Công Ty TNHH Biển Đức

Địa chỉ : 87- 89 Hồ Bá Kiện - Phường 15 - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : 0305489297

Website : https://bcagroup.net/gioi-thieu/

Loại hình doanh nghiệp : Công ty thương mại

Loại hình DN : Công ty thương mại

Loại hình kinh doanh : Công ty dịch vụ

Lĩnh vực KD : Công ty dịch vụ

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 291

Giới thiệu công ty

BCA Group giữ vai trò holding với pháp lý là Công ty TNHH Biển Đức thành lập ngày 11/7/2008 tại Việt Nam gồm các công ty thành viên hợp tác với từng thương hiệu riêng có uy tín trên toàn thế giới.

  • Sứ mệnh: "Tăng cường năng lực doanh nhân" đưa các doanh nghiệp lên tầm cao mới, tạo sự tác động tích cực phát triển kinh tế, gia tăng nhiều việc làm và thịnh vượng cho nhiều gia đình & doanh nhân
  • Tầm nhìn: Tạo ra cộng đồng toàn cầu hạnh phúc và thịnh vượng.
  • Mục đích: Thịnh vượng.
  • Giá trị cốt lõi: Hiệu quả (effectiveness), minh bạch (clarity), thịnh vượng (wealth), tài giỏi (talent), vui (joy), cộng đồng (community), hợp tác (collaboration), học tập trọn đời (life-long learning).

BNI - KẾT NỐI DOANH NHÂN

BNI là tổ chức kết nối doanh nhân lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985 tại Hoa Kỳ.
Khi tham gia BNI, doanh nhân sẽ tăng khả năng tiếp xúc với các doanh nhân có cùng chí hướng, có được các mối quan hệ kinh doanh & cơ hội kinh doanh chất lượng từ hệ thống toàn cầu, nâng cao kỹ năng kết nối của bạn bằng hệ thống công nghệ kết nối & học tập trực tuyến với ngành nghề độc quyền làm việc tại chapter hàng tuần.
Master Franchise tại Việt Nam là Business Connections Asia Co., Ltd. & Cambodia là Global Business Partners Co., Ltd.

ĐÀO TẠO & HUẤN LUYỆN DOANH NHÂN

ActionCOACH là thương hiệu toàn cầu chuyên cung cấp dịch vụ huấn luyện doanh nghiệp thông qua các nhà huấn luyện được công nhận (Certified Business Coach) làm việc tại các văn phòng nhượng quyền phân chia theo khu vực. Business Coaching Asia Co., Ltd (ActionCOACH Việt Nam) là Master Franchisee tại Việt Nam, cũng là trụ sở chính đào tạo & công nhận nhà huấn luyện. Business Coaching Asia Pte., Ltd (ActionCOACH SEA) là Master Licensee cho thị trường Singapore, Malaysia, Cambodia, Laos, Myanmar.

NHƯỢNG QUYỀN

Business Connection Asia LLC (BCA LLC) tại Hoa Kỳ hợp tác các dự án tại Mỹ, và chuyển giao cho Công ty TNHH Business Connections International (BCI) phát triển tại thị trường Việt Nam: - Visa Solutions & Advant group: tư vấn khởi nghiệp tại Houston, TX, Hoa Kỳ bằng nghề lái xe giao hàng, con cái học phổ thông miễn phí tại các trường công lập, đăng ký thường trú dân cho gia đình. - FBA & IFG, thương hiệu FranchiseSUCCESS sẽ tư vấn lựa chọn thương hiệu nhương quyền đầu tư kinh doanh lâu dài tại Mỹ, con cái học phổ thông miễn phí tại các trường công lập, đăng ký thường trú dân cho gia đình. Ngoài ra, xúc tiến đầu tư cho các thương hiệu lớn giữa Việt Nam & Hoa Kỳ, cũng như các nước khác.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ

Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế

TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC KẾT NỐI DOANH NHÂN, HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP

BCA GROUP mong muốn hỗ trợ doanh nhân tăng cường năng lực quản trị, lãnh đạo, kiến tạo với tầm nhìn lớn, cùng mục tiêu rõ rang. Nhằm tối đa hiệu quả kinh doanh, tăng giá trị tài sản doanh nghiệp, tạo ra những sản phẩm chất lượng, uy tín với cộng đồng … thông qua hoạt động huấn luyện và các chiến lược đơn giản đo lường hiệu quả hàng tuần.

 

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

-THỰC TẬP SINH KẾ TOÁN-

Cơ hội thực tập cuối năm dành cho các bạn sinh viên vừa học hỏi kinh nghiệm vừa có thêm thu nhập lại được hỗ trợ dấu mộc thực tập.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC.

- Chăm chỉ, cẩn thận, có trách nhiệm với công việc, vui vẻ, ham học hỏi.

- Là sinh viên năm 4 chuyên ngành Kế toán/ Kiểm toán.

QUYỀN LỢI

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng, thân thiện, được hướng dẫn kĩ càng.

- Thời gian làm việc linh động phù hợp với các bạn sinh viên làm tối thiểu 5 buổi/ tuần

- Có hỗ trợ lương.

- Được hỗ trợ dấu mộc thực tập.

CÔNG TY TNHH BCA GROUP

Địa chỉ: 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Các bạn gửi CV về mail với tiêu đề: ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ TTS KẾ TOÁN - Họ tên.

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Tin tức thực tập kế toán

Top những ứng dụng - App kế toán hay dùng hỗ trợ cho công việc.

Công việc kế toán đã có từ rất lâu đời, ngày nay công việc kế toán có nhiều những công cụ, app kế  toán hỗ trợ cho công việc. Dưới đây Sàn kế toán sẽ thống kê những App kế toán hay dùng nhất.

Ứng dụng hay dành cho dân kế toán tài chính : SKT - Mạng xã hội kế toán & tài chính

Ứng dụng(App) SKT - MXH kế toán & tài chính. Kết nối chia sẻ kiến thức kế toán và tìm kiếm việc làm kế toán ngay với ứng dụng dành riêng cho dân kế toán tài chính.

Công việc làm thêm cho kế toán có kinh nghiệm - kế toán dịch vụ

Những kế toán dày dặn kinh nghiệm có thể làm việc ở bất kỳ một môi trường nào, vậy nên có rất nhiều công việc làm thêm phù hợp với họ.

Vì sao các doanh nghiệp khó tuyển được kế toán giỏi

Tuy nhiên có một thực tế là những vòng phỏng vấn sơ sài và những chiếc CV của ứng viên không thể nào giúp công ty đánh giá được chính xác và toàn diện về năng lực cũng như hiệu quả làm việc của các ứng viên đó.

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

Đăng ký tư vấn x