Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Agrex Saigon
Địa chỉ:Lô H.01 - H.02, Đường Trung Tâm, Khu công nghiệp Long Hậu - Xã Long Hậu - Huyện Cần Giuộc - Long An
Website : http://www.agrexsaigon.com.vn/
Được hình thành từ năm 1976, Công ty Cổ phần thực phẩm nông sản xuất khẩu Sài Gòn (AGREX SAIGON) đã lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về chế biến thủy sản ở Việt Nam. Ngoài việc phân phối mạnh trong thị trường nội địa với toàn bộ hệ thống siêu thị lớn trên cả nước, sản phẩm AGREX SAIGON còn được xuất khẩu sang nhiều nước : Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nước Châu Á khác. Sản phẩm của Công ty rất được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới.
AGREX SAIGON – thương hiệu với slogan “ Thực phẩm của cuộc sống hiện đại” , cam kết luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng, ngon miệng và sẵn sàng mọi nơi, mọi lúc.
Với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000, HACCP, hệ thống phòng kiểm nghiệm, nghiên cứu phát triển với những trang thiết bị hàng đầu, cùng với sự đồng tâm hợp lực của toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc hết sức mình để mang lại những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, ngon miệng nhất, bạn không phải lo lắng gì khi dùng sản phẩm của AGREX SAIGON vì Công ty luôn đảm bảo chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho mọi thành viên trong gia đình.
Sau 30 năm ra mắt người tiêu dùng, đến nay AGREX SAIGON đã xây dựng được 1 nhà máy sản xuất thực phẩm đông lạnh chế biến, 2 nhà máy sản xuất nông sản xuất khẩu và đang có dự án đầu tư xây dựng thêm nhà máy sản xuất thực phẩm chế biến mới và đầu tư xây dựng cao ốc văn phòng.
Với sự đa dạng về sản phẩm, AGREX SAIGON hiện có trên 300 mặt hàng thủy sản chế biến, các sản phẩm trái cây nhiệt đới đông lạnh và thực phẩm khô: cà phê, tàu hủ ki, miến dong, bánh phở, bánh tráng, bánh rế,…
Tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế thủy sản hàng năm (VIETFISH), AGREX SAIGON đã đạt được nhiều huy chương vàng cho danh hiệu “Sản phẩm thủy sản chất lượng cao”. Công ty cũng được trao danh hiệu “Thực phẩm chất lượng an toàn” do Thời báo Kinh tế Sài gòn và Hội lương thực thực phẩm TPHCM tổ chức xét chọn.