1. CÔNG VIỆC
- Cập nhật chứng từ thanh toán chi phí của các phòng ban
- Lưu trữ các loại chứng từ thu – chi, ủy nhiệm chi, séc, sao kê, các hồ sơ ngân hàng
- Lập các Báo cáo Thuế Môn bài, TNCN, TNDN, GTGT, Quyết toán thuế, Báo cáo Tài chính và nộp thuế theo quy định.
- Tính, khai báo và nộp bảo hiểm và lập hồ sơ giải quyết các chế độ hưởng bảo hiểm.
- Theo dõi, đối chiếu, quản lý và ghi nhận công nợ phải thu, phải trả, thanh toán và đề nghị thanh toán công nợ đến hạn.
- Lập và hạch toán chứng từ doanh thu, chi phí, các chứng từ thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản.
- Tiếp nhận, lưu trữ và kiểm tra tính hợp lý, hợp pháp của hóa đơn và các chứng từ kế toán, lập hóa đơn đầu ra đúng quy định.
- Theo dõi, cung cấp, báo cáo số liệu kế toán tiền mặt/ tiền gửi, doanh thu, chi phí, công nợ.
- Chấm công, bảng lương, BHXH nhân sự.
2. YÊU CẦU
- Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí này
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B là 1 lợi thế
- Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán, tin học văn phòng (Word, Excel,…)
- Kỹ năng sắp xếp và quản lý thời gian hợp lý giúp nâng cao hiệu suất làm việc.
- Trung thực, tỉ mỉ và cẩn thận.
- Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.
3. CHẾ ĐỘ
- Mức lương: 12.000.000 - 15.000.000 đồng/tháng (Gross)
- Phụ cấp phí gửi xe và ăn uống (nếu có phát sinh phí)
- Nghỉ mát, sinh nhật, … theo chính sách phúc lợi của Công ty
- Hưởng ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống nhà hàng La Haye Kitchen & Bar
4. THỜI GIAN LÀM VIỆC
- Thứ 2 - thứ 7: 9h00 đến 18h00
- Thứ 7 làm cách tuần