Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Thuế - Kế toán TFC Gia Lai

Địa chỉ : 41A Trần Quang Khải- TP. Pleiku - Tỉnh Gia Lai.

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : Đang cập nhật

Website : http://www.tfcgialai.com

Loại hình doanh nghiệp : Công ty dịch vụ

Loại hình DN : Công ty dịch vụ

Loại hình kinh doanh : Công ty dịch vụ

Lĩnh vực KD : Công ty dịch vụ

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 1265

Giới thiệu công ty

Năm 2006, Luật Quản lý thuế số 78/2006/QH11 ra đời có hiệu lực từ ngày 01 tháng 07 năm 2007, Luật này đã chính thức cho phép và quy định khung pháp lý cho DỊCH VỤ KINH DOANH LÀM THỦ TỤC VỀ THUẾ hoạt động tại Việt Nam.

Chiến lược cải cách thuế giai đoạn 2015-2020 được Chính phủ phê duyệt đã xác định, năm 2015 sẽ có 3.000 đại lý thuế và đến năm 2020 cả nước có 8.000 đại lý thuế.

Xuất phát từ cơ hội và khung pháp lý trên Công ty TNHH Dịch vụ Thuế - Kế toán TFC Gia Lai ra đời, được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai cấp Giấy chứng nhận đăng ký mã số Doanh nghiệp số: 5900747033, ngày 10/11/2010; Tổng cục Thuế công nhận đủ điều kiện làm thủ tục về thuế trên phạm vi cả nước từ ngày 10/12/2010.

TFC GIALAI  được sáng lập bởi các Kiểm soát viên thuế, chuyên viên kế toán nguyên là cán bộ công tác tại Cục thuế tỉnh Gia Lai, Kế toán trưởng doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Thuế và Kế toán, trong thời gian qua TFC Gia Lai  đã từng bước xây dựng hình ảnh, chất lượng dịch vụ tạo được uy tín, sự tin cậy cao từ khách khàng là các tổ chức và cá nhân trong và ngoài Tỉnh.

2. Phương châm hoạt động: “Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả”

TFC Gia Lai với phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn phấn đấu cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ tối ưu vừa đảm bảo phù hợp với Luật pháp Việt Nam, vừa phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế với chi phí hợp lý nhất cho mọi khách hàng.

3. Định hướng chiến lược:

"TFC GIA LAI mong muốn trở thành một Công ty Tư vấn Thuế và cung cấp dịch vụ Kế toán chuyên nghiệp điển hình trên phạm vi toàn quốc. Xây dựng một môi trường làm việc và thu nhập tốt nhất cho các thành viên của mình.”

4. Cam kết dịch vụ:

TFC GIALAI Với sự am hiểu về hệ thống Luật pháp, chuẩn mực kế toán của Việt Nam và Quốc tế cùng với sự hiểu biết về đặc điểm hoạt động kinh doanh của các khách hàng, Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ có Chất lượng, Uy tín, với chi phí hợp lý nhất nhằm mang lại Hiệu quả cao và Lâu dài cho mọi khách hàng.

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

Yêu cầu:

* Đang là sinh viên năm thứ 4 chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán

* Yêu thích công việc kiểm toán.

* Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm, ý thức trách nhiệm công việc cao.

* Biết tiếng Anh là một lợi thế.

 Quyền lợi:

* Tham gia phát triển trong môi trường trẻ, năng động

* Được hướng dẫn công việc trong lĩnh vực yêu thích.

* Nhận thù lao xứng đáng với công việc.

* Nhận vào làm việc lâu dài tại công ty

 Hồ sơ gồm : Đơn xin thực tập. Giấy giới thiệu của trường, Bảng điểm , Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh), các chứng chỉ bằng cấp ( nếu có )

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay

Tin tức thực tập kế toán

Công việc làm thêm cho kế toán có kinh nghiệm - kế toán dịch vụ

Những kế toán dày dặn kinh nghiệm có thể làm việc ở bất kỳ một môi trường nào, vậy nên có rất nhiều công việc làm thêm phù hợp với họ.

Vì sao các doanh nghiệp khó tuyển được kế toán giỏi

Tuy nhiên có một thực tế là những vòng phỏng vấn sơ sài và những chiếc CV của ứng viên không thể nào giúp công ty đánh giá được chính xác và toàn diện về năng lực cũng như hiệu quả làm việc của các ứng viên đó.

Vì sao 70% dân học kế toán học xong muốn đổi nghề?

Vấn đề việc làm luôn là vấn đề nóng đối với sinh viên hiện nay. Cũng không lạ khi nhiều sinh viên tốt nghiệp không làm đúng ngành nghề mình đã học. Kế toán là một ngành hot với nhiều ưu điểm trong công việc.

Những câu hỏi mà nhà tuyển dụng kế toán thường hay hỏi khi phỏng vấn ứng viên.

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc đi tìm kiếm việc làm kế toán, các bạn nên tham khảo trước danh sách những câu hỏi mà nhà tuyển dụng hay hỏi.

Bảng giá sàn kế toán

Đăng ký tư vấn x