CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN KẾ TOÁN - THUẾ ĐỒNG NAI

Địa chỉ : E180 VÕ THỊ SÁU, P. THỐNG NHẤT, TP. BIÊN HOÀ, T. ĐỒNG NAI

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : Đang cập nhật

Website : http://ktd.com.vn/

Loại hình doanh nghiệp : Công ty dịch vụ

Loại hình DN : Công ty dịch vụ

Loại hình kinh doanh : Công ty dịch vụ

Lĩnh vực KD : Công ty dịch vụ

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 1361

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Dịch Vụ Tư vấn Kế Toán – Thuế Đồng Nai (gọi tắt là KTD) được hình thành và phát triển từ khởi đầu là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán – thuế. Dịch vụ kế toán của Công ty đã được Tổng Cục Thuế, Bộ Tài Chính, khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao. Đây cũng là một trong các lĩnh vực mà KTD có nguồn lực đông đảo và nhiều kinh nghiệm. Trong nền kinh tế hiện nay, Doanh nghiệp nào cũng phải đóng thuế bởi đây là nghĩa vụ của Doanh nghiệp, chi phí về thuế là một khoản chi phí không hề nhỏ mà Doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm. Để khách hàng lưu tâm sản xuất kinh doa nh làm ra nhiều của cải cho xã hội và phát triển bền vững trong thời kì hội nhập kinh tế quốc tế, hiện nay công tác kế toán, quản lý tài chính, các chính sách thuế luôn luôn thay đổi, là nỗi lo cũng như lãng phí nhiều thời gian, cũng như tiền bạc của khách hàng, …

Nhằm chia sẻ những khó khăn, bức xúc của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất  bao gồm: Tư vấn tổ chức, sắp xếp, hoàn thiện bộ máy kế toán, làm dịch vụ kế toán, kiểm soát nội bộ theo yêu cầu của khách hàng, cung cấp hoặc đào tạo lại nhân sự kế toán, Hoàn thiện sổ sách kế toán, khắc phục sự cố về kế toán, thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, khiếu nại về thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế, thay cho người nộp thuế theo quy định, thiết kế và làm thủ tục đặt in hoá đơn theo yêu cầu của khách hàng. Giám sát tài chính, thẩm định hiệu quả dự án đầu tư, kiểm tra tính pháp lý của các hợp đồng kinh tế. Tư vấn pháp luật trong lĩnh vực: lao động, kinh tế, dân sự, thủ tục Hải quan, …

Với tiêu chí hoạt động: Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, phát triển và lớn mạnh cùng doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu để trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn kế toán – thuế ở Đồng Nai.KTD rất vinh dự là “ Đại Lý Thuế đầu tiên tại tỉnh Đồng Nai” được tổng cục thuế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thủ tục về thuế.

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

- Làm việc trên chứng từ thực tế, giao dịch ngân hàng, cơ quan thuế, cơ quan bảo hiểm…

- Hướng dẫn làm báo cáo thuế hoặc giải quyết các thắc mắc các nghiệp vụ kế toán thực tế.

- Được hỗ trợ chi phí ăn trưa, đi lại và tham gia các hoạt động tập thể của công ty 

- Thời gian làm việc hành chính nghỉ chủ nhật.

- Sau thời gian thực tập nếu đáp ứng yêu cầu của công việc có thể trở thành nhân viên chính thức.

* Yêu cầu : Nam,Nữ nhanh nhẹn, đang làm luận văn hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán.

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Tin tức thực tập kế toán

Top những ứng dụng - App kế toán hay dùng hỗ trợ cho công việc.

Công việc kế toán đã có từ rất lâu đời, ngày nay công việc kế toán có nhiều những công cụ, app kế  toán hỗ trợ cho công việc. Dưới đây Sàn kế toán sẽ thống kê những App kế toán hay dùng nhất.

Ứng dụng hay dành cho dân kế toán tài chính : SKT - Mạng xã hội kế toán & tài chính

Ứng dụng(App) SKT - MXH kế toán & tài chính. Kết nối chia sẻ kiến thức kế toán và tìm kiếm việc làm kế toán ngay với ứng dụng dành riêng cho dân kế toán tài chính.

Công việc làm thêm cho kế toán có kinh nghiệm - kế toán dịch vụ

Những kế toán dày dặn kinh nghiệm có thể làm việc ở bất kỳ một môi trường nào, vậy nên có rất nhiều công việc làm thêm phù hợp với họ.

Vì sao các doanh nghiệp khó tuyển được kế toán giỏi

Tuy nhiên có một thực tế là những vòng phỏng vấn sơ sài và những chiếc CV của ứng viên không thể nào giúp công ty đánh giá được chính xác và toàn diện về năng lực cũng như hiệu quả làm việc của các ứng viên đó.

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

Đăng ký tư vấn x