Tin tức liên quan

 • Tiếp nối câu truyện bài viết đạt giải truyền cảm hứng của cuộc thi goclamviecketoan

  Sanketoan xin cám ơn tác giả đã có một bài viết chia sẻ rất chân thực và thực tế. Đây cũng sẽ là một động lực, một cái nhìn đầy tươi sáng về nghề kế toán để các bạn kế toán mới ra trường, mới vào nghề học hỏi và có niềm tin gắn bó với nghề kế toán hơn nữa.

 • Bài viết đạt giải truyền cảm hứng của cuộc thi goclamviecketoan

  Đồng hành là nhà tài trợ của cuộc thi này, Sanketoan bổ sung thêm 1 giải thưởng "Giải truyền cảm hứng". Với giải thưởng này Sàn kế toán mong muốn được truyền tải một thông điệp đến với các bạn kế toán mới ra trường hoặc mới đi làm 1 vài năm đó là:

 • 1 hợp đồng xuất 2 hóa đơn được không?

  1 hợp đồng xuất 2 hóa đơn được không? 01 hợp đồng được xuất 02/nhiều hóa đơn trong trường hợp giao hàng nhiều lần/bàn giao theo hạng mục, công đoạn dịch vụ. Tức là tùy thuộc vào loại hàng hóa, dịch vụ mà có thể xuất nhiều hóa đơn trên 01 hợp đồng. Căn cứ khoản 3 Điều 9 Nghị định số 123/2020/NĐ-CP quy định thời điểm lập hóa đơn như sau:

 • Điều kiện mới đối với lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam

  Nghị định 70/2023/NĐ-CP ban hành ngày 18/9/2023 của Chính phủ đã sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 152/2020/NĐ-CP quy định về người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam Theo đó, điều kiện để người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam đã thay đổi có một số thay đổi: - Chuyên gia là người lao động nước ngoài thuộc một trong các trường hợp:

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

XEM BẢNG GIÁ
Đăng ký tư vấn x