Yêu cầu công việc
<p>YC:<br />- Tốt nghiệp Chuyên ngành kế toán hoặc ngành liên quan<br />- Thành thạo Excel và word...</p>
<p>Liên hệ: A Tuấn 0934516326, CV gửi vào mail: buianhtuanbtgroup@******.com</p>
<p>Nhà hàng Đệ Nhất Kê, 483 Hoàng Quốc Việt<br />Nhà hàng An Nam Cháo 6 Ô Quan Chưởng và 18 Đào Tấn<br />Nhà hàng Hải Ngư Ông- Tòa nhà HanCom, Võ Chí Công<br />Nhà hàng Taki Hotpot-101 Võ Chí Công</p>
<p>Mô Tả cv KẾ TOÁN NHÀ HÀNG.<br />(Thời gian làm việc từ 8h00-18h30-Từ thứ 2 đến hết sáng ngày thứ 7) <br />a. Theo dõi hàng hóa xuất nhập <br />- Nhận các chứng từ xuất/ nhập và nhập vào phần mềm. <br />- Nhắc nhở các bộ phận liên quan chuyển giao chứng từ đúng hạn. <br />- Xem xét tính hợp lý, hợp lệ của các chứng từ xuất nhập theo quy định. Báo cáo cấp trên nếu phát hiện những sai sót trong chứng từ.(Tất cả các chứng từ phải có đầy đủ các chữ ký yêu cầu) -Ghi chép, tính toán một cách chính xác các thông tin về: chi phí, hoạch toán thu nhập, VAT, công nợ. <br />- Kiểm tra các thanh toán và hoạch toán phát sinh, tổng hợp tình hình thu chi hàng ngày. <br />- Theo dõi và lưu trữ các loại chứng từ xuất nhập <br />b. Kiểm soát giá cả hàng hóa <br />- Nhận các báo giá hàng hóa của các nhà cung cấp thực phẩm, nước uống, nguyên vật liệu <br />- Theo dõi tình hình thay đổi giá của nhà cung cấp. <br />- Tính giá thành và lên giá vốn cho từng món ăn. <br />- Theo dõi tình hình giá từ nhà cung cấp và lên giá vốn cho từng món ăn <br />- Kiểm tra định kỳ giá cả trên thị trường và so sánh với giá nhà cung cấp. <br />-Theo dõi lượng hàng hóa đặt từ nhà cung cấp và cân đối với lượng hàng tồn đã quy định. <br />c. Kiểm soát xuất nhập, hàng tồn <br />- Xem xét số lượng xuất hằng ngày so với định mức tồn kho quy định. <br />- Hàng thực phẩm, nguyên vật liệu theo số lượng xuất nhập tồn và số lượng hàng hóa thực tế trong kho. <br />- Hàng tháng, kết hợp cùng bộ phận Bar, Bếp trưởng kiểm kê số lượng hàng hóa tồn trong kho, bếp, bar… và báo cáo cấp trên. <br />d. Quản lý tài sản, dụng cụ <br />- Theo dõi số lượng tài sản, dụng cụ mua về và nhập vào phần mềm (khi mua CCDC phải có phiếu đề xuất quản lý kí duyệt) <br />- Theo dõi số lượng tài sản, dụng cụ tăng, giảm. <br />- Kết hợp với Bộ phận Quản lý để đánh giá số liệu công cụ hư hỏng hàng tháng. <br />- Tổ chức kiểm kê thực tế tài sản, máy móc, công cụ hằng tháng. <br />e. Cập nhật thông tin sổ sách kế toán, công nợ thu – trả hàng ngày. <br />f, Xây dựng bảng lương cho nhân viên <br />g. Lên báo cáo <br />- Lên báo cáo xuất, nhập, tồn vào cuối tháng, cuối quý. <br />- Lập báo các tình hình kinh doanh của nhà hàng (doanh thu, chí phí) <br />- Báo cáo tình hình lãi/lỗ cho cấp trên. <br />- Báo cáo tình hình xuất hóa đơn hàng tháng <br />h, Thực hiện các công việc khác khi có sự phân công của quản lý nhà hàng.</p>
Phúc lợi xã hội
Hạn nộp hồ
sơ: 10/10/2019
NỘP HỒ SƠ Vui lòng bấm nút "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển vào vị trí công việc này.