Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Kế Toán Thuế Aacs - Chi nhánh Bắc Ninh

Địa chỉ : Số 20. CL7 KĐT Him Lam, Phường Đại Phúc, Tp. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : 0314554707

Website : https://aacs.com.vn/gioi-thieu/

Loại hình doanh nghiệp : Công ty dịch vụ

Loại hình DN : Công ty dịch vụ

Loại hình kinh doanh : Công ty dịch vụ

Lĩnh vực KD : Công ty dịch vụ

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 742

Giới thiệu công ty

AACS là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính và tư vấn thuế được thành lập vào tháng 8 năm 2017 bởi ban lãnh đạo đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán kiểm toán đã trực tiếp tham gia kiểm toán nhiều doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực ngành nghề tại Việt Nam, đặc biệt là các tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài, các tổng công ty nhà nước, công ty cổ phần, công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán.

AACS là một trong số gần 200 Công ty Kiểm toán đã được Bộ Tài Chính cấp phép đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực Kiểm toán tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Với định hướng cốt lõi là trở thành lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp đang phát triển đối với các dịch vụ chất lượng cao và chuyên biệt, AACS hướng tới sự hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu thông qua các dịch vụ hỗ trợ kiểm toán, thuế, dịch vụ lập báo cáo giao dịch liên kết và các dịch vụ khác.

AACS có gần 100 cán bộ, nhân viên làm việc thường xuyên để phục vụ các công ty , tập đoàn đa quốc gia và cả các doanh nghiệp tư nhân trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Với văn phòng chính tại Tp. HCM và chi nhánh tại các trung tâm kinh tế lớn trong cả nước như Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Bắc Ninh… đã, đang và sẽ tiếp tục là nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn uy tín cho các doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

Hiện nay, với đội ngũ Kiểm toán viên, chuyên gia tài chính và tư vấn giàu kinh nghiệm đã và đang hoạt động trong ngành ngay từ những ngày đầu khi những dịch vụ này mới được hình thành tại Việt Nam, AACS tự hào mang đến cho Quý khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

AACS đã và đang phục vụ hơn 1.000 khách hàng hoạt động trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Với sự am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh, các chính sách và thủ tục đầu tư, thuế, pháp luật, kế toán và tư vấn tại Việt Nam, cùng với những kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực ngành nghề và mô hình kinh doanh trên thế giới, chúng tôi tin chắc rằng hoàn toàn đáp ứng được và sẵn sàng đồng hành cùng với sự phát triển của quý khách hàng.

Nguyên tắc hoạt động và sự cam kết với khách hàng

AACS hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng như quyền lợi của chính mình trên cơ sở tuân thủ luật pháp.

Trong môi trường kinh doanh với nhịp độ thay đổi liên tục và nhanh tróng, khách hàng cần một nhà tư vấn có tầm nhìn xa và phản ứng nhanh nhạy với yêu cầu đổi mới của tổ chức cũng như của thị trường. Tại AACS, chúng tôi xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ dựa trên hiểu biết sâu sắc về các vấn đề quan trọng nhất của khách hàng.

Phương pháp tiếp cận hợp tác và mạnh mẽ tạo ra sự khác biệt của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu chiến lược, nguyện vọng của khách hàng và nỗ lực trở thành Nhà tư vấn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bằng cách chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm từ các chuyên gia cao cấp nhất, chúng tôi mang đến cho hoạt động kinh doanh của khách hàng kiến thức và nguồn lực từ các chuyên gia trong nước và quốc tế để khách hàng cảm thấy được thấu hiểu, được hỗ trợ đầy tự tin trong quá trình phát triển kinh doanh.

Uy tín thương hiệu và trách nhiệm với xã hội

AACS được xây dựng dựa trên tính chuyên nghiệp, tận tâm, chất lượng của dịch vụ: kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế, quản lý… và sự đóng góp của chúng tôi cho cộng đồng doanh nghiệp và luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp với với tiêu chí chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu nhằm xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp.

AACS tin rằng hành vi kinh doanh có trách nhiệm có thể mang lại những thay đổi tích cực cho xã hội. Chúng tôi mong muốn được đóng góp cho cộng đồng xung quanh dưới một hình thức ý nghĩa và tích cực nhất. Vì vậy, tầm nhìn của chúng tôi là thực hiện chương trình trách nhiệm xã hội, một chương trình bền vững về các Hoạt động xã hội, Giáo dục trong thời gian tới sẽ đem lại những tác động tích cực cho công ty chúng tôi cũng như cộng đồng.

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

ĐĂNG KÝ THỰC TẬP TẠI AACS NĂM 2022

AACS là Công ty Kiểm toán chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực kiểm toán tài chính, kiểm toán xây dựng, tư vấn thuế, tư vấn về tài chính, tư vấn lập báo cáo giao dịch liên kết (TP).... Hàng năm AACS luôn sẵn sàng đón nhận những sinh viên các chuyên ngành như tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán, thuế…. có đủ điều kiện để thực tập tại văn phòng AACS và các Chi nhánh Hà Nội, Bắc Ninh.

Điều kiện để được tiếp nhận thực tập tại AACS
+ Điểm học trung bình các môn đến thời điểm thực tập loại Khá trở lên
+ Có sức khỏe tốt, không bị say tàu xe, nam cao 1,60m, nữ cao 1,50m trở lên
+ Biết một trong các ngoại ngữ tiếng Anh, Hoa, Nhật, Hàn….

Hồ sơ đăng ký thực tập tại AACS
+ Đơn đăng ký thực tập tại AACS ( Ưu tiên viết tay)
+ Giấy giới thiệu thực tập của Trường/ Học viện ( có thể nộp bổ sung)
+ CV cá nhân, 4 ảnh 3x4 ( không mặc áo thun), Giấy khám sức khỏe
+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nộp sau
+ Bản sao bảng điểm, văn bằng chứng chỉ ngoại ngữ

Quyền lợi:
+ Được nhận phụ cấp hàng tháng
+ Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp
+ Được đào tạo, tham gia công việc thực tế
+ Được ưu tiên tuyển dụng làm việc tại AACS
+ Được ký hợp đồng lao động chính thức với AACS không qua giai đoạn thử việc

Kế hoạch thực hiện
Thông báo và tiếp nhận hồ sơ thực tập từ 1/9/2021 đến 30/10/2021.
Danh sách sinh viên tham gia sẽ được công bố trên website AACS tại văn phòng và các chi nhánh.
Ngày công bố danh sách trúng tuyển: 20/11/2021


Chi nhánh Bắc Ninh
Số 20. CL7 KĐT Him Lam, Phường Đại Phúc, Tp. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Tel: + 84 (0222) 350 6789

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Tin tức thực tập kế toán

Top 10 kênh Youtube có nhiều video hay nhất dành cho kế toán

Trên Youtube hiện nay có rất nhiều kênh có các video hướng dẫn, chia sẻ kiến thức học kế toán Online rất hay và hữu ích. Sanketoan tổng hợp và phân tích những kênh có nhiều video nhất dành cho các bạn kế toán

Danh sách các nhóm Zalo tuyển dụng việc làm kế toán tại 63 tỉnh thành.

Thông tin và đường dẫn tham gia các nhóm Zalo chuyên về tuyển dụng kế toán, sắp xếp theo 63 tỉnh thành

Hệ sinh thái của Sàn kế toán bao gồm những gì?

Hệ sinh thái của Sàn kế toán - Nền tảng Công nghệ Tuyển dụng kế toán hàng đầu Việt Nam

Gia sư kế toán Online 1 kèm 1 - Mô hình mới kết nối kế toán trên Sanketoan

 Gia sư kế toán là những người sẽ hỗ trợ kiến thức cho các bạn kế toán mới đi làm, mới ra trường kiến thức thực tế còn yếu và thiếu.

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

XEM BẢNG GIÁ
Đăng ký tư vấn x