Tin tức liên quan

  • Làm gì khi có mail trúng tuyển rồi lại bị từ chối?

    Mail trúng tuyển có ràng buộc ứng viên với đơn vị tuyển dụng không? Theo quy định tại khoản 2 Điều 13 Bộ luật Lao động 2019, trước khi nhận người lao động vào làm việc, người sử dụng lao động phải giao kết hợp đồng lao động với người lao động. Hợp đồng lao động sẽ là căn cứ làm phát sinh quyền và lợi ích giữa các bên. Trong đó, người lao động phải tuân thủ theo sự chỉ đạo, bố trí công việc của người sử dụng lao động nhưng đổi lại, người sử dụng lao động sẽ phải trả lương, đảm bảo điều kiện làm việc cho người lao động.

  • Làm sao để làm tốt công việc của một kế toán

    Khi bạn lựa chọn bất kỳ công việc nào có nghĩa là bạn phải có niềm đam mê với công việc đó. Bởi người ta không thể làm tốt một công việc mà người ta không thích làm, không có hứng thú khi nghĩ đến. Nghề kế toán cũng vậy. Nhưng tất nhiên nếu chỉ đơn thuần là yêu thích, đam mê thôi thì chưa đủ

  • Hướng dẫn thao tác trong chức năng quản lý hồ sơ.
  • Hướng dẫn thao tác trong chức năng kiếm tiền từ chia sẻ bài viết.

    Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web theo địa chỉ sanketoan.vn. Bạn sẽ thấy ở góc trên bên phải, biểu tượng  có ghi: "Kiếm tiền". Lúc này, là bạn đang ở trạng thái "Thoát", tức là chưa đăng nhập (đăng kí) vào hệ thống. 

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

XEM BẢNG GIÁ
Đăng ký tư vấn x