Công Ty Cổ Phần Master Tran

Địa chỉ : Nhà A10, TT16, Khu đô thị Văn Quán - Phường Văn Quán - Quận Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : 0105381169

Website : https://store.doppelherz.vn

Loại hình doanh nghiệp : Công ty thương mại

Loại hình DN : Công ty thương mại

Loại hình kinh doanh : Sức khỏe & thiết bị y tế

Lĩnh vực KD : Sức khỏe & thiết bị y tế

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 338

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần (CTCP) Mastertran được thành lập năm 2011. Khởi đầu ngành nghề kinh doanh chính là nhà nhập khẩu và cung cấp các nguyên liệu sản xuất dược phẩm cũng như các sản phẩm thành phẩm

Tên công tyCông ty Cổ phần Mastertran

Quy mô công ty: 169 nhân viên.

Địa chỉ công ty:

VP Hà Nội:  Tầng 6 – Tháp A, số 219 Trung Kính, phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: A38-39, Đường 4A, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh 

VPĐD Đà Nẵng: Tầng 4 Phòng 4A, Tòa nhà Ricco, Số 363 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Website: https://doppelherz.vn/ – http://www.doppelherz.com/

1. Giới thiệu

Công ty cổ phần (CTCP) Mastertran được thành lập năm 2011. Khởi đầu ngành nghề kinh doanh chính là nhà nhập khẩu và cung cấp các nguyên liệu sản xuất dược phẩm cũng như các sản phẩm thành phẩm. Năm 2012, thông qua Chương trình xúc tiến Thương mại giữa 2 chính phủ Việt Nam và CHLB Đức, công ty chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác kinh doanh với Queisser Pharma_Công ty dược phẩm hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có trụ sở tại CHLB Đức. Từ đó đến nay, công ty chúng tôi hoạt động với vai trò là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Doppelherz của Queisser Pharma tại Việt Nam.

Chúng tôi sở hữu mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp, phân phối trực tiếp tới khắp các tỉnh thành trên toàn quốc thông qua các kênh OTC, ETC và Modern trade.

2. Sứ mệnh

Chúng tôi tự hào mang đến cho cộng đồng các sản phẩm tốt nhất, đảm bảo lợi ích cho người bệnh, đảm bảo uy tín cho người làm chuyên môn và cùng góp sức xây dựng nền y dược tiên tiến giàu nhân văn.

3. Tầm nhìn

Với đặc trưng đội ngũ trẻ và nhiệt huyết, chúng tôi đang nỗ lực trở thành công ty đáng tin cậy, bền vững và quy mô hàng đầu trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe.

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

Thực tập sinh kế toán

Số lượng: 6 nhân sự

 

Chương trình “Quản trị viên tập sự” là chương trình tuyển dụng - đào tạo - huấn luyện - tập sự thực thi công việc từ cấp độ chưa có kỹ năng kinh nghiệm mới tiếp cận công việc đến khả năng trở thành nhân viên chuyên nghiệp, và sau đó được lựa chọn để phát triển thành các cấp Quản lý của công ty. Chương trình hiện đang được áp dụng với các vị trí phòng : Dịch Vụ Bán Hàng. Chương trình được chia thành 2 giai đoạn chính gồm: • Giai đoạn “Tập sự - chuyên nghiệp”: Là giai đoạn áp dụng với các ứng viên mới tiếp cận làm quen công việc chưa có kỹ năng kinh nghiệm, được tuyển dụng và đào tạo huấn luyện trong thời gian 3 tháng với mục tiêu đáp ứng đủ yêu cầu năng lực cơ bản để trở thành nhân viên chính thức, sau đó nhân sự sẽ được đảm nhiệm vị trí chính thức và đào tạo nâng cao để phát triển chuyên sâu về công việc. Trong giai đoạn này sẽ được công ty trợ cấp trong quá trình thực tập.

Quyền lợi được hưởng:

• Trợ cấp : 1.500.000 đ

• Lương hiệu suất: 7.000.000 đ (Nếu hoàn thành 100% chỉ tiêu KPI).

Giai đoạn “Phát triển”: Các nhân sự tiềm năng sẽ có cơ hội được đánh giá lựa chọn để tuyển dụng làm nhân viên chính thức. Trong quá trình làm việc, sẽ được bồi dưỡng theo các chương trình đào tạo chuyên sâu và đào tạo Năng lực quản lý để sẵn sàng đảm nhiệm thử thách trên vai trò Quản lý - Giám sát. Nhân sự thể hiện Năng lực quản lý vượt qua thử thách sẽ được bổ nhiệm chính thức vào các vị trí Quản lý chủ chốt trong hệ thống của công ty.

Quyền lợi được hưởng:

 • Được hưởng lương theo chế độ cạnh tranh của Công ty.

• Tổng thu nhập bao gồm; LCB + PC + LHS : 13.800.000đ – 16.200.000đ (Mức cụ thể tùy thuộc vào xét bậc lương và đánh giá KPI)

Yêu cầu:

● Ứng viên tốt nghiệp Đại học ngành Kinh tế, Quản trị, Tài chính ưu tiên chuyên ngành kế toán

● Khả năng giao tiếp tốt, năng động, và yêu thích công việc về kinh doanh - marketing.

● Ưu tiên người có kinh nghiệm tham gia hoạt động đoàn thể.

● Sẵn sàng cam kết tham gia chương trình

 

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Tin tức thực tập kế toán

Top những ứng dụng - App kế toán hay dùng hỗ trợ cho công việc.

Công việc kế toán đã có từ rất lâu đời, ngày nay công việc kế toán có nhiều những công cụ, app kế  toán hỗ trợ cho công việc. Dưới đây Sàn kế toán sẽ thống kê những App kế toán hay dùng nhất.

Ứng dụng hay dành cho dân kế toán tài chính : SKT - Mạng xã hội kế toán & tài chính

Ứng dụng(App) SKT - MXH kế toán & tài chính. Kết nối chia sẻ kiến thức kế toán và tìm kiếm việc làm kế toán ngay với ứng dụng dành riêng cho dân kế toán tài chính.

Công việc làm thêm cho kế toán có kinh nghiệm - kế toán dịch vụ

Những kế toán dày dặn kinh nghiệm có thể làm việc ở bất kỳ một môi trường nào, vậy nên có rất nhiều công việc làm thêm phù hợp với họ.

Vì sao các doanh nghiệp khó tuyển được kế toán giỏi

Tuy nhiên có một thực tế là những vòng phỏng vấn sơ sài và những chiếc CV của ứng viên không thể nào giúp công ty đánh giá được chính xác và toàn diện về năng lực cũng như hiệu quả làm việc của các ứng viên đó.

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

Đăng ký tư vấn x