TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Những tính năng của ứng dụng SANKETOAN giúp ứng viên dễ dàng ứng tuyển, nâng cao trải nghiệm tìm việc trong kỷ nguyên số

Việc làm kế toán gần bạn

• Tính năng giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng và lựa chọn việc làm gần bạn với điều kiện lọc tìm công việc kế toán chi tiết đến Quận/Huyện. Tìm kiếm việc làm, theo dõi trực quan và tiết kiệm thời gian.

Trắc nghiệm kế toán

• Sàn kế toán có hàng nghìn bài Test kiểm tra trắc nghiệm kế toán trên ứng dụng Sanketoan, với nội dung phong phú bám sát theo các vị trí kế toán và các loại hình doanh nghiệp.

Podcast các tình huống kế toán

• Nội dung trong Podcast bao gồm nội dung của các tình huống khi làm kế toán hay gặp phải và cách xử lý giải quyết các tình huống đó.

Thông tư & nghị định

• Nắm bắt kịp thời các thông tư & nghị định mới ra nhất của Bộ tài chính và Tổng cục thuế với các bài Video phân tích, nội dung tóm lược.

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Những con số nổi bật mà ứng dụng SANKETOAN đã đạt được

1
16.000+ Nhà tuyển dụng uy tín

Đã được xác thực bởi Sanketoan.vn , 16.000+ nhà tuyển dụng uy tín và minh bạch từ tất cả các ngành nghề, từ nhiều tỉnh thành, trong nước và nước ngoài

2
10.000+ Việc làm kế toán đã được kết nối

Với 38.000 ứng viên, 16.000+ nhà tuyển dụng, mỗi ngày Sanketoan đồng hành và kết nối hàng nghìn ứng viên với những cơ hội việc làm kế toán & tài chính mới từ các doanh nghiệp uy tín.

3
3.000+ Doanh nghiệp hàng đầu

Sanketoan.vn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đồng hành, trong đó có nhiều thương hiệu nổi bật như: Samsung, Viettel, Vingroup, FPT, Techcombank,...

4
10.000+ Lượt tải ứng dụng

Ra mắt vào tháng 09/2019 trên hai hệ điều hành iOS và Android, ứng dụng [Sanketoan - Tìm việc làm kế toán] đã trở thành ứng dụng không thể thiếu đối với các bạn kế toán & tài chính từ khi còn là sinh viên đến những kế toán có nhiều năm kinh nghiệm.

KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP CỦA RIÊNG BẠN VỚI ỨNG DỤNG "TẤT CẢ TRONG MỘT" SANKETOAN

Trải nghiệm tạo CV, tìm việc, ứng tuyển và hơn thế nữa - chỉ với một ứng dụng duy nhất. Bắt đầu ngay hôm nay!

Tải ứng dụng ngay

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

XEM BẢNG GIÁ
Đăng ký tư vấn x