CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH KHÁNH HÒA

Địa chỉ : Nhà A1, Khu Liên cơ số 1 Trần Phú, Thành phố Nha Trang.

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : Đang cập nhật

Website : https://www.khanhhoa.gov.vn

Loại hình doanh nghiệp : Doanh nghiệp nhà nước

Loại hình DN : Doanh nghiệp nhà nước

Loại hình kinh doanh : Vật liệu xây dựng

Lĩnh vực KD : Vật liệu xây dựng

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 2007

Giới thiệu công ty

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước ta về việc đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin nhằm phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hoá đất nước và tỉnh nhà, trong thời gian qua, UBND Tỉnh đã chỉ đạo Văn phòng UBND tỉnh tổ chức triển khai đề án tin học hoá quản lý hành chính nhà nước của tỉnh, trong đó có dự án xây dựng “Trang thông tin điện tử của tỉnh trên Internet”.

Mục tiêu của đề án tin học hoá quản lý hành chính nhà nước của tỉnh là nhằm đẩy mạnh việc ứng dựng công nghệ thông tin vào các hoạt động quản lý hành chính nhà nước trong các lĩnh vực nhằm góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành của chính quyền các cấp. Chính từ mục tiêu này, Trang thông tin điện tử của tỉnh trên Internet được xây dựng như biểu hiện tập trung của điểm xuất phát nói trên.

Trang thông tin điện tử Tỉnh là trang tin điện tử của UBND tỉnh Khánh Hòa, cung cấp thông tin chính thức về những chủ trương chính sách, sự chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh Khánh Hòa; tình hình phát triển kinh tế, xã hội và các lĩnh vực khác của tỉnh trên mạng Internet. Trang thông tin điện tử Tỉnh là đầu mối kết nối hoạt động cung cấp thông tin qua Internet của các cơ quan hành chính thuộc tỉnh, hướng tới việc triển khai hoạt động dịch vụ công trên mạng và xây dựng mối quan hệ trực tuyến giữa UBND tỉnh Khánh Hòa với nhân dân.

Trang thông tin điện tử Tỉnh được đặt tại Trung tâm tin học & tích hợp CSDL thuộc Văn phòng UBND tỉnh và do Văn phòng UBND tỉnh Khánh Hoà quản lý toàn diện, hoạt động theo mô hình báo điện tử. Việc đưa Trang thông tin điện tử của tỉnh vào hoạt động, Khánh Hoà có thêm một kênh thông tin quan trọng để hướng dẫn và thực hiện nguyên tắc công khai các thủ tục hành chính theo quy định của Chính phủ nhằm phục vụ nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp ngày càng tốt hơn, thuận tiện hơn, góp phần thúc đẩy tiến trình cải cách hành chính của tỉnh nhà.

Tôi tin tưởng rằng hoạt động của Trang thông tin điện tử Tỉnh sẽ là cầu nối thường trực giữa các cơ quan hành chính của tỉnh với người dân Khánh Hoà và những người quan tâm đến Khánh Hoà ở khắp mọi miền đất nước cũng như ở nước ngoài; đồng thời tôi cũng hy vọng rằng các Sở, ngành, Uỷ ban nhân dân các Huyện, thị, thành phố  thuộc Tỉnh, các tổ chức chính trị, xã hội, nghề nghiệp, các doanh nghiệp sẽ góp phần tích cực cùng Văn phòng UBND tỉnh đảm bảo cho Trang thông tin điện tử tỉnh hoạt động và phát triển ngày càng tốt hơn. 

Tôi yêu cầu cán bộ quản lý, chuyên viên kỹ thuật, biên tập viên, cộng tác viên của Trang thông tin điện tử Tỉnh không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, nâng cao năng lực chuyên môn, nỗ lực phấn đấu để thông tin trên Trang thông tin điện tử tỉnh trung thực, chính xác; bảo đảm an toàn, an ninh hệ thống mạng, hạn chế đến mức thấp nhất các sự cố có thể xảy ra.

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Hỗ trợ bộ phận Kế toán thuế lập các tờ khai đăng ký BHXH/Thuế TNCN trên phần mềm.

• Kiểm tra, đối chiếu hóa đơn, bảng kê khai hồ sơ.

• Quản lý, sắp xếp các loại hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán.

• Làm việc và hoàn thiện thủ tục với các cơ quan nhà nước liên quan (Chi cục Thuế, Phòng LĐXH,…)

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

• Sinh viên năm 2,3 học chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán hoặc sinh viên có đam mê với công việc Kế toán cần kinh nghiệm thực tế.

• Sử dụng tốt tin học văn phòng Word, Excel

• Có laptop cá nhân và xe máy để di chuyển trong quá trình làm việc.

QUYỀN LỢI:

• Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, có cơ hội sáng tạo, thể hiện năng lực.

• Được đào tạo, trang bị kiến thức thực tế về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm phục vụ công việc.

• Được xem xét nhận trợ cấp xứng đáng với sự nỗ lực của bản thân sau quá trình thực tập.

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Tin tức thực tập kế toán

Cảnh báo về hiện tượng lừa đảo tuyển dụng kế toán việc nhẹ lương cao.

Hiện nay việc tuyển dụng kế toán đang trăm hoa đua nở, có rất nhiều các Group hội nhóm tuyển kế toán trên mạng xã hội Facebook. Lợi dụng sự nhẹ dạ và đang cần tìm việc làm của các bạn sinh viên mới ra trường, đã có rất nhiều các đối tượng xấu lợi dụng với rất nhiều các chiêu thức lừa đảo tinh vi.

Tư vấn quản trị kế toán - Dịch vụ chuyên nghiệp của Sàn kế toán

Tư vấn việc xây dựng bộ máy kế toán, phân công công việc cho các kế toán viên, thiết lập quy chuẩn chức danh nghề nghiệp cho bộ máy kế toán, thiết kế sơ đồ  hạch toán.

Phần mềm kế toán miễn phí không mất bất kỳ chi phí gì trong quá trình sử dụng.

Đây là phần mềm kế toán miễn phí trọn đời, các bạn sử dụng sẽ không phải phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào cả. Việc hỗ trợ sử dụng sẽ do các thành viên đã từng sử dụng rồi hỗ trợ cho nhau.

Top những ứng dụng - App kế toán hay dùng hỗ trợ cho công việc.

Công việc kế toán đã có từ rất lâu đời, ngày nay công việc kế toán có nhiều những công cụ, app kế  toán hỗ trợ cho công việc. Dưới đây Sàn kế toán sẽ thống kê những App kế toán hay dùng nhất.

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

XEM BẢNG GIÁ
Đăng ký tư vấn x