Công ty cổ phần xuất nhập khẩu BKG Home
Theo dõi nhà tuyển dụng
Theo dõi nhà tuyển dụng

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu BKG Home

Địa chỉ:tòa nhà HPC Landmark 105, đường Tố Hữu, KĐT Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Website : bkghome.com

Chia sẻ zalo tại sanketoan.vnChia sẻ Zalo

Công ty Cổ phần đầu tư BKG Việt Nam tiền thân là Công ty Cổ phần thiết bị DTA, được thành lập năm 2015 với ngành nghề kinh doanh chính là mua bán lắp đặt máy móc thiết bị Công nghiệp. Năm 2016, trong quá trình làm việc, Ban lãnh đạo DTA thấy rằng ngành gỗ tại khu vực phía Bắc nói riêng và của cả Việt Nam đang bước vào thời kỳ chuyển mình, mở ra rất nhiều cơ hội giao thương. Do vậy, bằng kinh nghiệm dày dạn trong vấn đề máy móc thiết bị, bắt kịp xu thế Công nghệ, DTA quyết định tìm hiểu và mở rộng quy mô đầu tư vào lĩnh vực sản xuất nội thất, đây cũng là năm tiền đề, đánh dấu bước ngoặt chuyển mình của DTA.

Năm 2017, Công ty quyết định tăng vốn điều lệ và đầu tư chuyên sâu vào lĩnh vực nội thất, cũng trong năm này Công ty sở hữu 02 đơn vị thành viên mà trước đó, năm 2016 DTA đã quản lý đó là:

         Công ty Cổ phần Gỗ BKG (BKG Funiture)

         Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu BKG Home

Năm 2019, Công ty đã có những bước phát triển vững chắc trên hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Quy mô doanh thu đạt mức tăng trưởng ổn định. BKG Việt Nam đã tạo ra một môi trường làm việc năng động sáng tạo, giá trị con người luôn luôn được coi trọng. Lấy nhân tố con người là then chốt. Lấy sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau làm trách nhiệm cao nhất trong công việc. Lấy chất lượng và tiến độ cung cấp sản phẩm làm phương trâm kinh doanh, trong năm này Công ty cũng đã ký hợp tác được với nhiều đối tác uy tín trong và ngoài nước. Cùng với sự tăng trưởng về hoạt động sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo BKG Việt Nam luôn đặt văn hóa doanh nghiệp lên vị trí quan trọng trong quá trình quản lý điều hành.

Trong quá trình phát triển, BKG Việt Nam luôn luôn đặt ra vấn đề phát triển bền vững và tạo ra những sản phẩm mang sự tự hào không chỉ cho cán bộ công nhân viên BKG Việt Nam mà cho cả những khách hàng, các đối tượng sử dụng sản phẩm của Công ty. Bên cạnh đó, giá trị về mặt tinh thần đối với Cán bộ Công nhiên viên cũng luôn luôn được nâng cao. Với nghĩa vụ tạo ra một tinh thần hạnh phúc cho nhân viên của mình BKG Việt Nam luôn có những hoạt động thiện nguyện hàng năm và những hoạt động tập thể đầy sáng tạo.

Nửa cuối năm 2019, Ban lãnh đạo BKG Việt Nam đưa thêm một phương châm nữa vào giá trị cốt lõi mà tập thể BKG Việt Nam cần làm được đó là: “Sẻ chia là đoàn kết” đây cũng là phương châm sẽ gắn liền với BKG Việt Nam và tạo ra giá trị văn hóa doanh nghiệp của BKG Việt Nam trong những chặng đường phát triển tiếp theo.

VIỆC LÀM CÙNG NHÀ TUYỂN dụng

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !