Kế toán dịch vụ: Lê Thị Phương Dung

Tôi là Lê Thị Phương Dung, SN: 1989 sinh sống tai Quận Đống Đa , Hà Nội. Tôi có kinh nghiêm 13 trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Tôi tốt nghiệp trường Học viện tài chính, đã có kinh nghiệm làm kế toán trưởng tại các công ty trong ngành logistics, xây dựng, sản xuất thời trang và thương mại ( quy mô nhân sự 200 người).

Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã thực hiện nhiều nhiệm vụ kế toán, từ việc quản lý hạch toán hàng ngày đến chuẩn bị báo cáo tài chính và quyết toán thuế cho các công ty. Tôi có kiến thức chuyên sâu về các chuẩn mực kế toán và luật pháp liên quan, bằng kinh nghiệm thức tế đã giúp cho các doanh nghiệp kiện toàn bộ máy tài chính ổn định, quản trị dòng tiền và thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế với Nhà nước. 

Khả năng tổ chức công việc, chính xác và tinh thần trách nhiệm là những điểm mạnh của tôi trong công việc kế toán. Tôi luôn tận dụng hiệu quả công nghệ và cải tiến quy trình làm việc để đảm bảo sự hiệu quả và độ chính xác cao nhất. Việc nhập liệu kế toán với lượng chứng từ lớn được xử lý rất nhanh và chính xác nhờ vào viếc đẩy dử liệu bằng exel, hóa đơn điện tử, sử dung phần mềm kế toán online...

Tôi đam mê và cam kết với sự phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán, sẵn lòng học hỏi, thích ứng với các thay đổi và thách thức mới.

Với kinh nghiêm 13 năm làm kế toán trưởng cho các công ty trongngành Logistics, Xây dựng, chuỗi sản xuất thời trang và thương mại... Mục tiêu của tôi là giúp các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể xây dựng bộ máy kế toán quản trị ngay từ lúc mới bắt đầu hoạt động được bài bản và chuẩn chinh nhất. Yên tâm về pháp lý, nộp thuế đúng và đẩy đủ cho Nhà nước,kiểm soát tài chính nội bố tốt từ đó bước sang giá phát triển và tăng trưởng bền vững. 

Trân trọng !

 

Cử nhân: Học Viện Tài Chính, Chứng chỉ Kế toán trưởng, Tiếng Anh đọc hiểu. Phần mềm Misa Amis, Exel, Power PI...

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả . Vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay !

XEM BẢNG GIÁ
Đăng ký tư vấn x