GTGT và các loại thuế khác
                 – Quyết toán thuế và Giải trình với Cơ quan quản lý thuế
                 – Kiểm toán thuế
                 – Thiết lập Hệ thống kiểm soát nội bộ
                 – Lập hệ thống thang bảng lương & Chế độ Bảo hiểm bắt buộc
                 – Tư vấn thuế
                 – Tư vấn Thành lập doanh nghiệp

HGL có một đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tế phong phú và đã đạt được các chứng chỉ Hành nghề của Tổng cục thuế & Bộ tài chính.  Hoàng Gia Luật cam kết đồng hành cùng khách hàng, góp phần gia tăng giá trị doanh nghiệp. 

 Với khát khao trở thành một nhà cung cấp dịch vụ Kế toán và giải pháp Quản trị Doanh nghiệp hàng đầu, Hoàng Gia Luật liên tục củng cố những giá trị hiện có và nỗ lực xây dựng, phát triển những nguồn lực bổ sung. 

  Hoàng Gia Luật có được thành công là nhờ vào sự nỗ lực, tận tâm phục vụ khách hàng và sự đầu tư không ngừng cho yếu tố con người cũng như kiến thức chuyên môn. Hoàng Gia Luật mong muốn thiết lập mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác, dựa trên sự tôn trọng và cùng nhau phát triển.

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

Công ty TNHH Hoàng Gia Luật chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc.

Khách hàng hiện tại có ở tất cả các quận trong TP.HCM và các tỉnh thành khác Sau giai đoạn thực tập, nếu sinh viên thực hiện tốt các yêu cầu công việc được giao sẽ chính thức trở thành nhân viên Công ty.

Điều kiện :

- Sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán – kiểm toán, hệ Cao Đẳng, Đại Học

Quyền lợi:

- Được đào tạo về kế toán để học hỏi thêm cho công việc kinh nghiệm sau này Cách sắp xếp lưu trữ chứng từ.

- Thực hành kế toán trên chứng từ thực tế, hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán, lập báo cáo thuế, sổ sách kế toán, báo cáo quyết toán và báo cáo tài chính năm theo đúng chế độ kế toán.

- Hướng dẫn làm luận văn tốt nghiệp Nếu thời gian thực tập Full time và được chọn thực hiện lập báo cáo, sổ sách kế toán thực tế cho khách hàng sẽ được hưởng phụ cấp lương thực tập

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay

Tin tức thực tập kế toán

Công việc làm thêm cho kế toán có kinh nghiệm - kế toán dịch vụ

Những kế toán dày dặn kinh nghiệm có thể làm việc ở bất kỳ một môi trường nào, vậy nên có rất nhiều công việc làm thêm phù hợp với họ.

Vì sao các doanh nghiệp khó tuyển được kế toán giỏi

Tuy nhiên có một thực tế là những vòng phỏng vấn sơ sài và những chiếc CV của ứng viên không thể nào giúp công ty đánh giá được chính xác và toàn diện về năng lực cũng như hiệu quả làm việc của các ứng viên đó.

Vì sao 70% dân học kế toán học xong muốn đổi nghề?

Vấn đề việc làm luôn là vấn đề nóng đối với sinh viên hiện nay. Cũng không lạ khi nhiều sinh viên tốt nghiệp không làm đúng ngành nghề mình đã học. Kế toán là một ngành hot với nhiều ưu điểm trong công việc.

Những câu hỏi mà nhà tuyển dụng kế toán thường hay hỏi khi phỏng vấn ứng viên.

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc đi tìm kiếm việc làm kế toán, các bạn nên tham khảo trước danh sách những câu hỏi mà nhà tuyển dụng hay hỏi.

Bảng giá sàn kế toán

Đăng ký tư vấn x