Tin tức liên quan

 • Trình độ chuyên môn là gì? Nên ghi trong sơ yếu lý lịch như thế nào?

  1. Trình độ chuyên môn là gì? Trình độ chuyên môn chính là kiến thức, sự hiểu biết và năng lực của một người trong một lĩnh vực cụ thể nào đó. Để được công nhận về trình độ chuyên môn, một người phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện lâu dài ở trường, lớp hoặc tổ chức giáo dục được cấp phép. Mục tiêu của quá trình đào tạo đó là trang bị kiến thức, kỹ năng để một người có thể vận dụng vào công việc, theo từng trình độ và lĩnh vực cụ thể. 2. Các bậc trình độ chuyên môn

 • Tra cứu Thông tư - Nghị định | Tính năng thông minh trong ứng dụng sanketoan

  Trong bài viết này, Sàn Kế Toán xin giới thiệu đến bạn tính năng "Tra cứu Thông tư - Nghị định" - một công cụ mạnh mẽ trong ứng dụng sanketoan, mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và mới nhất về các Thông tư - Nghị định.

 • Thời gian nghỉ thai sản có phải đóng đảng phí không?

  1. Lao động nữ nghỉ thai sản có phải đóng đảng phí không? Theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng viên có nhiệm vụ sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định. Đảng viên bỏ sinh hoạt chi bộ hoặc không đóng đảng phí ba tháng trong năm mà không có lý do chính đáng thì có thể bị chi bộ xem xét, đề nghị lên cấp có thẩm quyền xoá tên khỏi danh sách Đảng viên. Quy định về chế độ Đảng phí ban hành kèm theo Quyết định 342-QĐ/TW năm 2010 của Bộ Chính trị cũng nêu cụ thể các đối tượng Đảng viên phải đóng đảng phí bao gồm: 1 - Đảng viên công tác trong các cơ quan hành chính, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, đơn vị lực lượng vũ trang. 2 - Đảng viên hưởng lương bảo hiểm xã hội.

 • Theo đúng luật, thời gian nghỉ thai sản là 6 tháng hay 180 ngày?

  1. Người lao động được nghỉ thai sản là 6 tháng hay 180 ngày? Theo khoản 1 Điều 34 Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014, khi sinh con, lao động nữ sẽ được nghỉ hưởng chế độ thai sản trước và sau khi sinh con là 06 tháng nếu sinh một con. Trường hợp sinh đôi trở lên thì tính từ con thứ hai trở đi, cứ mỗi con, lao động nữ được nghỉ thai sản thêm 01 tháng.

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

XEM BẢNG GIÁ
Đăng ký tư vấn x