Atotech Vietnam Co., Ltd.

Địa chỉ : 39B Truong Son Street, Ward 4 Tan Binh District Ho Chi Minh City

Số điện thoại : **********

Mã số thuế : Đang cập nhật

Website : https://www.atotech.com

Loại hình doanh nghiệp : Công ty sản xuất

Loại hình DN : Công ty sản xuất

Loại hình kinh doanh : Công nghiệp nặng

Lĩnh vực KD : Công nghiệp nặng

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 2544

Giới thiệu công ty

Atotech là công ty quốc tế chuyên về hóa chất, với trụ sở chính đặt tại Berlin, Đức.

Atotech cung cấp quy trình công nghệ hóa học và thiết bị máy móc dùng trong công nhiệp sản xuất bo mạch điện tử, đế linh kiện và chất bán dẫn cũng như ngành công nghiệp hoàn thiện bề mặt trang trí hay chức năng.

Atotech hoạt động tại hơn 40 quốc gia với các nhà máy sản xuất hóa chất và thiết bị tại Đức, Cộng hòa Séc, Slovenia, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Ấn Độ, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Canada, Mexico và Brazil. Trong năm 2012, số lượng nhân viên công ty vào khoảng 4.000 người. Atotech được thành lập vào năm 1993, khi ELFAtochem sáp nhập hoạt động của Harshaw M&T với bộ phận mạ điện của Schering

Atotech bắt nguồn từ Schering AG. Gốc ban đầu của "Schering-Galvanotechnik" đặt mốc từ những năm 1895, khi Schering được cấp bằng sáng chế cho một quá trình lọc vàng và bạc bởi kali xyanua.

Năm 1901, bộ phận mạ điện ra đời và sản xuất hỗn hợp muối để lưu trữ kim loại, với tên thương hiệu Trisalyt

Trong năm 1936, bộ phận mạ điện phát triển thành công dung dịch điện ly mạ nhanh đầu tiên - Copper Trisalyt Extra Rapid - cũng như bể mạ bề mặt bóng đầu tiên trên thế giới - Brilliant. Sự thành công của các cuộc cách tân đó dẫn đến việc thành lập bộ phận đầu tiên được xây dựng cho lĩnh vực mạ điện.

Trong năm 1951, Schering AG thiết lập bộ phận mạ điện tại Feucht, Đức, nơi hiện nay đang là nhà máy sản xuất thiết bị sản xuất chính của Atotech. Năm 1989, bộ phận mạ điện chuyển đến một vị trí mới ở Berlin, Đức.

Đến năm 1993, Schering AG bán bộ phận mạ điện của mình cho các công ty hóa chất Pháp ELF Atochem. ELFAtochem sáp nhập công ty con của mình là Harshaw M&T với bộ phận mạ điện từ Schering AG và thành lập công ty TNHH Atotech Đức.

Sau khi thành lập nhà máy và trung tâm dịch vụ ở Đức, hệ thống sản xuất và dịch vụ ở các nước khác ở châu Âu và châu Á, và sau đó là ở châu Mỹ cũng được thành lập.

Ngày nay, thế mạnh của Atotech là công nghệ hoàn thiện bề mặt trang trí,mạ chức năng và công nghệ sản xuất bản mạch in điện tử, cũng như các lĩnh vực nguyên vật liệu ngành điện tử, công nghệ bán dẫn. Công ty cung cấp hệ thống sản xuất tích hợp tinh chỉnh theo yêu cầu sản xuất cùng với dịch vụ hỗ trợ tận nơi cho tất cả các khách hàng trên toàn thế giới.

Atotech cung cấp các hóa chất đặc biệt và thiết bị cho:

 • Công nghệ sản xuất bản mạch in điện tử
 • Công nghiệp đế linh kiện IC
 • Công nghiệp bán dẫn
 • Vật liệu ngành điện tử
 • Ngành công nghiệp hoàn thiện bề mặt trang trí và chức năng (lớp phủ trang trí, bảo vệ chống ăn mòn, nickel hóa học, chrome cứng, lớp phủ chức năng điện tử)

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH KẾ TOÁN XUẤT NHẬP KHẨU

Mục đích chương trình:

– Chương trình giúp lan tỏa những thông tin & kiến thức chuyên ngành Hội chợ quốc tế/ Xuất nhập khẩu hữu ích, mà nó sẽ giúp các sinh viên này – khi tốt nghiệp có thể có được một số vốn kiến thức và kinh nghiệm nhất định để các bạn có thể nhanh chóng tiếp cận và làm việc hiệu quả trong doanh nghiệp, và/ hoặc khi doanh nghiệp tham dự trưng bày tại các hội chợ trong và ngoài nước; hoặc tìm kiếm và nhập hàng hóa từ nhà cung cấp nước ngoài.

– Cũng qua chương trình, chúng tôi tìm kiếm nhân sự thích hợp để bổ sung cho đội ngũ nhân sự chính thức của công ty, nếu sinh viên có những tố chất và kỹ năng phù hợp.

Mô tả công việc

 • Liên lạc và hỗ trợ trong việc giao nhận chứng từ nhập khẩu.

 • Các công việc khác phát sinh liên quan đến xuất nhập khẩu.

 • Các công việc văn phòng có liên quan

Quyền lợi

 • Được hổ trợ tiền xăn và cơm trưa : 3,000,000/tháng

 • Được làm việc trong mội trường năng động và có nhiều cơ hội để học hỏi

 Yêu cầu của công việc

 • Sinh viên năm 4 chuyên ngành kinh tế hoặc ngoại thương.

 •  Anh văn tương đương TOEIC 500

Đánh giá công ty

Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Tin tức thực tập kế toán

Top 10 kênh Youtube có nhiều video hay nhất dành cho kế toán

Trên Youtube hiện nay có rất nhiều kênh có các video hướng dẫn, chia sẻ kiến thức học kế toán Online rất hay và hữu ích. Sanketoan tổng hợp và phân tích những kênh có nhiều video nhất dành cho các bạn kế toán

Danh sách các nhóm Zalo tuyển dụng việc làm kế toán tại 63 tỉnh thành.

Thông tin và đường dẫn tham gia các nhóm Zalo chuyên về tuyển dụng kế toán, sắp xếp theo 63 tỉnh thành

Hệ sinh thái của Sàn kế toán bao gồm những gì?

Hệ sinh thái của Sàn kế toán - Nền tảng Công nghệ Tuyển dụng kế toán hàng đầu Việt Nam

Gia sư kế toán Online 1 kèm 1 - Mô hình mới kết nối kế toán trên Sanketoan

 Gia sư kế toán là những người sẽ hỗ trợ kiến thức cho các bạn kế toán mới đi làm, mới ra trường kiến thức thực tế còn yếu và thiếu.

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

XEM BẢNG GIÁ
Đăng ký tư vấn x