CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN HOA SEN

Địa chỉ : 64/54C1 Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : Đang cập nhật

Website : https://www.dichvuhoasen.vn/gioi-thieu/

Loại hình doanh nghiệp : Công ty dịch vụ

Loại hình DN : Công ty dịch vụ

Loại hình kinh doanh : Vật liệu xây dựng

Lĩnh vực KD : Vật liệu xây dựng

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 2711

Giới thiệu công ty

        Khi doanh nghiệp bận bịu với việc kinh doanh, lo lắng với việc làm đúng quy định nhà nước, đối diện với nhiều áp lực, đau đầu với việc nhân sự thay đổi bất ngờ, DVTV HOA SEN sẽ chung vai gánh một phần áp lực đó thông qua việc cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp bao gồm hỗ trợ các việc chính yếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh và tư vấn, giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ khác có liên quan.

       DVTV HOA SEN được thành lập nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các quyết định phù hợp trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình về các lĩnh vực hoạt động văn phòng, giấy tờ pháp lý, in ấn sổ sách, kế toán thuế, kế toán tài chính và rất nhiều lĩnh vực khác có liên quan sao cho phù hợp với quy định của pháp luật và có lợi cho doanh nghiệp.

        Một trong những áp lực mà doanh nghiệp phải đối diện đó là vấn đề về khai báo các thủ tục hành chánh, lao động, bảo hiểm xã hội bắt buộc, sổ sách kế toán, các tờ khai thuế. Trong đó KẾ TOÁN nôm na là liệt kê, ghi chép những của cải, tài sản, hoạt động của doanh nghiệp; tính toán ra kết quả lao động mà con người đạt được. Nói dễ hiểu hơn, đó là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động kinh tế tài chính của một tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan,… Nói một chuyên sâu thì KẾ TOÁN là ngành thực hiện quá trình thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản, nguồn hình thành tài sản và sự vận động tài sản trong doanh nghiệp, tổ chức, từ đó cung cấp thông tin tài chính hữu ích cho việc đưa ra những quyết định về kinh tế - xã hội và đánh giá hiệu quả các hoạt động trong doanh nghiệp.

        DVTV HOA SEN quy tụ nhiều nhân tố giỏi nghề, có tâm và có nhiều năm kinh nghiệm làm thực tiễn đúng chuyên môn sở trường của mình cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với nhiều loại hình hoạt động sản xuất kinh doanh khác nhau sẽ hỗ trợ doanh nghiệp sát sao nhất để giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định phù hợp nhất có thể theo từng thời điểm. 

 

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

Cần tuyển thêm 05 bạn để đào tạo thành kế toán tổng hợp chuyên báo cáo thuế, quyết toán thuế.

Chế độ lương thưởng du lịch hàng năm.

Yêu cầu tốt nghiệp chuyên ngành kế toán từ trung cấp trở lên, ham học hỏi.

- Làm việc trên chứng từ thực tế, giao dịch ngân hàng, cơ quan thuế, cơ quan bảo hiểm…

- Hướng dẫn làm báo cáo thuế hoặc giải quyết các thắc mắc các nghiệp vụ kế toán thực tế.

- Được hỗ trợ chi phí ăn trưa, đi lại và tham gia các hoạt động tập thể của công ty 

- Thời gian làm việc hành chính nghỉ chủ nhật.

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Tin tức thực tập kế toán

Top những ứng dụng - App kế toán hay dùng hỗ trợ cho công việc.

Công việc kế toán đã có từ rất lâu đời, ngày nay công việc kế toán có nhiều những công cụ, app kế  toán hỗ trợ cho công việc. Dưới đây Sàn kế toán sẽ thống kê những App kế toán hay dùng nhất.

Ứng dụng hay dành cho dân kế toán tài chính : SKT - Mạng xã hội kế toán & tài chính

Ứng dụng(App) SKT - MXH kế toán & tài chính. Kết nối chia sẻ kiến thức kế toán và tìm kiếm việc làm kế toán ngay với ứng dụng dành riêng cho dân kế toán tài chính.

Công việc làm thêm cho kế toán có kinh nghiệm - kế toán dịch vụ

Những kế toán dày dặn kinh nghiệm có thể làm việc ở bất kỳ một môi trường nào, vậy nên có rất nhiều công việc làm thêm phù hợp với họ.

Vì sao các doanh nghiệp khó tuyển được kế toán giỏi

Tuy nhiên có một thực tế là những vòng phỏng vấn sơ sài và những chiếc CV của ứng viên không thể nào giúp công ty đánh giá được chính xác và toàn diện về năng lực cũng như hiệu quả làm việc của các ứng viên đó.

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

Đăng ký tư vấn x