CÔNG TY CỔ PHẦN TTP PHÚ YÊN

Địa chỉ : Số 104 P. Từ Hoa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : 0107574455

Website : https://ttppy.vn/gioi-thieu

Loại hình doanh nghiệp : Công ty dịch vụ

Loại hình DN : Công ty dịch vụ

Loại hình kinh doanh : Công ty dịch vụ

Lĩnh vực KD : Công ty dịch vụ

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 334

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần TTP Phú Yên được thành lập ngày 25/11/2016, là công ty có vốn đầu tư nước ngoài, hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, thân thiện với môi trường. Hiện nay, Công ty cổ phần TTP Phú Yên đang là Chủ đầu tư cho Nhà máy Điện Mặt trời Hòa Hội tại tỉnh Phú Yên, công suất lắp đặt 256MWp. Trong đó, 80% vốn đầu tư từ Công ty B.Grimm Power PCL của Thái Lan, phần còn lại trong dự án được đầu tư bởi Tập đoàn Trường Thành Việt Nam.

Công ty cổ phần TTP Phú Yên được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần thứ 8 ngày 4 tháng 9 năm 2020 và có tổng mức vốn đầu tư thực tế là 6.602 tỷ đồng

Ngày 17 tháng 11 năm 2018, Công ty cổ phần TTP Phú Yên đã tổ chức lễ động thổ dự án Nhà máy điện mặt trời Hòa Hội tại xã Hòa Hội, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên. Ngày 25 tháng 6 năm 2019, Công ty cổ phần TTP Phú Yên đã tổ chức lễ khánh thành và chính thức đi đưa vào vận hành Nhà máy điện mặt trời Hòa Hội. Chỉ sau 7 tháng triển khai thi công xây dựng, Nhà máy đã chính thức được EVN EPTC công nhận phát điện thương mại từ ngày 10/06/2019.

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

Hiện tại mình đang cần tuyển thực tập sinh Kế toán, làm việc cho Công ty có vốn đầu tư nước ngoài (Thái Lan) trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Công việc: Hỗ trợ thực hiện các công việc chuyên môn kế toán (được hướng dẫn và đào tạo)

Thời gian làm việc: 01 buổi sáng hoặc chiều/ngày, T2 - T6.

Quyền lợi: Hỗ trợ phụ cấp hàng tháng & phúc lợi công ty theo vị trí vào các dịp lễ, Tết

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay

Tin tức thực tập kế toán

Công việc làm thêm cho kế toán có kinh nghiệm - kế toán dịch vụ

Những kế toán dày dặn kinh nghiệm có thể làm việc ở bất kỳ một môi trường nào, vậy nên có rất nhiều công việc làm thêm phù hợp với họ.

Vì sao các doanh nghiệp khó tuyển được kế toán giỏi

Tuy nhiên có một thực tế là những vòng phỏng vấn sơ sài và những chiếc CV của ứng viên không thể nào giúp công ty đánh giá được chính xác và toàn diện về năng lực cũng như hiệu quả làm việc của các ứng viên đó.

Vì sao 70% dân học kế toán học xong muốn đổi nghề?

Vấn đề việc làm luôn là vấn đề nóng đối với sinh viên hiện nay. Cũng không lạ khi nhiều sinh viên tốt nghiệp không làm đúng ngành nghề mình đã học. Kế toán là một ngành hot với nhiều ưu điểm trong công việc.

Những câu hỏi mà nhà tuyển dụng kế toán thường hay hỏi khi phỏng vấn ứng viên.

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc đi tìm kiếm việc làm kế toán, các bạn nên tham khảo trước danh sách những câu hỏi mà nhà tuyển dụng hay hỏi.

Bảng giá sàn kế toán

Đăng ký tư vấn x