CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ MINH ĐỨC

Địa chỉ : số 7 ngõ 97 Đại Linh - P. Trung Văn

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : 0107509865

Website : ketoanthueminhduc.vn

Loại hình doanh nghiệp : Công ty dịch vụ

Loại hình DN : Công ty dịch vụ

Loại hình kinh doanh : Dịch vụ kế toán

Lĩnh vực KD : Dịch vụ kế toán

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 87

Giới thiệu công ty

THUẾ luôn là vấn đề mà các chủ doanh nghiệp cần quan tâm trong kinh doanh. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường hiện nay, luật thuế và các chính sách thuế vẫn chưa có sự thống nhất và thường xuyên thay đổi. Doanh nghiệp bạn khó mà nắm vững, cập nhật thông tin thường xuyên để thực hiện đúng nghĩa vụ của mình.

    CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ MINH ĐỨC là doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực kế toán thuế với đội ngũ nhân viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tax Minh Đức hiểu được điều đó và chúng tôi ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tư vấn và làm thủ tục thuế.

    Với tư cách một đại lý thuế, Tax Minh Đức sẽ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp bạn. Mọi trách nhiệm pháp lý sẽ được công ty hoàn toàn đảm nhận. Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp ký tên và đóng dấu trên tất cả các giấy tờ, báo cáo thuế phải nộp. Đặc biệt là thay mặt chủ doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế. Có thể nói, chúng tôi cung cấp trọn gói liên quan đến dịch vụ, làm thủ tục thuế. Doanh nghiệp bạn chỉ cần ký kết hợp đồng, ngoài ra mọi vấn đề liên quan đến thuế đã được Tax Minh Đức lo.

     Bên cạnh cung cấp dịch vụ thủ tục thuế, Tax Minh Đức còn cung ứng dịch vụ kế toán. Bao gồm các lĩnh vực như: Đào tạo kế toán, cung cấp nhân sự kế toán và cung cấp phần mềm kế toán. Giúp người nộp thuế kiểm soát tuân thủ chính sách, pháp luật thuế và tối ưu chi phí thuế. Tax Minh Đức là giải pháp cho mọi vấn đề về bộ phận kế toán trong doanh nghiệp bạn.

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

YÊU CẦU:

- Có laptop;

- Là sinh viên năm 3 hoặc mới tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán chưa có kinh nghiệm;

- Có khả năng làm việc độc lập, phối hợp nhóm và khả năng giao tiếp, phản biện tốt;

- Chịu khó, ham học hỏi, chịu được áp lực công việc và có tinh thần trách nhiệm trong công việc;

- Chấp hành các điều luật của công ty đề ra.

Ưu tiên: Biết sử dụng phần mềm kế toán là một lợi thế.

PHÚC LỢI:

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được hướng dẫn, đào tạo bài bản, mục tiêu rõ ràng về chuyên môn kế toán để phát triển kỹ năng của bản thân;

- Được tiếp cận chứng từ thực tế của mọi loại hình doanh nghiệp;

- Đi làm ngay;

- Có người cầm tay chỉ việc trong công việc;

- Có chi phí hỗ trợ;

- Tuyển dụng trực tiếp không qua trung gian;

- Làm tốt sẽ được ban lãnh đạo đánh giá và cân nhắc giữ lại công ty làm việc, được giới thiệu sang các đơn vị doanh nghiệp khác làm việc.

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Tin tức thực tập kế toán

Tư vấn quản trị kế toán - Dịch vụ chuyên nghiệp của Sàn kế toán

Tư vấn việc xây dựng bộ máy kế toán, phân công công việc cho các kế toán viên, thiết lập quy chuẩn chức danh nghề nghiệp cho bộ máy kế toán, thiết kế sơ đồ  hạch toán.

Phần mềm kế toán miễn phí đây rồi

Đây là phần mềm kế toán miễn phí trọn đời, các bạn sử dụng sẽ không phải phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào cả. Việc hỗ trợ sử dụng sẽ do các thành viên đã từng sử dụng rồi hỗ trợ cho nhau.

Top những ứng dụng - App kế toán hay dùng hỗ trợ cho công việc.

Công việc kế toán đã có từ rất lâu đời, ngày nay công việc kế toán có nhiều những công cụ, app kế  toán hỗ trợ cho công việc. Dưới đây Sàn kế toán sẽ thống kê những App kế toán hay dùng nhất.

Ứng dụng hay dành cho dân kế toán tài chính : SKT - Mạng xã hội kế toán & tài chính

Ứng dụng(App) SKT - MXH kế toán & tài chính. Kết nối chia sẻ kiến thức kế toán và tìm kiếm việc làm kế toán ngay với ứng dụng dành riêng cho dân kế toán tài chính.

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

Đăng ký tư vấn x