- Kiểm duyệt các tài liệu liên quan đến kế toán (chứng từ, hợp đồng, thu chi, báo cáo...) của các kế toán trước khi trình lên Giám đốc.
- Giám sát dòng tiền ra - vào trong công ty đảm bảo phản ánh đúng doanh thu và chi phí thực tế.
- Giám sát các hoạt động, quản lý kho, tài sản, nguyên vật liệu của các nhà hàng, đảm bảo sổ sách thể hiện đúng thực tế.
- Kết hợp đưa ra giải pháp xử lý nếu có sai phạm làm ảnh hưởng, thất thoát tới tài sản, nguyên vật liệu của nhà hàng, công ty.
- Kiểm tra các nhà cung cấp, đảm bảo giá cả tốt nhất trên thị trường, chất lượng, số lượng, thời gian, giấy tờ đúng cam kết.
- Đề xuất giải pháp xử phạt các vi phạm, thay thế nhà cung cấp."
- Tuyển dụng, sa thải, đào tạo nhân sự liên quan đến bộ phận kế toán, và được sự đồng ý của TGĐ
- Kiểm soát để các nhân sự phụ trách thự hiện đúng, đủ công việc, quy trình đưa ra.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu, chỉ đạo của Ban Giám Đốc.