Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quảng Phong

Địa chỉ : Số 01, Khu dân cư Việt Hàn, đường Nguyễn Du, Tổ 15, Khu 3 - Phường Hồng Gai - Thành phố Hạ Long - Quảng Ninh

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : 5700368334

Website : http://luatquangphong.com/tu-van-thue-ke-toan-tai-quang-ninh.html

Loại hình doanh nghiệp : Công ty dịch vụ

Loại hình DN : Công ty dịch vụ

Loại hình kinh doanh : Công ty dịch vụ

Lĩnh vực KD : Công ty dịch vụ

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 197

Giới thiệu công ty

Với nhân viên kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, DỊCH VỤ KẾ TOÁN QUANG PHONG hiểu rằng vấn đề quan trong nhất trong việc cung cấp dịch vụ kế toán là tính KỊP THỜI và TRÁCH NHIỆM đối với khách hàng. Vì vậy, trong tất cả hợp đồng dịch vụ kế toán DỊCH VỤ KẾ TOÁN QUANG PHONG luôn cam kết các mục quan trọng sau.

  • Khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế, DỊCH VỤ KẾ TOÁN QUANG PHONG cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các nội dung công việc sau: Sắp xếp chứng từ, phân loại chứng từ, lập chứng từ  và giao sổ sách kế toán cho khách hàng bao gồm: Sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp,...theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành quy định.
  • Soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện nội dung dịch vụ kế toán tại đơn vị.
  • Chịu hoàn toàn trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do chúng tôi thực hiện trên cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp (chứng từ hóa đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật)
  • Chịu trách nhiệm giải trình, giải thích và chi trả hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước có yêu cầu đối với số liệu kế toán do chúng tôi thực hiện tại đơn vị
  • Hàng tháng/quý DỊCH VỤ KẾ TOÁN QUANG PHONG sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ khách hàng để lấy chứng từ, mọi vấn đề về kê khai thuế DỊCH VỤ KẾ TOÁN QUANG PHONG sẽ cung cấp địa chỉ email của khách hàng cho thuế để thuế gửi thông báo trực tiếp về email của khách hàng.
  • DỊCH VỤ KẾ TOÁN QUANG PHONG luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã chấm dứt.

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH KẾ TOÁN

- Yêu cầu:

Học về chuyên ngành kế toán, muốn học hỏi và thực tập để chuẩn bị cho tương lai.

K đòi hỏi kinh nghiệm, chỉ cần đam mê muốn làm về kế toán.

- Công việc:

Được thực tập làm về kế toán tổng hợp, từ nội bộ đến kế toán thuế.

- Chế độ:

Lương hỗ trợ + ưu tiên nhận làm việc tại công ty ngay khi ra trường.

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay

Tin tức thực tập kế toán

Công việc làm thêm cho kế toán có kinh nghiệm - kế toán dịch vụ

Những kế toán dày dặn kinh nghiệm có thể làm việc ở bất kỳ một môi trường nào, vậy nên có rất nhiều công việc làm thêm phù hợp với họ.

Vì sao các doanh nghiệp khó tuyển được kế toán giỏi

Tuy nhiên có một thực tế là những vòng phỏng vấn sơ sài và những chiếc CV của ứng viên không thể nào giúp công ty đánh giá được chính xác và toàn diện về năng lực cũng như hiệu quả làm việc của các ứng viên đó.

Vì sao 70% dân học kế toán học xong muốn đổi nghề?

Vấn đề việc làm luôn là vấn đề nóng đối với sinh viên hiện nay. Cũng không lạ khi nhiều sinh viên tốt nghiệp không làm đúng ngành nghề mình đã học. Kế toán là một ngành hot với nhiều ưu điểm trong công việc.

Những câu hỏi mà nhà tuyển dụng kế toán thường hay hỏi khi phỏng vấn ứng viên.

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc đi tìm kiếm việc làm kế toán, các bạn nên tham khảo trước danh sách những câu hỏi mà nhà tuyển dụng hay hỏi.

Bảng giá sàn kế toán

Đăng ký tư vấn x