- Xây dựng, Quản lý hệ thống các chính sách, quy định, quy chế về nhân sự:
• Phối hợp xây dựng hệ thống các chính sách, quy định, quy chế về hoạt động nhân sự đảm bảo phải phát triển được nguồn nhân lực của hệ thống nhà hàng & Siêu Thị.
• Triển khai thực hiện các chính sách, đánh giá việc thực hiện và đề xuất những phương án cải tiến khi cần thiết.
o Lập kế hoạch nhân sự:
• Thực hiện việc lập các kế hoạch nhân sự ngắn hạn và dài hạn cho Đồng Quê Quán & kênh Siêu Thị gồm: kế hoạch tuyển dụng, ngân sách tuyển dụng, kế hoạch đào tạo và phát triển, kế hoạch hoạt động gắn kết,…
• Trình cấp trên phê duyệt và tiến hành điều chỉnh khi được yêu cầu.
- Quản lý, điều hành công tác nhân sự:
• Chỉ đạo triển khai và kiểm soát việc thực hiện kế hoạch tuyển dụng nhân sự , đảm bảo đáp ứng yêu cầu về chất lượng, số lượng, thời gian tuyển dụng.
• Trực tiếp tham gia phỏng vấn tuyển dụng, đàm phán chế độ đãi ngộ các vị trí quan trọng của dự án du lịch.
• Đề xuất việc bổ nhiệm, miễn nhiệm, luân chuyển nhân viên...
• Chỉ đạo, kiểm soát quá trình thực hiện các hoạt động đào tạo, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về thời lượng, chất lượng.
• Tổ chức áp dụng các chế độ về lương, thưởng, phụ cấp, chế độ bảo hiểm, chế độ phúc lợi và hỗ trợ điều kiện làm việc cho nhân viên.
• Tham gia xây dựng hệ thống chính sách về khen thưởng, kỷ luật và tổ chức triển khai thực hiện.
• Kiểm soát các hoạt động liên quan đến thủ tục về: ký/ kết thúc hợp đồng lao động, thuyên chuyển, khen thưởng, kỷ luật…; quản lý hồ sơ nhân viên đảm bảo được thực hiện đúng quy trình.
• Tổ chức các hoạt động phát triển văn hóa doanh nghiệp