CÔNG TY TNHH HÃNG KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN IPA

Địa chỉ : Số Manhattan 05-04, khu đô thị Vinhomes Imperia, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : 0801257751

Website : https://kiemtoanipa.vn/gioi-thieu-ve-ipa-tt160.html

Loại hình doanh nghiệp : Công ty dịch vụ

Loại hình DN : Công ty dịch vụ

Loại hình kinh doanh : Công ty dịch vụ

Lĩnh vực KD : Công ty dịch vụ

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 248

Giới thiệu công ty

KIỂM TOÁN IPA là Công ty kiểm toán độc lập tại Việt Nam được thẩm định bới Bộ Tài chính và Cơ quan thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn, cụ thể như sau:  

  • Kiểm toán Báo cáo tài chính theo chuẩn mực kiểm toán Quốc tế (IAS) và chuẩn mực kiểm toán Việt Nam (IFRS)
  • Dịch vụ kiểm toán quyết toán các công trình XDCB
  • Dịch vụ Tư vấn Thuế
  • Dịch vụ Rà soát rủi ro lĩnh vực hải quan và thuế
  • Dịch vụ Tư vấn Pháp luật, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp
  • Dịch vụ kế toán ghi sổ và lập báo cáo tài chính
  • ...

Cùng với sự tăng trưởng nhanh của nền kinh tế Việt Nam trong cả hai lĩnh vực kinh tế công cộng và tư nhân, KIỂM TOÁN IPA có một đội ngũ ngân viên được đào tạo chuyên sâu để có thể đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách hàng. Do sớm thâm nhập vào thị trường Việt Nam chúng tôi đã lĩnh hội, tích lũy được nhiều kiến thức sâu rộng về Hệ thống Kiểm toán, Kế toán Việt Nam, các chuẩn mực kiểm toán Quốc tế cũng như các chính sách của Chính phủ về lĩnh vực thuế, tài chính, thủ tục đầu tư, thủ tục hải quan xuất nhập khẩu,…. Bên cạnh đó, KIỂM TOÁN IPA cũng thường xuyên kết hợp với các Bộ, Ban, Ngành, như Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch Đầu tư, Tổng Cục Thuế… để công việc tư vấn về các chính sách pháp luật, thủ tục kế toán, thuế, thủ tục đầu tư, thủ tục hải quan tại Việt Nam luôn được cập nhật.

Khách hàng của KIỂM TOÁN IPA hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực, bao gồm các tập đoàn đa quốc gia, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (FDI), các tổ chức cho vay quốc tế, các tổ chức từ thiện, các tổ chức của chính phủ và phi chính phủ,... Kinh nghiệm làm việc thực tế nhiều năm tại Việt Nam với các cơ quan chức năng, các khách hàng trong nước và quốc tế mang lại cho chúng tôi cơ sở vững chắc, khả năng dự đoán và các mối quan hệ cần thiết để có thể triển khai nhiều công việc có tính chất khác nhau. Trong mọi trường hợp, KIỂM TOÁN IPA đều lắng nghe và hiểu sâu sắc nguyện vọng của khách hàng thông qua chất lượng của dịch vụ và tính độc lập của chúng tôi.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm toán, tư vấn quản lý và tư vấn thuế cho các Công ty đa quốc gia, các Công ty có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hà Lan...

"KIỂM TOÁN IPA cam kết đem lại các dịch vụ tư vấn tài chính và kiểm toán với chất lượng cao nhất (QUALITY FIRST) cho khách hàng. Phương châm của chúng tôi là trợ giúp khách hàng đạt được những mục tiêu đề ra, bên cạnh việc chấp hành triệt để các quy định về Kiểm toán, Kế toán Việt Nam và Quốc tế."

Nguồn nhân lực xuất sắc giúp KIỂM TOÁN IPA có khả năng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ có chất lượng cao nhất. Kinh nghiệm làm việc chuyên sâu cùng kỹ năng hợp tác và khả năng chuyển giao phong phú cho phép KIỂM TOÁN IPA mở rộng và chia sẻ kiến thức với nhân viên của khách hàng trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi hy vọng dịch vụ của chúng tôi sẽ đóng góp vào sự thành công của Quý Doanh nghiệp và đáp ứng được những mong muốn của Quý Doanh nghiệp. Chúng tôi cũng bày tỏ mong muốn được cung cấp đến Quý Doanh nghiệp không chỉ dịch vụ Kiểm toán Báo cáo tài chính mà còn có các dịch vụ Tư vấn tài chính chuyên ngành khác.

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

CÔNG TY TNHH HÃNG KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN IPA tuyển dụng sinh viên thực tập kỳ 2021-2022, chi tiết mời xem tại website:

? Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 07/11/2021.

? Chúng tôi tìm kiếm ứng viên: Sinh viên đại học chính quy dài hạn năm cuối chuyên ngành kiểm toán, kế toán, TCNH tại các trường ĐHHP, ĐHQLVCN HP, ĐHHH, HVTC, KTQD, ĐHNT HN, HVNH.

? Quyền lợi ứng viên:

- Được tham gia làm việc thực tế và hưởng phụ cấp theo quy

chế Công ty.

- Được ưu tiên xét tuyển trở thành trợ lý Kiểm toán viên của

IPA sau khi kết thúc thời gian thực tập.

? Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

- Đơn xin dự tuyển (download tại website của IPA);

- Sơ yếu lý lịch;

- Bảng điểm kết quả học tập 06 học kỳ (có xác nhận của trường);

- Giấy khám sức khỏe;

- 02 ảnh 4*6 mới nhất.

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay

Tin tức thực tập kế toán

Công việc làm thêm cho kế toán có kinh nghiệm - kế toán dịch vụ

Những kế toán dày dặn kinh nghiệm có thể làm việc ở bất kỳ một môi trường nào, vậy nên có rất nhiều công việc làm thêm phù hợp với họ.

Vì sao các doanh nghiệp khó tuyển được kế toán giỏi

Tuy nhiên có một thực tế là những vòng phỏng vấn sơ sài và những chiếc CV của ứng viên không thể nào giúp công ty đánh giá được chính xác và toàn diện về năng lực cũng như hiệu quả làm việc của các ứng viên đó.

Vì sao 70% dân học kế toán học xong muốn đổi nghề?

Vấn đề việc làm luôn là vấn đề nóng đối với sinh viên hiện nay. Cũng không lạ khi nhiều sinh viên tốt nghiệp không làm đúng ngành nghề mình đã học. Kế toán là một ngành hot với nhiều ưu điểm trong công việc.

Những câu hỏi mà nhà tuyển dụng kế toán thường hay hỏi khi phỏng vấn ứng viên.

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc đi tìm kiếm việc làm kế toán, các bạn nên tham khảo trước danh sách những câu hỏi mà nhà tuyển dụng hay hỏi.

Bảng giá sàn kế toán

Đăng ký tư vấn x