Công việc này đã hết hạn nộp hồ sơ rồi !

CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ RỦI RO

CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ RỦI RO
Lượt xem: 144

Tên công ty : Công Ty Cổ Phần Chuỗi Thực Phẩm TH

Vị trí cần tuyển : Vị trí khác

Ngày đăng tin : 1 tháng trước

Mức lương : 10 - 15 triệu

Địa chỉ : Quận Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ làm việc : Làm việc tại: tòa Bắc Á - số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Mô tả nội dung tuyển dụng


MÔ TẢ CÔNG VIỆC

TH true MILK cần tuyển 01 Chuyên viên Quản lý rủi ro (HĐ 6 tháng)

Làm việc tại: tòa Bắc Á - số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

- Thực hiện Quản lý quy trình và hướng dẫn công việc, bao gồm các công việc từ: xây dựng, biên tập, cập nhật, lưu trữ tài liệu, lập báo cáo…
- Phụ trách giám sát phân quyền trên các hệ thống, bao gồm các công việc: lưu thông tin phân quyền, lập bảng kê theo dõi phân quyền, đánh giá tình trạng phân quyền...
- Hỗ trợ cấp trên Thực hiện hoạt động đánh giá tuân thủ: xây dựng bộ câu hỏi đánh giá, đánh giá tuân thủ theo phân công.
- Hỗ trợ cấp trên Thực hiện công tác Quản trị rủi ro: hợp nhất danh mục rủi ro toàn công ty, lập ma trận rủi ro theo template có sẵn
- Các công việc khác được phân công

QUYỀN LỢI CỦA BẠN:

- Thu nhập cạnh tranh. Thưởng KPIs.

- Đầy đủ BHXH. Làm việc từ T2 - T6.

- Môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội được đào tạo, phát triển bản thân, thăng tiến lên các vị trí chính thức.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Tài chính kế toán, kiểm toán 
- Hiểu biết một trong các tiêu chuẩn quốc tế về Quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ (COSO/ISO31000)
- Có kinh nhiệm làm các công việc có tính chất kiểm tra hoặc đánh giá
- Có kinh nghiệm xây dựng danh mục rủi ro, phân quyền hoặc ủy quyền
- Có kinh nghiệm làm kế toán/kiểm toán, soạn thảo, thiết kế quy trình bằng sử dụng Microsoft Office Visio và hướng dẫn công việc là một lợi thế.
- Tiếng Anh giao tiếp, thành thạo excel (bắt buộc)
- Nhanh nhẹn, có khả năng thuyết phục, xử lý tình huống, có tin thần học hỏi.
- Khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập.

CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ RỦI ROChia sẻ Zalo

Hạn nộp hồ sơ : 09/09/2022

Vui lòng bấm nút "Nộp hồ sơ" để ứng tuyển vào vị trí công việc này."

THÔNG TIN THAM KHẢO


TH – NƠI LÀM VIỆC HẠNH PHÚC

TH GROUP LÀ MỘT TẬP ĐOÀN DOANH NHÂN YÊU NƯỚC, luôn đặt lợi ích riêng của Tập đoàn nằm trong lợi ích chung của quốc gia. Đầu tư vào phát triển thể lực và trí lực là phát triển nòi giống của dân tộc, là đầu tư vào phát triển bền vững mang tính chiến lược quốc gia. Những dự án đầu tư của TH tập trung vào ba trụ cột - dinh dưỡng, giáo dục, y tế chăm sóc sức khoẻ - được hiện thực hoá một cách bài bản theo hướng ứng dụng công nghệ cao, khoa học công nghệ và khoa học quản trị đan xen vào nhau tạo ra những sản phẩm hàng hóa với sản lượng và chất lượng đột phá, góp phần cao chất lượng cuộc sống con người và hướng tới sự phát triển bền vững của quốc gia.

Để thực hiện được những sứ mệnh cao cả đó, Tập đoàn TH luôn hướng tới phát triển đội ngũ nhân viên. Con người là vốn quí, là chủ thể xã hội, đồng thời là nguồn lực chủ yếu quyết định sự phát triển của đất nước, của xã hội. Quá trình xây dựng một công ty cũng không nằm ngoài chân lý này. Tập đoàn TH tin rằng đầu tư vào con người là sự đầu tư cốt lõi nhất. Vì thế, chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một đội ngũ đẳng cấp quốc tế gồm các chuyên gia trong và ngoài nước, những cơ hội được đào tạo chuyên sâu và phát triển sự nghiệp luôn rộng mở cho những cá nhân thật sự tâm huyết với tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn TH.

Trên con đường vươn lên phát triển mạnh mẽ, TH luôn có sự đồng hành của những nhân sự tài năng, đầy tâm huyết và tình yêu với TH. Nhiều người đã kinh qua hầu hết những giai đoạn khó khăn nhất, khắc nghiệt nhất cùng với Tập đoàn. Với họ, được làm việc, được cống hiến cho quê hương, cho một tổ chức giàu văn hoá phụng sự là điều hạnh phúc.

Người TH gắn bó và đam mê công việc không chỉ bởi chế độ lương thưởng cạnh tranh và xứng đáng với cống hiến của người lao động. Môi trường làm việc ở Tập đoàn cho họ nhiều điều lớn lao hơn thế. Đó là sự trân trọng và chăm sóc về mọi mặt, là cơ hội được làm việc để biến những điều giản dị trở thành vĩ đại trên nhiều lĩnh vực.

Ở TH, chúng tôi có cơ hội được tham gia vào những dư án lớn, có tầm định hướng và ảnh hưởng đến cộng đồng và xã hội, như Dự án Con đường sữa tươi sạch TH, Dự án Con đường đồ uống có lợi cho sức khỏe, Dự án rau củ quả và thực phẩm, Dự án trường học TH, Dự án chăm sóc sức khỏe… Ít có tổ chức nào đem đến cho các bạn những cơ hội lớn lao như thế.

Người TH coi nơi làm việc của mình như một ngôi nhà thứ hai và mỗi ngày đi làm là một ngày hứng khởi. Áp lực công việc là có, nhưng bù lại, họ được sống một cuộc sống lành mạnh, không khói thuốc, được chăm sóc sức khỏe thông qua chương trình Bảo hiểm sức khỏe đặc biệt dành cho nhân viên, được tham gia rất nhiều hoạt động lý thú để nâng cao sức khoẻ thể chất, tinh thần và làm bền chặt thêm mối quan hệ đồng nghiệp.

Chúng tôi tự hào có một TH luôn tiên phong vì chất lượng cuộc sống, một nền văn hoá trân trọng và đền đáp cho những nỗ lực và cam kết của người TH với những giá trị xuyên suốt: chữ tâm kiên định, tư duy vượt trội, hành động bài bản và nghiêm túc.

Một số công ty thành viên tiêu biểu của tập đoàn TH:

CỤM TRANG TRẠI BÒ SỮA TH TẠI NGHỆ AN

Đây là mô hình chuỗi khép kín, chăn nuôi tập trung công nghệ cao. Tại Việt Nam, Tập đoàn TH đang phát triển trang trại chăn nuôi bò sữa ở các tỉnh vành đai biên giới phía Bắc (Cao Bằng, Hà Giang, Quảng Ninh)...và Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Yên, Lâm Đồng, An Giang.

NHÀ MÁY SỮA TƯƠI SẠCH TH TRUE MILK

Nhà máy chế biến Sữa tươi sạch TH là Nhà máy chế biến sữa tươi sạch hiện đại bậc nhất thế giới, quy mô lớn hàng đầu Đông Nam Á, là một mắt xích quan trọng trong qui trình sản xuất sữa tươi sạch đồng bộ khép kín của Tập đoàn TH. Nhiệm vụ chính của nhà máy là chế biến và đóng gói các dòng sản phẩm sữa tươi sạch và các sản phẩm làm từ sữa tươi sạch đa dạng về chủng loại, hương vị và bao bì để chuyển tới đơn vị phân phối ra thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUỖI THỰC PHẨM TH

Hệ thống cửa hàng TH true mart được phát triển khắp toàn quốc, trở thành kênh mua hàng thân quen, tiện lợi của người tiêu dùng – một mô hình phân phối hiện đại tiên phong về chất lượng dịch vụ mang đến giá trị đích thực cho người tiêu dùng.

TH triển khai dịch vụ giao hàng tận nhà nhằm rút ngắn và loại bỏ các bước trung gian trong quá trình vận chuyển, phân phối, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tươi sạch, tinh túy thiên nhiên một cách nhanh chóng và thuận lợi tối đa.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA ĐÀ LẠT (DALAT MILK)

Công ty Cổ phần Sữa Đà Lạt nằm tọa lạc trên vùng đồi núi Cao nguyên Lâm Đồng, nơi Nổi tiếng có nguồn nguyên liệu sữa thuần khiết, mát lành, chất lượng cao, được vắt từ đàn bò thuần có nguồn gốc ôn đới, nuôi dưỡng trong điều kiện khí hậu mát mẻ ở độ cao trên 1000 m.

Với tiêu chí là đem đến những gì tốt nhất, thuần khiết nhất từ thiên nhiên cho người tiêu dùng, Dalat Milk đã cho ra đời các sản phẩm sữa thanh trùng được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Hà Lan. Nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất được kiểm soát chặt chẽ, lấy từ trang trại bò sữa Dalat Milk, công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp là nền tảng vững chắc cho thương hiệu DalatMilk.

 

TH SCHOOL

TH School là một trong những ngôi trường mới và độc đáo nhất Hà Nội. Tại TH School, chúng tôi luôn truyền cảm hứng và thử thách học sinh để các em có thể làm chủ tương lai bằng việc kết hợp một nền giáo dục tiên tiến của thế giới và tinh hoa của giáo dục Việt Nam. Phương pháp giáo dục toàn diện, đội ngũ giáo viên giỏi và tâm huyết, cơ sở vật chất hiện đại, chế độ dinh dưỡng lành mạnh, không khí thân thiện và nồng nhiệt trong nhà trường chính là những điều khiến TH School trở thành một địa chỉ giáo dục lý tưởng.

TH MEDICAL

TH Medical là một dự án xây dựng tổ hợp y tế bao gồm 3 thành phần quan trọng của chăm sóc sức khỏe: phòng bệnh, điều trị bệnh và chăm sóc hồi phục. Dự án cho thấy tư duy mới về công tác sức khỏe, lấy y tế dự phòng làm nền tảng và bác sỹ không chỉ chữa bệnh mà còn đảm bảo khả năng phục hồi cho bệnh nhân. Bên cạnh sức mạnh của công nghệ, máy móc, TH Medical tuyển dụng đội ngũ giáo sư, bác sỹ, y tá và điều dưỡng giỏi, chuyên nghiệp. Điểm ưu việt của tổ hợp là tăng cường tầm soát, phát hiện bệnh từ sớm, coi trọng y tế dự phòng và sử dụng được ưu thế của Đông y. Đây cũng là mô hình lý tưởng mà ngành Y tế đang hướng tới

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

Đăng ký tư vấn x