Tin tức liên quan

 • Thời gian nghỉ thai sản có phải đóng đảng phí không?

  1. Lao động nữ nghỉ thai sản có phải đóng đảng phí không? Theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng viên có nhiệm vụ sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định. Đảng viên bỏ sinh hoạt chi bộ hoặc không đóng đảng phí ba tháng trong năm mà không có lý do chính đáng thì có thể bị chi bộ xem xét, đề nghị lên cấp có thẩm quyền xoá tên khỏi danh sách Đảng viên. Quy định về chế độ Đảng phí ban hành kèm theo Quyết định 342-QĐ/TW năm 2010 của Bộ Chính trị cũng nêu cụ thể các đối tượng Đảng viên phải đóng đảng phí bao gồm: 1 - Đảng viên công tác trong các cơ quan hành chính, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, đơn vị lực lượng vũ trang. 2 - Đảng viên hưởng lương bảo hiểm xã hội.

 • Theo đúng luật, thời gian nghỉ thai sản là 6 tháng hay 180 ngày?

  1. Người lao động được nghỉ thai sản là 6 tháng hay 180 ngày? Theo khoản 1 Điều 34 Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014, khi sinh con, lao động nữ sẽ được nghỉ hưởng chế độ thai sản trước và sau khi sinh con là 06 tháng nếu sinh một con. Trường hợp sinh đôi trở lên thì tính từ con thứ hai trở đi, cứ mỗi con, lao động nữ được nghỉ thai sản thêm 01 tháng.

 • Thời gian nghỉ thai sản nam có tính ngày Chủ nhật không?

  1. Lao động nam được nghỉ thai sản trong bao lâu? Theo Điều 30 Luật Bảo hiểm xã hội 2014, lao động nam được nghỉ thai sản trong 02 trường hợp sau: - Lao động nam đang tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc mà có vợ sinh con. - Lao động nam đang tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc mà thực hiện biện pháp triệt sản.

 • Sanketoan - Ứng dụng tuyển dụng ứng viên kế toán chuyên nghiệp

  Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc tìm kiếm và thu hút những ứng viên tài năng trong lĩnh vực kế toán có thể trở nên một thách thức đối với các nhà tuyển dụng. Sanketoan đã ra đời với mục tiêu giúp đỡ nhà tuyển dụng tìm kiếm và lựa chọn những ứng viên kế toán chất lượng, mang lại lợi ích đáng kể cho các doanh nghiệp.

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

XEM BẢNG GIÁ
Đăng ký tư vấn x