Công Ty TNHH Thực Phẩm Sen Việt
Theo dõi nhà tuyển dụng
Theo dõi nhà tuyển dụng

Công Ty TNHH Thực Phẩm Sen Việt

Địa chỉ:201/1A Nguyễn Xí - Phường 26 - Quận Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh

Website : https://vietlotusfoods.com.vn/

Chia sẻ zalo tại sanketoan.vnChia sẻ Zalo

Công Ty Cổ Phần Thực phẩm Sen Việt (VietLotus Foods JSC) là công ty chuyên nhập khẩu, đóng gói, cung cấp và phân phối các nguyên vật liệu thực phẩm và thức uống tại Việt Nam, sản phẩm được phủ rộng khắp, từ kênh HORECA, siêu thị tiện lợi, chuỗi thức ăn nhanh… cho đến rạp chiếu phim.

Mang sứ mệnh một nhà nhập khẩu và phân phối, Sen Việt luôn cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến với giá thành hấp dẫn.Với các hàng hóa được nhập khẩu từ những đối tác uy tín trên thế giới như Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Mỹ… Sen Việt tự tin khi sản phẩm của mình có mặt rộng rãi khắp nơi trên thế giới.

Được thành lập từ năm 2010, Sen Việt dần luôn giữ phương châm khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động. Bên cạnh việc cung ứng sản phẩm, chúng tôi còn đưa ra những giải pháp và cập nhật xu thế đến đối tác. Có thể nói, từng khách hàng là mỗi người bạn thân thiết mà Sen Việt rất trân trọng. Và hy vọng chúng tôi luôn được đồng hành cùng quý khách trong những xu thế ẩm thực tương lai.

VIỆC LÀM CÙNG NHÀ TUYỂN dụng

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !