Công ty Cổ phần Giải trí và Truyền thông 2Million
Theo dõi nhà tuyển dụng
Theo dõi nhà tuyển dụng

Công ty Cổ phần Giải trí và Truyền thông 2Million

Địa chỉ:28 Trần Bình, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website : https://www.facebook.com/2million.asia

Chia sẻ zalo tại sanketoan.vnChia sẻ Zalo

Công ty Cổ phần Giải trí và Truyền thông - 2ME là một công ty thuộc lĩnh vực Influencer Maketing Agency, nơi thiết kế ra những con người chất lượng, cùng nội dung chất lượng đến với hàng triệu bạn trẻ Gen Z.

2ME luôn đem đến cho khách hàng các giải pháp truyền thông toàn diện và hiệu quả nhất. Từ booking KOL/Influencer/Celeb, hay xây dựng thương hiệu như sản xuất hình ảnh, sáng tạo nội dung video đến các dịch vụ quảng cáo nhằm tiếp cận tối đa nguồn khách hàng của đối tác.
Sau 1 hành trình nỗ lực không ngừng, 2ME đã và đang thực hiện tốt sứ mệnh của mình. Bởi chúng tôi hiểu rằng truyền thông là một chặng đường dài với sự thay đổi liên tục. Chúng tôi mong muốn phát triển những giải pháp lâu dài chứ không chỉ là những chiến thắng ngắn hạn.

Đến với 2ME, các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến và khẳng định giá trị bản thân. 2ME đang không ngừng nỗ lực và phát triển để trở thành công ty đứng đầu về mảng Influencer Marketing trong thị trường Truyền thông Giải trí Việt Nam.

VIỆC LÀM CÙNG NHÀ TUYỂN dụng

Bảng giá sàn kế toán

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !