1/ Quản lý, đào tạo kế toán viên
• Điều phối công việc cho các kế toán viên.
• Giám sát, kiểm tra, đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên.
• Đào tạo, hướng dẫn, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho kế toán định kỳ.
2/ Kiểm soát, giám sát các công việc của phòng kế toán
• Kiểm soát giá thành, chi phí, doanh thu, lãi lỗ, hàng tồn kho, công nợ và báo cáo.
• Kiểm soát chi phí lương, bảo hiểm nhân viên…
• Kiểm soát quy trình lập các loại tài liệu, sổ sách; quy trình kiểm kê tài sản.
• Tổ chức lưu trữ tài liệu, hồ sơ kế toán đúng luật và đúng quy trình kiểm soát hồ sơ.
• Phối hợp và kiểm tra sổ sách định kỳ với kế toán dịch vụ.
3/ Lập và phân tích BC KQKD định kỳ cho Ban giám đốc
• Định kỳ phối hợp với các kế toán viên; lập báo cáo tài chính tổng hợp tình hình KD của nhà hàng, trình bày Báo cáo KQKD cho ban giám đốc, cổ đông trong các kỳ họp.
4/ Các nhiệm vụ khác
• Cung cấp các sổ sách, số liệu cho công tác thanh kiểm toán của cơ quan chức năng.
• Đưa ra đề xuất cải tiến những điểm bất hợp lý trong hoạt động xử lý công việc của bộ phận kế toán.
• Đề xuất cải tiến những điểm bất hợp lý trong công việc
• Điều hành, tổ chức các cuộc họp của bộ phận kế toán.
• Tham gia đầy đủ các cuộc họp với các trưởng bộ phận, ban lãnh đạo công ty khi được yêu cầu.
• Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của cấp trên.