Phụ trách kế toán chi nhánh tại Vĩnh Phúc

Xí nghiệp XZ72 - CN Công ty TNHH MTV In Ba Đình
Xác thực tại sanketoan.vn
Ngày đăng tin : 3 tuần trước Lượt xem: 513 Mã tin: SKT14172

Mức lương : 7 - 10 triệu

Kinh nghiệm : 3 năm kinh nghiệm

Trình độ : Trung cấp

Phần mềm yêu cầu : Không yêu cầu

Vị trí công việc : Kế toán trưởng

Số lượng cần tuyển : 1

Giới tính : Không yêu cầu giới tính

Độ tuổi : Không yêu cầu

Địa chỉ : Tam Dương - Vĩnh Phúc

Địa điểm làm việc : Xã An Hòa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc

Mô tả công việc


- Đảm nhiệm công tác kế toán của chi nhánh với chức danh Phụ trách kế toán (ký chứng từ vị trí Kế toán trưởng).
- Công việc chuyên môn: Thực hiện toàn bộ công việc của kế toán chi nhánh trong tất cả các lĩnh vực kế toán (kế toán bán hàng, công nợ, giá thành, kho, nội bộ, thuế, tiền lương, tài sản, ngân hàng). Cụ thể: Thực hiện các nghiệp vụ kế toán phát sinh hàng ngày/tuần/tháng/quý/năm; Lập báo cáo tài chính định kỳ, báo cáo quản trị, báo cáo thống kê và các báo cáo giải trình chi tiết; Báo cáo tổng hợp kết quả sản xuất kinh doanh hàng tháng; Làm việc với ngân hàng, cơ quan thuế; Làm việc, giải trình số liệu báo cáo với các đoàn kiểm tra về kế toán, thuế; Thực hiện nộp thuế Môn bài, thuế GTGT trên hệ thống thuế, phối hợp kê khai nộp thuế TNDN; Kiểm tra hồ sơ chứng từ bảo đảm không có sai sót, vi phạm; Lưu trữ, bảo quản các loại hồ sơ, sổ sách, chứng từ liên quan đến hoạt động tài chính – kế toán của chi nhánh; Cập nhật thông tin về chính sách thuế, tham mưu cho Ban Giám đốc về công tác tài chính – kế toán.
- Công việc khác: Trực tiếp kiểm tra, giám sát việc ghi nhận số liệu nhập kho, xuất kho vật tư / sản phẩm / hàng hóa; Chủ trì kiểm soát công nợ phải thu, phải trả; Tham gia các hoạt động đoàn thể tại nơi làm việc; Thực hiện một số nhiệm vụ khác nếu thấy cần thiết hoặc theo yêu cầu của cấp trên (giao tiếp đối ngoại, kiểm soát nội bộ...).


Yêu cầu công việc


- Đủ điều kiện làm Kế toán trưởng chi nhánh (Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trung thực liêm khiết, có ý thức chấp hành pháp luật; Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về kế toán từ trung cấp trở lên; Có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng; Có kinh nghiệm thực tế hoạt động về kế toán ít nhất là 02 năm đối với người có trình độ từ đại học trở lên hoặc ít nhất 03 năm đối với người có trình độ cao đẳng, trung cấp).
- Nắm vững các quy định, chuẩn mực về kế toán đối với doanh nghiệp Nhà nước để bảo đảm công tác kế toán tại chi nhánh được thực hiện đúng quy định, đồng thời có khả năng xử lý linh hoạt các tình huống thực tế để không gây vướng mắc cho hoạt động điều hành sản xuất, kinh doanh.
- Thích nghi được với môi trường có tổ chức, có kỷ luật trong khi vẫn duy trì khả năng làm việc độc lập đồng thời  quan hệ hòa đồng với các vị trí khác trong doanh nghiệp.


Phúc lợi xã hội


- Lương theo thỏa thuận (trước mắt từ 7 triệu đồng/tháng đến 10 triệu đồng/tháng).
- Được hưởng các chế độ khác như lương làm thêm giờ, làm việc vào ngày nghỉ Lễ Tết; Các loại phụ cấp; Chế độ nghỉ hàng tuần, nghỉ hàng năm; Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp... theo quy định của Bộ luật Lao động.
- Có thể thỏa thuận về phương thức làm việc linh hoạt (thời gian, địa điểm làm việc linh hoạt).
- Có cơ hội phát triển theo sự phát triển của doanh nghiệp.


Chia sẻ zalo trên sanketoan.vnChia sẻ Zalo

Hạn nộp hồ sơ: 24/09/2021

Vui lòng bấm nút "Nộp hồ sơ" để ứng tuyển vào vị trí công việc này.

THÔNG TIN THAM KHẢO


Địa chỉ liên hệ:

Xã An Hòa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc


VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành