Công ty TNHH đại lý thuế Bình An

Địa chỉ : P1205 Tòa Licogi 13 số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : Đang cập nhật

Website : http://dailythuebinhan.com/

Loại hình doanh nghiệp : Công ty dịch vụ

Loại hình DN : Công ty dịch vụ

Loại hình kinh doanh : Công ty dịch vụ

Lĩnh vực KD : Công ty dịch vụ

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 2965

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Đại Lý Thuế Bình An(BAT) được thành lập vào ngày 30 tháng 9 năm 2016, trong lúc nhu cầu về dịch vụ kế toán và tư vấn về Thuế đóng vai trò ngày càng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất trong các vấn đề tư vấn về kế toán và thuế. BAT đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Để việc cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất, chúng tôi luôn tìm hiểu thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp để tư vấn hệ thống kế toán, quá trình luân chuyển chuyển chứng từ và tư vấn các vấn đề liên quan đến lĩnh vực Thuế một cách toàn diện nhất. BAT cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “WE-WIN”

BAT luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích, phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể BAT đoàn kết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, về thuế và sự ủng hộ của Quý khách hàng, BAT chắc chắn sẽ đồng hành cùng khách hàng và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ BÌNH AN TUYỂN DỤNG

Vị trí:

- 05 Thực tập sinh kế toán (fulltime)

Yêu cầu:

- Sinh viên năm 4

- Có thái độ tích cực, chăm chỉ, trách nhiệm, ham học hỏi, năng động

Thời gian làm việc:

- Thứ 2 đến thứ 6: 8h30 – 17h30

- Thứ 7: 8h30 – 11h30

- Nghỉ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật

 Quyền lợi:

- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp

- Thực tập sinh có thái độ tích cực sẽ có cơ hội được nhận làm nhân viên chính thức

- Nghỉ lễ theo quy định nhà nước

- Phụ cấp, Thưởng …

Cơ sở làm việc

Văn phòng Hà Nội: Tầng 8, tòa văn phòng A3, Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay

Tin tức thực tập kế toán

Công việc làm thêm cho kế toán có kinh nghiệm - kế toán dịch vụ

Những kế toán dày dặn kinh nghiệm có thể làm việc ở bất kỳ một môi trường nào, vậy nên có rất nhiều công việc làm thêm phù hợp với họ.

Vì sao các doanh nghiệp khó tuyển được kế toán giỏi

Tuy nhiên có một thực tế là những vòng phỏng vấn sơ sài và những chiếc CV của ứng viên không thể nào giúp công ty đánh giá được chính xác và toàn diện về năng lực cũng như hiệu quả làm việc của các ứng viên đó.

Vì sao 70% dân học kế toán học xong muốn đổi nghề?

Vấn đề việc làm luôn là vấn đề nóng đối với sinh viên hiện nay. Cũng không lạ khi nhiều sinh viên tốt nghiệp không làm đúng ngành nghề mình đã học. Kế toán là một ngành hot với nhiều ưu điểm trong công việc.

Những câu hỏi mà nhà tuyển dụng kế toán thường hay hỏi khi phỏng vấn ứng viên.

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc đi tìm kiếm việc làm kế toán, các bạn nên tham khảo trước danh sách những câu hỏi mà nhà tuyển dụng hay hỏi.

Bảng giá sàn kế toán

Đăng ký tư vấn x