Văn Phòng Đại Diện Công Ty TNHH Charme Perfume
Theo dõi nhà tuyển dụng
Theo dõi nhà tuyển dụng

Văn Phòng Đại Diện Công Ty TNHH Charme Perfume

Địa chỉ:311 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Website : http://charmeperfume.vn/

Chia sẻ zalo tại sanketoan.vnChia sẻ Zalo

CÔNG TY CP CHARME PERFUME được thành lập vào tháng 10 năm 2016. Với tiêu chí CHARME PERFUME – Nước hoa PHÁP cho người Việt ! Nhằm tạo ra sản phẩm nước hoa có chất lượng tốt, sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, nhưng giá thành rẻ phù hợp, giúp tất cả người Việt Nam mọi phân khúc khách hàng đều dễ dàng sử dụng được. Với nỗ lực trong 3 năm, nước hoa Charme Perfume đã nhanh chóng vươn mình, khẳng định được tên tuổi trên thị trường nước hoa tại Việt Nam. Được đông đảo khách hàng nhiệt tình đón nhận và đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng.

Nước hoa Charme được nhập khẩu nguyên liệu hoàn toàn từ PHÁP và được sản xuất chiết rót tại nhà máy Việt Nam theo công thức hoàn toàn được chuyển giao từ châu Âu với công nghệ điều chế và chưng cất hiện đại. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO và GMP.

Các mùi hương thơm được chuyên gia từ PHÁP chọn lọc dựa theo các dòng sản phẩm nổi tiếng nhất trên thế giới được nhiều người dùng ưa chuộng sau đó cho ra đời mang thương hiệu CHARME với sản phẩm có độ lưu hương rất lâu, mùi hương sang trọng và hiện đại không khác gì so với các mặt hàng ngoại nhập từ Âu, Mỹ.

Hiện nay Charme đang có 10 chủng loại nước hoa dành cho Nam và 16 chủng loại nước hoa dành cho Nữ, Và trong tháng 10 vừa qua công ty đã nhập khẩu nguyên chai nước hoa nữ SCANDAL DE PARIS được sản xuất tại Pháp, Không chỉ dừng lại ở đó, Tháng 11 và tháng 12 này công ty sẽ cho ra mắt 1 bộ sưu tập nước hoa mới để phục vụ người tiêu dùng. Bên cạnh đó công ty còn  đặt nhà máy và làm việc với viện nghiên cứu uy tín đạt chất lượng cao nhất tại Hàn Quốc để sản xuất về Mỹ Phẩm.

Để tạo nên mùi hương sang trọng, đẳng cấp, các nguyên liệu sản xuất nước hoa đều được công ty nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, chủ yếu là hai thị trường Pháp và Tây Ban Nha. Điều thứ hai quan trọng không kém là việc liên kết với các nhà điều chế nước hoa. Các Perfumer phải là những người có trình độ, kiến thức vững chắc trong lĩnh vực điều chế nước hoa và có thời gian học từ 4 năm trở lên tại đất nước Pháp. Quy trình ủ hương hoa sẽ được giám sát bởi các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong điều chế nước hoa. Những sản phẩm chất lượng từ Charme là sự kết hợp và đầu tư bài bản về nguyên liệu và kỹ thuật điều chế. Về mẫu mã kiểu dáng công ty thiết kế phác thảo dựa trên sự tinh tế đem đến sự hài hòa của thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng tốt về giá cả và bảo vệ môi trường xanh.

Hiện tại số lượng các sản phẩm khá đa dạng với nhiều mùi thơm cho cả nam lẫn nữ do đó không quá khó để các khách hàng và đối tác lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Đa phần các chai nước hoa đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt và thể hiện cá tính phong cách của từng người.

VIỆC LÀM CÙNG NHÀ TUYỂN dụng

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !