Mô tả công việc :
- Nhận báo giá,theo dõi việc tăng giảm giá của các nhà cc
- Xem xét số lượng hàng ngày,tuần,tháng so với định mức
- Xem xét số lượng đặt hàng yc
- Báo cáo và có hướng xửlý với sếp các trường hợp không thực hiện đúng mức tồn ,sốlượng
- Định kỳ kiểm tra mẫu thực phẩm,nguyên vật liệu theo số lượng nhập xuất tồn
- Hạch toán chi phí liên quan bếp,khu kinh doanh
- Kiểm soát chi phí khu kinh doanh
Quyền lợi:
Lương : 9-11tr
Được đóng BHXH 100%.
Du lịch, nghỉ mát, ăn uống....do công ty tổ chức.
Làm việc giờ hành chính: 8h30 – 17h30 (thứ 2 đến sáng thứ 7. Nghỉtrưa 1 tiếng 30 phút.
Yêu cầu:
• Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ( ưu tiên đã làm kt nhà hàng-khách sạn)
• Khảnăng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, nắm bắt công việc nhanh, xử lý tình huống linh hoạt trong quá trình làm việc.
• Chăm chỉ , có tinh thần học hỏi, trách nhiệm cao trong công việc