Kế toán dịch vụ: Phan Thị Thúy Nga

Chào các bạn, mình tên Nga - hiện tại là kế toán tổng hợp của 1 công ty chuyên sản xuất sắt thép thuộc 1 Tập đoàn lớn.

Ngoài kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ kế toán, tỉ mỉ và trách nhiệm cao trong công việc, mình còn là 1 người vui vẻ, hòa đồng, sẵn sàng học hỏi và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tới cộng đồng kế toán.

Qua một dịp tình cờ mình biết SANKETOAN (Sàn kế toán): 

"Sàn kế toán - Là website tuyển dụng chuyên về nhân sự kế toán - Việc làm kế toán - Thực tập kế toán

Với mục tiêu thành lập là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, Sanketoan.vn là website tuyển dụng uy tín, chất lượng hoàn toàn miễn phí được ưa chuộng với nhiều tính năng nổi bật. Đặc biệt, Sanketoan.vn không chỉ hỗ trợ cho ứng viên nhanh chóng tìm được việc làm mà còn là dịch vụ cung ứng nhân lực kế toán đầu tiên tại Việt Nam yêu cầu ứng viên thi trắc nghiệm kiểm tra chuyên môn sau khi ứng tuyển.

Dù là người tuyển dụng hay ứng viên, mỗi người đều có nỗi khổ riêng của mình trong quá trình tìm người và tìm việc đặc biệt là nhân sự kế toán. Người tuyển dụng kế toán thì than trời than đất: “ Mỗi lần tuyển dụng tôi mới thấy tỷ lệ thất nghiệp ở Việt Nam bằng 0”. Kẻ đi tìm việc lại ngao ngán, ngụp lặn trong mớ thông tin tuyển dụng hỗn độn không tìm đâu ra công việc phù hợp."

Ngoài công việc chính tại văn phòng, thông qua SÀN KẾ TOÁN mình muốn kết nối, học hỏi, chia sẻ kiến thức đến cộng đồng kế toán và kiếm thêm nguồn thu nhập phụ từ những đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ cần hỗ trợ về dịch vụ kế toán thuế.  

Tính đến năm 2024 mình đã có 12 năm kinh nghiệm kế toán ở nhiều vị trí và loại hình doanh nghiệp thương mại, dịch vụ, sản xuất, đặc biệt là doanh nghiệp chuyên về sản xuất.

Tôi có kinh nghiệm nhiều năm ở vị trí kế toán tổng hợp, quyết toán thuế TNCN, TNDN.

Kế toán là bộ phận vô cùng quan trọng của doanh nghiệp. Do sự đặc thù và tầm ảnh hưởng của vị trí này, bên cạnh việc đòi hỏi cao về kiến thức chuyên môn, mình còn còn trau dồi thêm nhiều kỹ năng cần thiết khác để bổ trợ cho công việc: tin học văn phòng (phần mềm, word, excel), tỉ mỉ, trách nhiệm, sắp xếp thời gian hợp lý, chịu được áp lực công việc. 

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp - Học viện Tài chính, Hà Nội 

 

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

XEM BẢNG GIÁ
Đăng ký tư vấn x