CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ VŨNG TÀU (VTA)

Địa chỉ : Lầu 5 Tòa nhà Giao Châu, 102A Lê Hồng Phong, P.4, TP.Vũng Tàu

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : Đang cập nhật

Website : http://dailythuevungtau.com

Loại hình doanh nghiệp : Công ty dịch vụ

Loại hình DN : Công ty dịch vụ

Loại hình kinh doanh : Công ty dịch vụ

Lĩnh vực KD : Công ty dịch vụ

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 1151

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Đại Lý Thuế Vũng Tàu (VTA) được thành lập vào ngày 02 tháng 4 năm 2016, trong lúc nhu cầu về dịch vụ kế toán và tư vấn về Thuế đóng vai trò ngày càng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất trong các vấn đề tư vấn về kế toán và thuế. VTA đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.
Để việc cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất, chúng tôi luôn tìm hiểu thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp để tư vấn hệ thống kế toán, quá trình luân chuyển chuyển chứng từ và tư vấn các vấn đề liên quan đến lĩnh vực Thuế một cách toàn diện nhất. VTA cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.
VTA luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích, phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể VTA đoàn kết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, về thuế và sự ủng hộ của Quý khách hàng, VTA chắc chắn sẽ đồng hành cùng khách hàng và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.
Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

1. GIỚI THIỆU VỀ VTA:
Công ty TNHH Đại Lý Thuế Vũng Tàu là một doanh nghiệp được thành lập theo loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và mã số thuế số: 3502302112 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp ngày 11/03/2016.
Địa chỉ trụ sở: Lầu 5 Tòa nhà Giao Châu, số 102A Lê Hồng Phong, phường 4, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Điện thoại liên lạc : 0643.62.00.88 – Email: info@dailythuevungtau.com
Website: dailythuevungtau.com
Các lĩnh vực hoạt động chính của Đại lý thuế VTA là M.69200 “hoạt động liên quan đến kế toán kiểm toán và tư vấn về thuê” và thực hiện, áp dụng theo quy định của Luật quản lý thuế các sắc thuế sau:
– Hồ sơ khai thuế GTGT, TNCN hàng tháng, quý;
– Lập báo cáo quyết toán thuế TNDN, TNCN năm;
– Hướng dẫn, kê khai, rà soát thuế nhà thầu nước ngoài;
– Rà soát thuế GTGT, thuế TNDN và thuế TNCN năm;
– Và các báo cáo thuế khác theo quy định hiện hành…
Giới thiệu về Ban lãnh đạo Công ty:
– Ông Trần Quang Hiệp – Giám đốc
Ông Trần Quang Hiệp là thành viên của hội tư vấn thuế Việt Nam ( VTCA), có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thuế đặc biệt trong lĩnh vực rà soát, tư vấn và đánh giá rủi ro về thuế, tư vấn đầu tư trong và ngoài nước. Với thế mạnh và kinh nghiệm, từng là trưởng đoàn kiểm tra thuế, soát xét hồ sơ cho khách hàng bao gồm các tập đoàn, các công ty đa quốc gia, công ty thương mại, công ty sản xuất, xuất nhập khẩu….
Hiện tại, ông Trần Quang Hiệp giữ vị trí giám đốc công ty TNHH Đại Lý Thuế Vũng Tàu, chịu trách nhiệm quản lý, điều hành chung cho toàn Công ty và đạo tạo hướng dẫn đội ngũ nhân viên thực hiện công việc rà soát thuế. Ông cũng trực tiếp chỉ đạo toàn bộ cuộc kiểm tra, rà soát đồng thời kiểm soát, chất lượng chuyên môn của từng hợp đồng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
Quá trình công tác :
– Năm 1997 – 2012 : Công tác tại Cục thuế tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
– Năm 2012 – 2016 : Công tác tại Cty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn & Đại Lý Thuế Uy Minh.
– Năm 2016 – đến nay: Công tác tại Cty TNHH Đại Lý Thuế Vũng Tàu.
– Ông Hà Trung Thành – Phó giám đốc VTA.
Ông Hà Trung Thành từng là thành viên của công ty Kiểm Toán Vũng Tàu, phó phòng kế toán công ty CP Du Lịch Sài Gòn Bình Châu; Kế toán trưởng công ty CP Lạc Việt, Phó Giám Đốc Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn & Đại Lý Thuế Uy Minh.
Với kinh nghiệm thực tiễn cùng chuyên môn vững vàng trong gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán báo cáo tài chính, đánh giá rủi ro kiểm toán và tư vấn thuế, ông Thành chịu trách nhiệm về mặt chuyên môn và kỹ thuật của các hợp đồng dịch vụ tư vấn, rà soát thuế.
Hiện tại, trong vai trò phó giám đốc công ty TNHH Đại Lý Thuế Vũng Tàu, ông Thành phụ trách quản lý, trực tiếp tham gia chỉ đạo toàn bộ cuộc kiểm tra, rà soát của từng hợp đồng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
Quá trình công tác :
– Năm 1996 – 2001 : Công tác tại Cty Kiểm Toán Vũng Tàu.
– Năm 2001 – 2005 : Công tác tại Cty CP Du Lịch Sài Gòn Bình Châu.
– Năm 2005 – 2012 : Công tác Tại Cty CP Lạc Việt.
– Năm 2012 – 2016 : Công tác tại Cty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn & Đại Lý Thuế Uy Minh.
– Năm 2016 – đến nay : Công tác Tại Cty TNHH Đại Lý Thuế Vũng Tàu.

– Ông Dương Bảo Long – Phó giám đốc VTA
Ông Dương Bảo Long có hơn 08 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thuế đặc biệt trong lĩnh vực rà soát, tư vấn và đánh giá rủi ro về thuế, tư vấn đầu tư trong và ngoài nước. Với thế mạnh là trình độ và kinh nghiệm; đặc biệt trong lĩnh vực thanh tra, kiểm tra thuế các doanh nghiệp trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Hiện tại, trong vai trò phó giám đốc công ty TNHH Đại Lý Thuế Vũng Tàu, ông Long phụ trách trong vấn đề đối ngoại của công ty, trực tiếp tham gia chỉ đạo và tư vấn về thuế, kiểm tra, rà soát của từng hợp đồng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
– Năm 2008 – 2015 : Công tác tại Phòng Thanh tra thuế số 1 – Cục thuế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
– Năm 2015 – 2016 : Đội phó đội kiểm tra thuế – Chi Cục thuế TP. Bà Rịa
– Năm 2016 – đến nay: Công tác tại Cty TNHH Đại Lý Thuế Vũng Tàu.
Đội ngũ nhân viên:
– Là đơn vị dịch vụ và tư vấn, VTA luôn coi trọng trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ, năng động, sáng tạo, có tính thần trách nhiệm cao, luôn tuân thủ, am hiểu và nắm bắt các chính sách Pháp luật liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Công ty.
– Đội ngũ nhân viên của Công ty 100% tốt nghiệp đại học và trên đại học, có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và thuế. Bên cạnh đó, cán bộ của VTA luôn có ý thức tự trau dồi học hỏi, không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn, trong môi trường pháp lý và trong ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật.
Phương châm làm việc
“Uy tín – Chất lượng – Bảo mật”
VTA cam kết “Cung cấp dịch vụ tư vấn thuế và kế toán chuyên nghiệp” và là địa chỉ tin tưởng, sự lựa chọn chính xác của Quý khách hàng.
2. GIỚI THIỆU VỀ CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ:
2.1 Dịch vụ kế toán
– Xây dựng cơ cấu tổ chức bộ máy kế toán tài chính trong doanh nghiệp, xây dựng quy trình kế toán và quản lý kế toán trong doanh nghiệp;
– Xây dựng hệ thống nhân sự kế toán (về mặt chuyên môn), bố trí nhân lực phù hợp với năng lực và khả năng của từng người cũng như yêu cầu của Doanh nghiệp.
2.2 Soát xét thuế Thu nhập doanh nghiệp (TNDN)
– Yêu cầu đơn vị được tư vấn cung cấp những thông tin và chứng từ cần thiết cho việc soát xét tờ khai quyết toán thuế TNDN cuối năm tài chính;
– Trao đổi, thảo luận với nhân sự phụ trách của Bên A để tìm hiểu về chính sách kế toán, ưu đãi thuế TNDN, chuyển lỗ (nếu có) và phương pháp ghi nhận doanh thu thu nhập và chi phí;
– Xem xét Báo cáo tài chính và tờ khai quyết toán thuế TNDN để đánh giá phương pháp ghi nhận thu nhập chịu thuế và chi phí được trừ của Bên A có phù hợp với thuế TNDN hiện hành;
– Xem xét chọn mẫu các tài liệu và chứng từ liên quan để đánh giá phương pháp ghi nhận doanh thu chịu thuế và chi phí được trừ cho mục đích quyết toán thuế TNDN có phù hợp với những quy định thuế TNDN hiện hành;
– Xác định các khoản mục chưa được tuân thủ và đề xuất giải pháp cần thiết để điều chỉnh lại các tính toán trên các tờ khai thuế TNDN và phụ lục đã kê khai hoặc việc tính toán thuế TNDN cho những năm tiếp theo.
2.3 Soát xét thuế Giá trị gia tăng (GTGT):
– Trao đổi, thảo luận với nhân sự phụ trách của đơn vị được tư vấn để tìm hiểu về các thông tin sẵn có và sổ sách liên quan đến thuế suất GTGT áp dụng đối với hàng hóa, dịch vụ của đơn vị được tư vấn, hoàn thuế và miễn thuế GTGT trong khâu nhập xuất khẩu (nếu có) và thảo luận về tình hình tuân thủ thuế của đơn vị được tư vấn;
– Xem xét tờ khai thuế GTGT hàng tháng/quý được thực bởi đơn vị được tư vấn bao gồm :Tờ khai hàng tháng/ quý, bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa dịch vụ mua vào, bán ra; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn;
– Xem xét tính hợp lý của những hóa đơn được kê khai khấu trừ (nghĩa là những hóa đơn có đầy đủ thông tin tên, địa chỉ, mã số thuế của người mua, người bán…);
– Hỗ trợ xem xét những hóa đơn bất hợp lý, hóa đơn trùng, chi phí không được khấu trừ cần được điều chỉnh;
– Đánh giá các rủi ro về thuế GTGT bao gồm việc xác định những thông tin, tài liệu chứng từ có những nội dung rủi ro về thuế, tư vấn cho đơn vị được tư vấn về việc tuân thủ luật thuế GTGT và các vấn đề còn tồn đọng khác cần giải quyết;
– Cung cấp bản báo cáo các lỗi được phát hiện và kiến nghị đơn vị tuân thủ theo luật thuế GTGT;
2.4 Soát xét thuế Thu nhập cá nhân (TNCN):
– Trao đổi, thảo luận với nhân sự phụ trách của đơn vị được tư vấn để tìm hiểu về chính sách nhân sự của đơn vị được tư vấn;
– Xem xét các phương pháp tính thuế TNCN trên các bảng tính lương;
– Xem xét các tờ khai thuế TNCN hàng tháng mà đơn vị được tư vấn đã thực hiện;
– Xem xét các hợp đồng lao động và các hồ sơ đăng ký người phụ thuộc mà đơn vị được tư vấn đã thực hiện;
– Xem xét tờ khai quyết toán thuế TNCN năm;
– Đánh giá các rủi ro về thuế TNCN bao gồm việc xác định những thông tin, tài liệu chứng từ có những nội dung rủi ro về thuế, tư vấn cho đơn vị được tư vấn về việc tuân thủ luật thuế TNCN và các vấn đề còn tồn đọng khác cần giải quyết;
– Hỗ trợ nhân sự giúp đơn vị được tư vấn hoàn thiện những kiến nghị bổ sung, thiếu sót trong việc khai thuế, quyết toán thuế;
– Cung cấp báo cáo về các lỗi được phát hiện và kiến nghị đơn vị được tư vấn điều chỉnh cho phù hợp với Luật thuế TNCN;
2.5 Soát xét thuế Nhà Thầu Nước Ngoài (NTNN):
– Trao đổi, thảo luận với nhân sự phụ trách của đơn vị được tư vấn để tìm hiểu về chính sách thuế NTNN và thảo luận về tình hình tuân thủ thuế của Bên A;
– Xem xét các hợp đồng, các tờ khai, hồ sơ quyết toán thuế nhà thầu nước ngoài;
– Xem xét các chứng từ thanh toán cho NTNN có thuộc đối tượng chịu thuế không;
– Xem xét các hợp đồng dịch vụ ký kết với các NTNN để xác định tình trạng thuế;
– Cung cấp báo cáo về các lỗi được phát hiện và kiến nghị đơn vị được tư vấn điều chỉnh cho phù hợp với Luật thuế NTNN;
3. DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU (CÁC THÀNH VIÊN CÔNG TY VTA ĐÃ TỪNG TRỰC TIẾP VÀ THAM GIA TƯ VẤN – RÀ SOÁT THUẾ TRƯỚC ĐÂY)
– CÔNG TY NĂNG LƯỢNG MÊ KÔNG.
– CÔNG TY CP KỸ THUẬT CHỐNG ĂN MÒN COATING VIỆT NAM (GCE VN).
– CÔNG TY TNHH ODIM VIỆT NAM.
– CÔNG TY TEXTILES MEISHENG VIETNAM.
– CÔNG TY TNHH APDS VIỆT NAM.
– CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ KHÍ HÀNG HẢI VINA OFFSHORE
– CÔNG TY TNHH THÉP VINA KYOEI.
– CÔNG TY TNHH NHỰA & HOÁ CHẤT PHÚ MỸ.
– CÔNG TY TNHH CẢNG QUỐC TẾ SP – PSA.
– CÔNG TY TNHH THÉP POSCO SS VIỆT NAM.
– CÔNG TY TNHH CS WIND VIỆT NAM.
– CÔNG TY CP THÉP SUMIKIN VIỆT NAM (CSVC).
– CÔNG TY TNHH DỆT TAH TONG VIỆT NAM.
– CÔNG TY CP THỦY SẢN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÔN ĐẢO.
– CÔNG TY TNHH LÊ HOÀNG (LÀNG DU LỊCH CHÍ LINH – LÊ ÂN)
– VÀ CÁC CÔNG TY TNHH VÀ DNTN TRONG NƯỚC KHÁC

Các Công ty, đơn vị có nhu cầu cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, soát xét thuế và dịch vụ kế toán thuế hàng tháng, năm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên.

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

Đối tượng : Sinh viên năm 3,4

Quyền lợi :

+ Được đào tạo tin học văn phòng

+ Được học lại toàn bộ nghiệp vụ kế toán

+ Được học lên báo cáo thuế hàng quý, năm,

+ Học về các loại thuế

+ Học lên báo cáo tài chính

+ Trờ thành nhân viên chính thức của công ty sau khi kết thúc thời gian thực tập

Yêu cầu : Nhanh nhẹn, chăm chỉ. chịu khó

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Tin tức thực tập kế toán

Tư vấn quản trị kế toán - Dịch vụ chuyên nghiệp của Sàn kế toán

Tư vấn việc xây dựng bộ máy kế toán, phân công công việc cho các kế toán viên, thiết lập quy chuẩn chức danh nghề nghiệp cho bộ máy kế toán, thiết kế sơ đồ  hạch toán.

Phần mềm kế toán miễn phí không mất bất kỳ chi phí gì trong quá trình sử dụng.

Đây là phần mềm kế toán miễn phí trọn đời, các bạn sử dụng sẽ không phải phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào cả. Việc hỗ trợ sử dụng sẽ do các thành viên đã từng sử dụng rồi hỗ trợ cho nhau.

Top những ứng dụng - App kế toán hay dùng hỗ trợ cho công việc.

Công việc kế toán đã có từ rất lâu đời, ngày nay công việc kế toán có nhiều những công cụ, app kế  toán hỗ trợ cho công việc. Dưới đây Sàn kế toán sẽ thống kê những App kế toán hay dùng nhất.

Ứng dụng hay dành cho dân kế toán tài chính : SKT - Mạng xã hội kế toán & tài chính

Ứng dụng(App) SKT - MXH kế toán & tài chính. Kết nối chia sẻ kiến thức kế toán và tìm kiếm việc làm kế toán ngay với ứng dụng dành riêng cho dân kế toán tài chính.

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

Đăng ký tư vấn x