CÔNG TY TNHH ADVANCED MANUFACTURING SOLUTIONS

Địa chỉ : 243/9/10D Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP.HCM

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : Đang cập nhật

Website : https://amsvn.com

Loại hình doanh nghiệp : Công ty thương mại

Loại hình DN : Công ty thương mại

Loại hình kinh doanh : Công nghiệp nặng

Lĩnh vực KD : Công nghiệp nặng

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 1061

Giới thiệu công ty

Là một công ty kinh doanh thương mại tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và được thành lập từ tháng 10 năm 2005.

AMS chuyên cung cấp các giải pháp sản xuất trong ngành công nghiệp chế tạo khuôn mẫu, gia công cơ khí, ô tô, điện tử, hàng không, y tế - nha khoa, công nghệ thông tin và truyền thông. AMS cũng cung cấp giải pháp đào tạo cho các Trường Kỹ Thuật và Trung Tâm Đào Tạo tại Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh chính của AMS là các loại máy CNC, dụng cụ cắt gọt và các thiết bị công nghiệp khác phục vụ cho ngành cơ khí chính xác. AMS cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết lập mới và nâng cấp xưởng khuôn mẫu.

Ngoài ra, tại Việt Nam, AMS còn là nguồn cung ứng các sản phẩm công nghệ và máy móc liên quan cần thiết cho ngành công nghiệp và các trường Kỹ Thuật.

AMS còn cung cấp dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ những máy móc và thiết bị công nghiệp mà AMS đã bán. Với các chuyên gia trong và ngoài nước, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo, AMS luôn đem đến các dịch vụ hậu mãi với sự chuyên nghiệp, tâm huyết và nhiệt tình.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của AMS là trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy nhất Việt Nam của nhiều đối tác trong ngành gia công cơ khí và các giải pháp tiên tiến liên quan.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của AMS là cung cấp các giải pháp phù hợp nhất đến khách hàng, nhằm nâng cao năng suất, thông qua các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ giá trị gia tăng và chi phí hợp lý. Đồng thời để tạo ra giá trị và thúc đẩy tăng trưởng giá trị đó cho các bên, cũng như đưa ra thách thức nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên AMS.
 

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

AMS Việt nam đang cần tuyển THỰC TẬP SINH KẾ TOÁN

Phụ cấp: 3 triệu/ tháng. Cơ hội được trở thành nhân viên chính thức nếu đáp ứng được công việc

Địa điểm làm việc: 384 Hoàng Diệu, Quận 4, TP HCM

Yêu cầu: sinh viên năm cuối/ tốt nghiệp ngành kế toán, tiếng anh khá, chăm chỉ ham học hỏi.

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay

Tin tức thực tập kế toán

Công việc làm thêm cho kế toán có kinh nghiệm - kế toán dịch vụ

Những kế toán dày dặn kinh nghiệm có thể làm việc ở bất kỳ một môi trường nào, vậy nên có rất nhiều công việc làm thêm phù hợp với họ.

Vì sao các doanh nghiệp khó tuyển được kế toán giỏi

Tuy nhiên có một thực tế là những vòng phỏng vấn sơ sài và những chiếc CV của ứng viên không thể nào giúp công ty đánh giá được chính xác và toàn diện về năng lực cũng như hiệu quả làm việc của các ứng viên đó.

Vì sao 70% dân học kế toán học xong muốn đổi nghề?

Vấn đề việc làm luôn là vấn đề nóng đối với sinh viên hiện nay. Cũng không lạ khi nhiều sinh viên tốt nghiệp không làm đúng ngành nghề mình đã học. Kế toán là một ngành hot với nhiều ưu điểm trong công việc.

Những câu hỏi mà nhà tuyển dụng kế toán thường hay hỏi khi phỏng vấn ứng viên.

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc đi tìm kiếm việc làm kế toán, các bạn nên tham khảo trước danh sách những câu hỏi mà nhà tuyển dụng hay hỏi.

Bảng giá sàn kế toán

Đăng ký tư vấn x