CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ MINH ĐỨC
Theo dõi nhà tuyển dụng
Theo dõi nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ MINH ĐỨC

Địa chỉ:số 7 ngõ 97 Đại Linh - P. Trung Văn

Website : ketoanthueminhduc.vn

Chia sẻ zalo tại sanketoan.vnChia sẻ Zalo

THUẾ luôn là vấn đề mà các chủ doanh nghiệp cần quan tâm trong kinh doanh. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường hiện nay, luật thuế và các chính sách thuế vẫn chưa có sự thống nhất và thường xuyên thay đổi. Doanh nghiệp bạn khó mà nắm vững, cập nhật thông tin thường xuyên để thực hiện đúng nghĩa vụ của mình.

    CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ MINH ĐỨC là doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực kế toán thuế với đội ngũ nhân viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tax Minh Đức hiểu được điều đó và chúng tôi ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tư vấn và làm thủ tục thuế.

    Với tư cách một đại lý thuế, Tax Minh Đức sẽ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp bạn. Mọi trách nhiệm pháp lý sẽ được công ty hoàn toàn đảm nhận. Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp ký tên và đóng dấu trên tất cả các giấy tờ, báo cáo thuế phải nộp. Đặc biệt là thay mặt chủ doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế. Có thể nói, chúng tôi cung cấp trọn gói liên quan đến dịch vụ, làm thủ tục thuế. Doanh nghiệp bạn chỉ cần ký kết hợp đồng, ngoài ra mọi vấn đề liên quan đến thuế đã được Tax Minh Đức lo.

     Bên cạnh cung cấp dịch vụ thủ tục thuế, Tax Minh Đức còn cung ứng dịch vụ kế toán. Bao gồm các lĩnh vực như: Đào tạo kế toán, cung cấp nhân sự kế toán và cung cấp phần mềm kế toán. Giúp người nộp thuế kiểm soát tuân thủ chính sách, pháp luật thuế và tối ưu chi phí thuế. Tax Minh Đức là giải pháp cho mọi vấn đề về bộ phận kế toán trong doanh nghiệp bạn.

VIỆC LÀM CÙNG NHÀ TUYỂN dụng

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !