CÔNG TY CỔ PHẦN TTP PHÚ YÊN

Địa chỉ : Số 104 P. Từ Hoa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : 0107574455

Website : https://ttppy.vn/gioi-thieu

Loại hình doanh nghiệp : Công ty dịch vụ

Loại hình DN : Công ty dịch vụ

Loại hình kinh doanh : Công ty dịch vụ

Lĩnh vực KD : Công ty dịch vụ

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 882

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần TTP Phú Yên được thành lập ngày 25/11/2016, là công ty có vốn đầu tư nước ngoài, hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, thân thiện với môi trường. Hiện nay, Công ty cổ phần TTP Phú Yên đang là Chủ đầu tư cho Nhà máy Điện Mặt trời Hòa Hội tại tỉnh Phú Yên, công suất lắp đặt 256MWp. Trong đó, 80% vốn đầu tư từ Công ty B.Grimm Power PCL của Thái Lan, phần còn lại trong dự án được đầu tư bởi Tập đoàn Trường Thành Việt Nam.

Công ty cổ phần TTP Phú Yên được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần thứ 8 ngày 4 tháng 9 năm 2020 và có tổng mức vốn đầu tư thực tế là 6.602 tỷ đồng

Ngày 17 tháng 11 năm 2018, Công ty cổ phần TTP Phú Yên đã tổ chức lễ động thổ dự án Nhà máy điện mặt trời Hòa Hội tại xã Hòa Hội, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên. Ngày 25 tháng 6 năm 2019, Công ty cổ phần TTP Phú Yên đã tổ chức lễ khánh thành và chính thức đi đưa vào vận hành Nhà máy điện mặt trời Hòa Hội. Chỉ sau 7 tháng triển khai thi công xây dựng, Nhà máy đã chính thức được EVN EPTC công nhận phát điện thương mại từ ngày 10/06/2019.

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

Hiện tại mình đang cần tuyển thực tập sinh Kế toán, làm việc cho Công ty có vốn đầu tư nước ngoài (Thái Lan) trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Công việc: Hỗ trợ thực hiện các công việc chuyên môn kế toán (được hướng dẫn và đào tạo)

Thời gian làm việc: 01 buổi sáng hoặc chiều/ngày, T2 - T6.

Quyền lợi: Hỗ trợ phụ cấp hàng tháng & phúc lợi công ty theo vị trí vào các dịp lễ, Tết

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Tin tức thực tập kế toán

Cảnh báo về hiện tượng lừa đảo tuyển dụng kế toán việc nhẹ lương cao.

Hiện nay việc tuyển dụng kế toán đang trăm hoa đua nở, có rất nhiều các Group hội nhóm tuyển kế toán trên mạng xã hội Facebook. Lợi dụng sự nhẹ dạ và đang cần tìm việc làm của các bạn sinh viên mới ra trường, đã có rất nhiều các đối tượng xấu lợi dụng với rất nhiều các chiêu thức lừa đảo tinh vi.

Tư vấn quản trị kế toán - Dịch vụ chuyên nghiệp của Sàn kế toán

Tư vấn việc xây dựng bộ máy kế toán, phân công công việc cho các kế toán viên, thiết lập quy chuẩn chức danh nghề nghiệp cho bộ máy kế toán, thiết kế sơ đồ  hạch toán.

Phần mềm kế toán miễn phí không mất bất kỳ chi phí gì trong quá trình sử dụng.

Đây là phần mềm kế toán miễn phí trọn đời, các bạn sử dụng sẽ không phải phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào cả. Việc hỗ trợ sử dụng sẽ do các thành viên đã từng sử dụng rồi hỗ trợ cho nhau.

Top những ứng dụng - App kế toán hay dùng hỗ trợ cho công việc.

Công việc kế toán đã có từ rất lâu đời, ngày nay công việc kế toán có nhiều những công cụ, app kế  toán hỗ trợ cho công việc. Dưới đây Sàn kế toán sẽ thống kê những App kế toán hay dùng nhất.

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

XEM BẢNG GIÁ
Đăng ký tư vấn x